Giải trí Showbiz Sự kiện 

Giá trị tài sản ròng của Javier Baez (Cập nhật năm 2021)

Rate this post

Giá trị ròng của Javier Baez là bao nhiêu?

Giá trị thực: 10 triệu đô la
Già đi: 28
Sinh ra: 1 tháng 12 năm 1992
Nước xuất xứ: Puerto Rico
Nguồn gốc của sự giàu có: Cầu thủ bóng chày
Cập nhật mới nhất: Năm 2021

Giới thiệu

Javier Baez là một cầu thủ bóng chày chuyên nghiệp người Puerto Rico.

Anh ấy là cầu thủ xuất sắc nhất và là hậu vệ thứ hai cho Chicago Cubs của MLB. Cubs đã chọn Báez với sự lựa chọn tổng thể thứ chín của dự thảo MLB 2011. Anh ấy đã ra mắt MLB vào năm 2014. Anh ấy là ngôi sao All-Star hai lần và cũng đã giành được giải Silver Slugger. Baez cũng là vận động viên cover cho MLB The Show 20.

Tính đến năm 2022, tài sản ròng của Javier Baez ước tính vào khoảng 10 triệu USD.

Đầu đời

Ednel Javier Baez sinh ngày 1 tháng 12 năm 1992 tại Puerto Rico.

Báez chuyển đến Florida vào năm 2005 cùng với mẹ và các anh chị em, hai anh trai và một em gái.

Tại Puerto Rico, anh và hai anh trai của mình, Gadiel và Rolando, trở nên quen thuộc với môn thể thao này thông qua cha của họ, Ángel Luis Báez, người trước khi qua đời khi Javier lên 10, đã ảnh hưởng rất nhiều đến cuộc sống của họ và chịu trách nhiệm về sự quan tâm của họ đối với bóng chày.

Sự nghiệp

Chicago Cubs, do Jim Hendry dẫn đầu, đã chọn Báez ở vòng đầu tiên, với sự lựa chọn tổng thể thứ chín trong bản dự thảo Giải bóng chày nhà nghề năm 2011.

Anh bắt đầu sự nghiệp chuyên nghiệp của mình bằng cách chơi shortstop cho Arizona Cubs của Giải Arizona cấp độ tân binh. Anh ta chỉ chơi trong ba trận, ghi ba lần đánh, bao gồm hai lần đánh đôi, 12 lần đánh gậy và hai cơ sở bị đánh cắp.

Trước mùa giải 2012, MLB.com đánh giá Báez là cầu thủ có triển vọng tốt nhất thứ 62 trong làng bóng chày. Anh vẫn ở lại với Cubs trong khóa huấn luyện mùa xuân kéo dài với những triển vọng khác, tham gia 26 trận đấu và đánh 6 trận đánh đôi, 3 trận ba và 8 lần chạy về nhà, với 28 RBI, 11 cơ sở bị đánh cắp và 23 lần tấn công trong 94 lần xuất hiện.

Năm 2014, Cubs đã thăng hạng Báez đến các giải đấu lớn. Trong trận ra mắt ngày hôm đó, anh ấy đã có trận đấu đầu tiên trong sự nghiệp, là người chiến thắng trong trận đấu thứ 12 trong chiến thắng trước Colorado Rockies, trở thành cầu thủ đầu tiên kể từ Miguel Cabrera vào năm 2003 đạt được một hiệp phụ trong trận đấu ra mắt của anh ấy.

Vào ngày 10 tháng 4, Báez đánh hai trận chạy về nhà chống lại Cướp biển Pittsburgh. Ngày hôm sau khi đối đầu với Cướp biển, Báez lại đánh hai trận chạy về nhà. Vào ngày 19 tháng 5, Amir Garrett của Cincinnati Reds đã đánh Báez và hét lên vì phấn khích.

Tính đến năm 2022, tài sản ròng của Javier Baez ước tính vào khoảng 10 triệu USD.

Điểm nổi bật

Dưới đây là những điểm nổi bật nhất trong sự nghiệp của Javier Baez:

  • Nhà vô địch World Series (2016)
  • NLCS MVP (2016)
  • 2 × All-Star (2018, 2019)

Trích dẫn yêu thích của Javier Baez

“Nếu đó không phải là một cuộc đình công, tôi đang cố gắng không lắc lư với nó. Tôi đang giải quyết nó. Tôi đang bắt đầu lùi lại, không đu 100 phần trăm. Tôi đã áp dụng cách tiếp cận đó. Tôi không muốn tự động xoay người ở tỷ số 3-2 ”. – Javier Baez

“Tôi biết năm ngoái mình đã phải vật lộn như thế nào. Tôi đang cố gắng điều chỉnh trong năm nay và ngay cả khi tôi không có một năm tốt hơn, tôi biết phải làm gì để trở nên tốt hơn. Tôi sẽ làm nó. Chúng tôi điều chỉnh, và những người ném bóng thực hiện điều chỉnh. Vì vậy, nó khá khó khăn, nhưng tôi tin vào bản thân mình ”. – Javier Baez

“Nếu tôi đến đại lý miễn phí, tôi muốn chơi với Francisco Lindor. Tôi thích chơi với anh ấy trong Thế giới (Bóng chày) Cổ điển. Đó là lựa chọn duy nhất tôi sẽ thực hiện để chơi cơ sở thứ hai nếu đó là chơi với anh ta; nếu không, tôi sẽ tiếp tục thi đấu ở đường ngắn ”. – Javier Baez

3 bài học cuộc sống từ Javier Baez

Giờ thì bạn đã biết tất cả về giá trị tài sản ròng của Javier Baez và cách anh ấy đạt được thành công; hãy cùng xem qua một số bài học hay nhất mà chúng ta có thể học được từ anh ấy:

1. Hy vọng và ước mơ

Tham khảo ý kiến ​​không phải nỗi sợ hãi của bạn mà là hy vọng và ước mơ của bạn. Đừng nghĩ về sự thất vọng của bạn mà là tiềm năng chưa được hoàn thành của bạn.

2. Thành công hay thất bại

Mỗi cuộc đình công đưa chúng ta đến gần hơn với lần chạy nhà tiếp theo.

3. Tin vào bản thân

Thành công bắt đầu bằng cách tin vào những gì bạn có thể làm. Đừng để người khác làm nản lòng bạn trên con đường tiến tới thành công.

Tóm lược

Javier Baez là vận động viên ném rổ thứ hai của đội bóng chày chuyên nghiệp người Puerto Rico cho Chicago Cubs of MLB. Cubs đã chọn Báez với sự lựa chọn tổng thể thứ chín của Dự thảo MLB 2011.

Baez là một trong những cầu thủ bóng chày xuất sắc nhất trong thời đại này. Sinh ra ở Puerto Rico, Báez học trung học ở Jacksonville, Florida.

Vào năm 2011, The Cubs đã chọn Baez với sự lựa chọn tổng thể thứ chín của dự thảo MLB. Anh ấy đã có trận ra mắt MLB vào năm 2014.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Javier Baez là khoảng 10 triệu đô la.

Bạn nghĩ gì về giá trị tài sản ròng của Javier Baez? Để lại bình luận bên dưới.

Bài viết liên quan

Leave a Comment