Giải trí Showbiz Sự kiện 

Giá trị tài sản ròng của Jay Leno (Cập nhật năm 2022)

Rate this post

Giá trị ròng của Jay Leno là bao nhiêu?

Giá trị thực: 450 triệu đô la
Tuổi: 70
Sinh ra: 28 tháng 4 năm 1950
Nước xuất xứ: nước Mỹ
Nguồn gốc của sự giàu có: Người dẫn chương trình truyền hình / Diễn viên hài
Cập nhật mới nhất: Năm 2021

Giới thiệu

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Jay Leno là khoảng 450 triệu USD.

James Douglas Muir Leno là một diễn viên, diễn viên hài và người dẫn chương trình truyền hình người Mỹ đến từ New York. Ban đầu anh ấy đã được công nhận khi có màn ra mắt đầu tiên trên The Tonight Show năm 1977, nơi anh ấy biểu diễn một vở hài kịch.

Đầu đời

Jay Leno sinh ra ở New Rochelle, New York vào ngày 28 tháng 4 năm 1950. Cha của anh, Angelo, là một nhân viên bán hàng cũng sinh ra ở New York. Mẹ anh đến New York năm 11 tuổi và sinh ra ở Greenock, Scotland.

Leno lớn lên ở Andover, Massachusetts. Anh tốt nghiệp trường trung học Andover, nơi anh nhận bằng cử nhân về trị liệu ngôn ngữ.

Sự nghiệp

Khi mới bắt đầu sự nghiệp của mình vào năm 1977, Leno đã xuất hiện lần đầu tiên trong chương trình hài kịch trên The Tonight Show. Trong những năm 70, ông đã xuất hiện trong một số bộ phim và loạt phim truyền hình.

Anh ấy đã tham gia tập đầu tiên của chương trình truyền hình “JJ In Trouble” của Thời gian tốt, và cũng trong một tập của Holmes & Yo-Yo. Sau màn thể hiện thành công của anh ấy trong bộ phim Vui vẻ với Dick & Jane (1977), anh ấy đã nhận được một số hợp đồng biểu diễn với tư cách là một diễn viên.

Anh bắt đầu sự nghiệp của mình với tư cách là người dẫn chương trình cho chương trình The Tonight Show, và vào năm 1992, anh quyết định thay thế David Letterman làm người dẫn chương trình. Năm 2004, Leno ký hợp đồng với NBC và sẽ giữ anh làm người dẫn chương trình cho chương trình The Tonight Show cho đến năm 2009.

Trong Writers Guild of America Strike năm 2007, Leno đã bị buộc tội vi phạm các nguyên tắc của WGA khi viết kịch bản của riêng mình cho The Tonight Show.

Anh ta ra tòa vào năm 2009, và khi WGA công bố danh sách những người phá cuộc tấn công, Leno không có tên trong danh sách. Hiện tại được biết đến là một trong những nghệ sĩ diễn hài bận rộn nhất.

Leno đã hợp tác với một số người dẫn chương trình truyền hình và diễn viên hài xuất sắc nhất trong sự nghiệp của mình, bao gồm những người như David Letterman, Barack Obama và Jimmy Fallon, v.v.

Anh ấy là một trong những nghệ sĩ thể hiện tốt nhất trong phim hài và sách với hơn 300 lần xuất hiện hàng năm. Anh ấy cũng nổi tiếng với khả năng quan sát hài hước rõ ràng và nét mặt giống như phim hoạt hình, mà anh ấy đã đề cập đến trong một trong những cuốn tiểu sử của mình vào năm 1996.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Jay Leno là 450 triệu USD.

Điểm nổi bật

Dưới đây là một số điểm nổi bật nhất trong sự nghiệp của Jay Leno:

Giải thưởng

 • Giải thưởng của Hiệp hội Nhà văn Hoa Kỳ cho thể loại, âm nhạc, giải thưởng, tưởng nhớ, sự kiện đặc biệt (1989)
 • Giải Primetime Emmy cho loạt phim hài, ca nhạc hoặc hài kịch xuất sắc, 1995)
 • Giải Người dẫn chương trình truyền hình (Chương trình đêm khuya được yêu thích nhất, 1999)
 • Đại lộ Danh vọng Hollywood (2000)
 • Giải thưởng bình chọn của mọi người cho chương trình trò chuyện đêm khuya được yêu thích nhất (2006)
 • Hasty Pudding Man Of The Year (2011)
 • Giải thưởng Thành tựu Nghề nghiệp TCA (2013)
 • Giải thưởng Mark Twain cho hài hước Mỹ (2014)

Đóng phim

 • Vui vẻ với Dick & Jane (1977)
 • Dave (1993)
 • In & Out (1997)
 • Cao bồi không gian (2000)
 • John Q (2002)
 • Con gái đầu lòng (2004)
 • Ô tô (2006)
 • Kỷ băng hà: Sự tan chảy (2006)
 • Scooby-Doo! And The Goblin King (2008)
 • Tôi Vẫn Ở Đây (2010)
 • Người giao hàng (2013)
 • Ted 2 (2015)

Trích dẫn yêu thích của Jay Leno

Những câu nói hay nhất của Jay Leno 1

“Lần đầu tiên, số người thừa cân đông hơn người bình thường ở Mỹ. Điều đó không làm cho tình trạng thừa cân trở thành mức trung bình sao? Tháng trước bạn béo, bây giờ bạn trung bình – này, chúng ta hãy lấy một chiếc bánh pizza! ” – Jay Leno

Những câu nói hay nhất về Jay Leno 2

“Với những trận cuồng phong, lốc xoáy, hỏa hoạn ngoài tầm kiểm soát, trượt bùn, lũ lụt, giông bão nghiêm trọng xé nát đất nước từ đầu này sang đầu khác, và với mối đe dọa từ dịch cúm gia cầm và các cuộc tấn công khủng bố,“ Chúng tôi có chắc đây là thời điểm thích hợp để thực hiện Chúa ra khỏi Lời cam kết Trung thành? ” Jay Leno

Những câu nói hay nhất về Jay Leno 3

“Liên đoàn bóng chày lớn đã yêu cầu các cầu thủ của mình ngừng ném bóng chày lên khán đài trong các trận đấu vì họ nói rằng người hâm mộ tranh nhau và họ bị thương. Trên thực tế, Florida Marlins cho biết đó là lý do tại sao họ không bao giờ đạt được bất kỳ đường chạy nào về nhà. Đó là một vấn đề an toàn. ” – Jay Leno

Câu nói hay nhất của Jay Leno 4

“Tất nhiên, hôm nay là ngày chúng ta tôn vinh các Tổng thống, từ George Washington, người không thể nói dối, đến George Bush, người không thể nói sự thật, đến Bill Clinton, người không thể nói Sự khác biệt.” Jay Leno

Câu nói hay nhất về Jay Leno 5

“Các nhà khoa học đang phàn nàn rằng bộ phim Dinosaur mới cho thấy khủng long với vượn cáo, loài không tiến hóa trong một triệu năm nữa. Họ sợ rằng bộ phim sẽ gây ấn tượng nhầm lẫn cho bọn trẻ. Còn thực tế là những con khủng long đang ca hát và nhảy múa thì sao? ” – Jay Leno

Xem bộ sưu tập lớn hơn của chúng tôi về những câu nói hay nhất của Jay Leno!

3 bài học thành công từ Jay Leno

Bây giờ bạn đã biết tất cả về giá trị tài sản ròng của Jay Leno và cách anh ấy đạt được thành công; hãy cùng xem qua một số bài học mà chúng ta có thể học được từ anh ấy:

1. Quả thực cuối cùng thì ai cũng có nhau

Luôn chuẩn bị sẵn sàng cho việc xuất cảnh của bạn với đủ tiền tiêu xài. Mọi người đều đi đến cuối cùng và sẽ không có lý do gì để phủ nhận nó đang đến hoặc không chuẩn bị cho nó.

2. Hành động theo tuổi của bạn cũng được

Tại sao giả vờ là một cái gì đó bạn không phải là? Tất cả chúng ta đang sống lâu hơn và khỏe mạnh hơn nếu chúng ta hành động đúng với lứa tuổi của mình.

3. Don’t Stay Mad

Bạn không thể giận ai đó khiến bạn cười. Đừng lãng phí thời gian của bạn để được tạo ra, hãy xem xét các vấn đề và giữ những người đó trong cuộc sống của bạn có thể khiến bạn mỉm cười hoặc cười.

Tóm lược

Leno được biết đến là người dẫn chương trình truyền hình đêm khuya nổi tiếng nhất nước Mỹ trong 20 năm qua. Anh ấy là một trong những diễn viên hài xuất sắc nhất và được biết đến với khả năng quan sát hài hước rõ ràng.

Tính đến năm 2022, tài sản ròng của Jay Leno ước tính vào khoảng 450 triệu USD.

Bạn nghĩ gì về giá trị tài sản ròng của Jay Leno? Để lại bình luận bên dưới.

Bài viết liên quan

Leave a Comment