Giải trí Showbiz Sự kiện 

Giá trị tài sản ròng của Jay Sean (Cập nhật năm 2021)

Rate this post

Giá trị ròng của Jay Sean là bao nhiêu?

Giá trị thực: 10 triệu đô la
Tuổi tác: 40
Sinh ra: Ngày 26 tháng 3 năm 1981
Nước xuất xứ: Vương quốc Anh
Nguồn gốc của sự giàu có: Ca sĩ chuyên nghiệp
Cập nhật mới nhất: Năm 2021

Giới thiệu

Jay Sean là một ca sĩ và nhà sản xuất thu âm người Anh.

Sean ra mắt tại sân khấu Underground Châu Á của Vương quốc Anh với tư cách là thành viên của Rishi Rich Project với ca khúc ‘Dance with You’, đạt vị trí thứ 12 trên UK Singles Chart năm 2003.

Điều này dẫn đến việc anh ấy được ký hợp đồng với Virgin Records và có hai bản hit trong top 10 của Vương quốc Anh với tư cách là nghệ sĩ solo vào năm 2004.

Tính đến năm 2022, tài sản ròng của Jay Sean ước tính vào khoảng 10 triệu USD.

Đầu đời

Kamaljit Singh Jhooti sinh ngày 26 tháng 3 năm 1981, tại London.

Anh lớn lên ở Southall, tây London. Khi anh 11 tuổi, anh và em họ của mình thành lập một bộ đôi hip hop có tên “Rối loạn bắt buộc”. Nghệ danh của anh ấy vào thời điểm đó là MC “Nicky J”, với chữ “J” bắt nguồn từ chữ cái đầu tiên trong họ của anh ấy “Jhooti”.

Jhooti là học sinh tại Latymer Upper School, cùng trường tư thục mà Hugh Grant, Heston Blumenthal và Lily Cole đã theo học. Anh rời trường vào năm 1997.

Sự nghiệp

Anh ấy đã có được thành công đầu tiên với ‘Dance with You’, bộ phim đã trở thành một bản hit lớn. Nó đạt đỉnh ở vị trí thứ 12. Điều này dẫn đến một thỏa thuận thu âm với Virgin Records dưới nhãn Relentless Records.

Năm 2006, Sean chia tay Virgin Records và trở lại làng nhạc vào cuối năm 2007 với đĩa đơn mới, ‘Ride It’. Năm 2009, anh được đề cử cho một số giải thưởng và trở thành nghệ sĩ gốc Nam Á đầu tiên kể từ Freddie Mercury biểu diễn tại Madison Square Garden ở New York.

Những nỗ lực từ thiện của anh ấy bao gồm biểu diễn trong buổi hòa nhạc từ thiện của Justin Timberlake cho Bệnh viện Nhi đồng Shriners vào năm 2009, cùng với các nghệ sĩ như Taylor Swift và Alicia Keys.

Sự kiện này là một trong những sự kiện từ thiện có thu nhập cao nhất trong năm đó. Nó đã huy động được hơn 9 triệu đô la. Năm 2013, vợ của Sean, Thara Natalie, sinh một bé gái mà họ đặt tên là Ayva.

Tính đến năm 2022, tài sản ròng của Jay Sean ước tính vào khoảng 10 triệu USD.

Jay Sean tiêu tiền như thế nào?

Jay Sean dành một số tiền của mình cho công việc từ thiện.

Công việc từ thiện của Jay Sean

Sean đã giúp đỡ các tổ chức từ thiện như Keep A Child Alive, Musicians on Call và PETA.

Điểm nổi bật

Dưới đây là một số điểm nổi bật nhất trong sự nghiệp của Jay Sean:

  • Down (Bài hát, 2009)
  • Bạn có nhớ (Bài hát, 2009)
  • Tất cả hoặc không có gì (Album, 2009)
  • I’m All Yours (Bài hát, 2012)
  • With You (Song, 2019)

Trích dẫn yêu thích từ Jay Sean

“Ride It” đã làm điều đó cho tôi. Không chỉ cộng đồng châu Á yêu thích nó, mà cả cộng đồng da đen và cộng đồng da trắng cũng đã nghe về nó. Bài hát đã trở thành một hit lớn đối với tôi và khiến tôi được các CEO của Cash Money ở Mỹ chú ý đến. ” – Tên riêng một ca sỹ, nhạc sỹ người Anh

“Tôi tin rằng nếu bạn làm việc chăm chỉ và bạn không bao giờ tận hưởng được điều đó thì vấn đề là gì. Bạn không thể mang theo bất kỳ thứ gì trong số này, tiền hay không có gì cả. Điều duy nhất bạn có thể mang theo là kinh nghiệm, kỷ niệm và những khoảng thời gian đẹp đẽ, vì vậy tôi muốn tham gia vào đó nhiều nhất có thể. ” – Tên riêng một ca sỹ, nhạc sỹ người Anh

“Đối với những người chưa biết và chưa xem một bộ phim Bollywood, bạn cần phải đi xem. Họ cung cấp cho bạn tất cả mọi thứ trong một. Họ cung cấp cho bạn bộ phim hài của bạn, nỗi sợ hãi của bạn, sự kinh dị của bạn, phim kinh dị của bạn, hài kịch của bạn. Đó là tất cả mọi thứ trong một. ” – Tên riêng một ca sỹ, nhạc sỹ người Anh

“Vì vậy, khi tôi viết” Down “- khi tôi hát giai điệu, tôi đã hát từ” Down “mà không có lý do gì. Tôi không biết tại sao. Đó là cách tôi nghĩ ra giải đấu. Tôi đã nói, ‘Tôi không biết tại sao tôi lại nói xuống, nhưng chúng tôi phải viết một bài hát xung quanh nó. ” – Tên riêng một ca sỹ, nhạc sỹ người Anh

“Đã có lúc bạn không nhìn thấy người da đỏ trên truyền hình hoặc nếu bạn thấy đó là anh chàng bán hàng ở góc phố ‘EastEnders’, nhưng bây giờ họ không còn theo khuôn mẫu nữa và chúng tôi đã xoay sở để hòa nhập và kết hợp rất tốt. . Nước Anh làm rất tốt điều đó ”. – Tên riêng một ca sỹ, nhạc sỹ người Anh

“Tôi cảm thấy mình có nhiều điều để chia sẻ, tôi có những câu chuyện trong nhiều năm, và tôi đã vượt qua mọi thứ, không có gì bạn có thể ném vào tôi mà tôi chưa trải qua.” – Tên riêng một ca sỹ, nhạc sỹ người Anh

3 bài học mạnh mẽ từ Jay Sean

Bây giờ bạn đã biết tất cả về giá trị ròng của Jay Sean và cách anh ấy đạt được thành công; hãy cùng xem qua một số bài học mà chúng ta có thể học được từ anh ấy:

1. Viết

Quản lý bản thân, viết và biểu diễn âm nhạc của riêng bạn có thể dạy cho bạn rất nhiều điều.

2. Giai điệu hoặc Lời bài hát

Đó là một quá trình kỳ lạ, sáng tác bởi vì bạn phải cảm nhận nó. Không có giai điệu hay lời bài hát đúng hay sai.

3. Sự tự tin

Khi bạn ăn mặc đẹp, bạn cảm thấy tự tin hơn.

Bản tóm tắt

Jay Sean là một ca sĩ, nhạc sĩ và rapper người Anh. Ông sinh ra là Kamaljit Singh Jhooti ở London.

Sean ra mắt tại sân khấu Underground Châu Á của Vương quốc Anh với tư cách là thành viên của Rishi Rich Project. Anh ấy là người tiên phong cho sự kết hợp Bhangra-R & B, album đầu tay của anh ấy đã giúp phổ biến rộng rãi trong cộng đồng người Nam Á trên toàn thế giới.

Tính đến năm 2022, tài sản ròng của Jay Sean ước tính vào khoảng 10 triệu USD.

Bạn nghĩ gì về giá trị tài sản ròng của Jay Sean? Để lại bình luận bên dưới.

Bài viết liên quan

Leave a Comment