Giải trí Showbiz Sự kiện 

Giá trị tài sản ròng của Jayson Williams (Cập nhật năm 2021)

Rate this post

Giá trị ròng của Jayson Williams là bao nhiêu?

Giá trị thực: 40 triệu đô la
Già đi: 53
Sinh ra: 22 tháng 2 năm 1968
Nước xuất xứ: nước Mỹ
Nguồn gốc của sự giàu có: Cựu cầu thủ bóng rổ chuyên nghiệp
Cập nhật mới nhất: Năm 2021

Giới thiệu

Jayson Williams là một cựu cầu thủ bóng rổ chuyên nghiệp người Mỹ.

Williams đã chơi cho Philadelphia 76ers và New Jersey Nets của NBA. Năm 2010, Williams nhận tội hành hung trong vụ vô tình bắn chết một tài xế xe limousine. Anh ta đã chấp hành bản án 27 tháng tù và được trả tự do vào tháng 4 năm 2012.

Tính đến năm 2022, tài sản ròng của Jayson Williams ước tính vào khoảng 40 triệu đô la.

Đầu đời

Jayson Williams sinh ngày 22 tháng 2 năm 1968 tại Nam Carolina.

Williams là con trai của Elijah Joshua và Barbara Williams. Anh là người gốc Ba Lan, Ý và người Mỹ gốc Phi.

Mẹ anh làm việc tại cơ sở điều dưỡng lành nghề Gouverneur ở hạ Manhattan. Williams đã theo học trường trung học khu vực Christ The King và Đại học St. John, cả hai đều ở Thành phố New York và chơi trong đội bóng rổ ở cả hai.

Sự nghiệp

Năm 1990, Williams được chọn bởi Phoenix Suns. Quyền dự thảo của anh sau đó được Suns trao đổi cho Philadelphia 76ers theo lựa chọn dự thảo vòng đầu tiên năm 1993 vào ngày 28 tháng 10 năm 1990. Sau hai mùa giải với tư cách là cầu thủ dự bị với 76ers, Williams được đổi sang New Jersey Nets.

Với Nets, anh ấy chỉ kiếm được 12 lần ra sân trong ba mùa giải đầu tiên của mình với đội trước khi cuối cùng giành được vị trí xuất phát toàn thời gian trong mùa giải 1996–97.

Mùa giải tiếp theo, Williams đã có một năm sự nghiệp, dẫn đầu giải đấu về số lần dội bóng tấn công và tỷ lệ phục hồi do tấn công, đồng thời kết thúc mùa giải trong top 5 về tổng số lần bật lại, số lần bật lại mỗi trận, tổng số lần bật lại và xếp hạng tấn công.

Sự nghiệp của anh đột ngột kết thúc vào năm 1999, sau khi anh bị gãy chân phải. Ngày hôm sau, Williams trải qua cuộc phẫu thuật kết thúc sự nghiệp, trong đó một chiếc đĩa và năm chiếc đinh vít được lắp vào chân của anh ấy.

Anh tuyên bố giải nghệ vào năm 2000 khi mới 32 tuổi. Khi bị chấn thương, Williams đang ở năm đầu tiên của hợp đồng sáu năm, trị giá 90 triệu đô la.

Tính đến năm 2022, tài sản ròng của Jayson Williams ước tính vào khoảng 40 triệu đô la.

Điểm nổi bật

Dưới đây là một số điểm nổi bật nhất trong sự nghiệp của Jayson Williams:

  • Được soạn thảo bởi Phoenix Suns (1990)
  • Loose Balls (Autobipgraphy, 2001)
  • Humbled ~ Những bức thư từ trong ngục (Tự truyện, 2012)

Trích dẫn yêu thích của Jayson Williams

“Tôi không nghĩ rằng có một người yêu Nets nhiều như tôi – từ người hâm mộ của chúng tôi, tất cả các nhân viên trên đấu trường, nhân viên văn phòng và chủ sở hữu. Tôi sẽ luôn trung thành với người hâm mộ của chúng tôi và Nets. ” – Jayson Williams

“Nếu tôi phải nghĩ xem mình sẽ làm gì khác biệt trong cả sự nghiệp của mình, thì đó là tôi sẽ không bao giờ nhặt một chai bia, một chai vodka. Điều đó chắc chắn đã thay đổi cuộc đời tôi. Đó là một gót chân của Achilles đối với tôi. ” – Jayson Williams

“Mọi người nói, ‘Jay, bạn là một chàng trai tuyệt vời, bạn vừa có một vài đêm tồi tệ.” Những người luôn kiểm soát được bản thân sẽ không có vài đêm tồi tệ như thế. Thông thường và đơn giản. ” – Jayson Williams

“Có vẻ như mọi trận đấu chúng tôi đang chơi với các đội chiến đấu cho vị trí playoff cuối cùng đó và đó là những trận đấu tốt để chúng tôi sẵn sàng cho trận playoff khúc côn cầu. Chúng tôi muốn hiểu rõ rằng họ sẽ không đánh bại chúng tôi ở vòng loại trực tiếp. ” – Jayson Williams

“Mọi người đều nói rằng cần phải có một mất mát để mất và tôi nghĩ rằng chúng tôi đã mất theo một nghĩa nào đó. Nhưng nhìn chung, khi chúng tôi giành chiến thắng trong các trận đấu ở đây tại Duke, và chúng tôi chơi không tốt, chúng tôi cũng có thể đã thua trận. ” – Jayson Williams

3 bài học cuộc sống từ Jayson Williams

Bây giờ bạn đã biết tất cả về giá trị tài sản ròng của Jayson Williams và cách anh ấy đạt được thành công; hãy cùng xem qua một số bài học mà chúng ta có thể học được từ anh ấy:

1. Biết ơn

Toàn bộ cuộc sống của bạn có thể thay đổi ngay lập tức. Vì vậy, thay vì thụ động đón nhận những gì bạn đã có, hãy biết ơn nó và làm bất cứ điều gì tốt nhất có thể với nó.

2. Được rồi để cảm thấy mất mát

Đôi khi cảm thấy lạc lõng cũng không sao; sự thật là bạn không nợ gì bản thân lúc trẻ, nhưng bạn nợ tất cả mọi thứ ở bản thân hiện tại.

3. Hành động

Hành động tạo ra sự sáng suốt hơn suy nghĩ, vì vậy bạn không thể suy nghĩ theo cách của mình để bước vào cuộc sống mới, bạn phải hành động theo cách của mình.

Tóm lược

Jayson Williams là một cầu thủ bóng rổ chuyên nghiệp người Mỹ đã nghỉ hưu. Năm 2000, anh giải nghệ vì chấn thương ở chân. Về cơ bản, anh ta đã nhận được tất cả hợp đồng đó và Nets đã bảo hiểm phần của họ bằng một chính sách bảo hiểm.

Ngoài hợp đồng đó, Jayson kiếm thêm 35 triệu đô la từ các hợp đồng NBA trước đó.

Tính đến năm 2022, tài sản ròng của Jayson Williams ước tính vào khoảng 40 triệu đô la.

Bạn nghĩ gì về giá trị tài sản ròng của Jayson Williams? Để lại bình luận bên dưới.

Bài viết liên quan

Leave a Comment