Giải trí Showbiz Sự kiện 

Giá trị tài sản ròng của Jason Sudeikis (Cập nhật năm 2021)

Rate this post

Giá trị ròng của Jason Sudeikis là bao nhiêu?

Giá trị thực: 20 triệu đô la
Tuổi: 45
Sinh ra: 18 tháng 9 năm 1975
Nước xuất xứ: nước Mỹ
Nguồn gốc của sự giàu có: Diễn viên chuyên nghiệp
Cập nhật mới nhất: Năm 2021

Giới thiệu

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Jason Sudeikis là khoảng 20 triệu đô la.

Daniel Jason Sudeikis là một diễn viên, diễn viên hài, nhà sản xuất và nhà biên kịch người Mỹ đến từ Fairfax, Virginia.

Sudeikis được biết đến qua các vai diễn trong các bộ phim ‘Horrible Bosses’, ‘Hall Pass’, ‘We are the Millers’, ‘Horrible Bosses 2’. ‘Colossal’, ‘Ngày của mẹ’ và ‘Phim về những chú chim nổi giận’.

Đầu đời

Daniel Jason Sudeikis sinh ngày 18 tháng 9 năm 1975 tại Fairfax, Virginia. Cha anh là giám đốc điều hành cấp cao trong một công ty trong khi mẹ anh làm đại lý du lịch.

Gia đình Sudeikis chuyển đến Overland Park ở Kansas khi Jason vẫn còn là một đứa trẻ và anh học tại các trường địa phương ở đó. Việc học trung học của ông ban đầu bắt đầu tại Trường Trung học Jesuit Rockhurst vào năm 1990 nhưng sau đó ông đăng ký vào Trường Trung học Shawnee Mission West.

Sự nghiệp

Sudeikis bắt đầu sự nghiệp của mình với tư cách là một diễn viên hài trong ComedySportz. Sau thành công của thời gian làm việc tại ComedySportz, anh quyết định chuyển đến Chicago và ở đó, anh tham gia nhà hát Cải thiện cuộc sống nổi tiếng để học nghề.

Anh trở thành một trong những nghệ sĩ hài nổi tiếng nhất thời bấy giờ và không lâu sau đó, các nhà sản xuất của “Saturday Night Live” đã chú ý đến.

Năm 2003, Sudeikis trở thành biên kịch của “Saturday Night Live” và anh đã ở lại với chương trình trong một thập kỷ. Anh ấy đã trở thành một trong những thành viên quan trọng nhất của nó khi anh ấy tốt nghiệp từ một nhà văn trở thành một nghệ sĩ biểu diễn.

Jason dấn thân vào lĩnh vực truyền hình vào năm 2007. Năm sau đó, anh được mời tham gia bộ phim hài của Cameron Diaz “What Happens in Vegas” và cùng năm đó anh xuất hiện trong chương trình trực tuyến “The Line”.

Năm 2010 là năm đặc biệt hiệu quả đối với Jason Sudeikis khi anh nhận được một vai trong ‘Thợ săn tiền thưởng’ và cũng đóng một nhân vật quan trọng trong bộ phim hài ‘Horrible Bosses’. Năm sau, anh đóng vai chính trong một bộ phim hài khác có tựa đề “Hail Pass” với Owen Wilson và cũng là người tổ chức Lễ trao giải MTV Movie.

Năm 2012, Jason Sudeikis được chọn vào vai một nhân vật trong ‘Eastbound and Down’ và mặc dù đây là vai diễn định kỳ nhưng tác phẩm của anh vẫn được đánh giá cao. Hai năm sau, Sudeikis đóng vai chính trong phần tiếp theo ‘Horrible Bosses 2’ và bộ phim đã thành công về doanh thu phòng vé.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Jason Sudeikis là 20 triệu đô la.

Điểm nổi bật

Dưới đây là một số điểm nổi bật nhất trong sự nghiệp của Jason Sudeikis:

  • Những tên trùm kinh hoàng (Phim, 2011)
  • We are the Millers (Phim, 2013)
  • Masterminds (Phim, 2016)

Trích dẫn yêu thích của Jason Sudeikis

“Tôi không biết mình sẽ ở đâu trong hai tuần cùng một lúc, ít hơn nhiều so với những gì tôi đang làm. Tôi chỉ tự hào khi có cơ hội để làm điều đó và được yêu cầu làm điều đó. “ – Jason Sudeikis

“Đây là chương trình thứ hai của tôi với tư cách là một nhà văn, và Justin Timberlake vừa mới trở thành ngôi sao của một nhóm nhạc nam. Mọi người tròn xoe mắt, nhưng tôi đã từng xem Câu lạc bộ chuột Mickey, và tôi biết tất cả những đứa trẻ đó đều tài năng như địa ngục. Justin cảm thấy thoải mái trước máy quay trong tập đầu tiên đó như bất kỳ thành viên nào trong dàn diễn viên của chúng tôi ”. – Jason Sudeikis

“Rất nhiều sự ngẫu hứng cuối cùng chỉ là suy nghĩ bên ngoài của hộp trong cảnh quay. Nó không phải là sự ngẫu hứng nhiều mà nó là sự nhanh chóng hoặc biến nó thành hiện thực ”. – Jason Sudeikis

“Một trong những người bạn lớn tuổi nhất của tôi từ Kansas, em gái anh ấy đã kết hôn với Ben [Folds] và viết lời cho vài album đầu tiên của anh ấy. Tôi đã gặp anh ấy lần đầu tiên khi tôi thấy họ trong buổi hòa nhạc tại The Bottleneck, một quán bar tuyệt vời ở Lawrence, Kansas. Sau đó, anh ấy là khách mời âm nhạc trong tuần đầu tiên hoặc thứ hai của tôi với tư cách là nhà văn trên SNL. Tôi đã nói, “Tôi không biết bạn có nhớ tôi không?” Và anh ấy giống như, “Ôi trời ơi, vâng!” Anh ấy là một người hâm mộ nhiếp ảnh lớn, tôi cũng vậy. ” – Jason Sudeikis

“Người luôn nghĩ đến, và giờ thật kỳ lạ vì chúng tôi đã trở thành bạn bè, là Ben Folds. Từ xa tôi đã luôn coi anh ấy như một người anh trai âm nhạc, theo nghĩa là tôi luôn cảm thấy mình đã hiểu rõ hơn nhiều về những gì anh ấy hát trong khoảng 5 năm sau khi tôi nghe nó ”. – Jason Sudeikis

3 bài học vui nhộn từ Jason Sudeikis

Bây giờ bạn đã biết tất cả về giá trị tài sản ròng của Jason Sudeikis và cách anh ấy đạt được thành công; hãy cùng xem qua một số bài học thú vị nhất mà chúng ta có thể học được từ anh ấy:

1. Lắng nghe và Cười

Khi ai đó lắng nghe và cười, bạn luôn có phong độ tốt hơn là khi ở cùng với những người chỉ nhìn bạn khi bạn nói điều gì đó hài hước. Bạn tự hỏi liệu họ có đang nhìn bạn vì họ đang tức giận vì họ đã không nói điều đó hay điều gì đó. Thật khó để xử lý điều đó.

2. Lịch sự

Lịch sự và biết ơn sẽ khiến mọi người có xu hướng giúp đỡ bạn hơn. Và nếu mọi người sẵn sàng giúp đỡ bạn, bạn có thể vô tình nhận được thứ mà bạn muốn.

3. Râu và ria mép xác định khuôn mặt

Một bộ ria mép thực sự xác định khuôn mặt của bạn. Cha của Sudeikis đã để ria mép khi anh ấy lớn lên và Sudeikis vẫn có thể nhớ khi anh ấy cạo nó, bố anh ấy trông như một người hoàn toàn khác.

Tóm lược

Jason Sudeikis là một diễn viên và diễn viên hài người Mỹ đáng kinh ngạc. Anh từng gây ấn tượng với khán giả qua các phim ‘Những ông chủ kinh dị’, ‘Chúng ta là thợ xay’ và ‘Ngày của mẹ’.

Jason Sudeikis chắc chắn là một trong số ít những người ở Hollywood đã sử dụng tài năng của mình vào chuôi kiếm.

Tính đến năm 2022, tài sản ròng của Jason Sudeikis ước tính vào khoảng 20 triệu đô la.

Bạn nghĩ gì về giá trị tài sản ròng của Jason Sudeikis? Để lại bình luận bên dưới.

Bài viết liên quan

Leave a Comment