Giải trí Showbiz Sự kiện 

Giá trị tài sản ròng của Jane Fonda (Cập nhật năm 2021)

Rate this post

Giá trị ròng của Jane Fonda là bao nhiêu?

Giá trị thực: 200 triệu đô la
Tuổi: 83
Sinh ra: Ngày 21 tháng 12 năm 1937
Nước xuất xứ: nước Mỹ
Nguồn gốc của sự giàu có: Nữ diễn viên chuyên nghiệp
Cập nhật mới nhất: Năm 2021

Giới thiệu

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Jane Fonda ước tính là 200 triệu USD.

Jane Fonda là một nữ diễn viên, nhà văn, nhà sản xuất và cựu người mẫu thời trang người Mỹ đến từ New York.

Cô là người nhận được nhiều giải thưởng khác nhau bao gồm hai giải Oscar, hai giải BAFTA, bốn giải Quả cầu vàng, một giải Primetime Emmy, giải Thành tựu cuộc đời AFI và giải Sư tử vàng danh dự.

Đầu đời

Lady Jayne Seymour Fonda sinh ngày 21 tháng 12 năm 1937 tại New York. cho Henry Fonda và Frances Brokaw. cha là một diễn viên rất nổi tiếng và được coi là một trong những diễn viên xuất sắc nhất của thế kỷ 20. Mẹ cô là một người xã giao.

Bi kịch ập đến khi Jane 12 tuổi – mẹ cô, chán nản vì những trục trặc trong hôn nhân, đã tự tử. Cha cô là một người đàn ông lạnh lùng và xa cách, không bao giờ phát triển tình cảm với các con của mình.

Sự nghiệp

Cô đã hoạt động tích cực trên sân khấu trong những năm 1950, nơi hình thành nền tảng cho sự nghiệp Hollywood của cô. Cô xuất hiện lần đầu với bộ phim hài lãng mạn ‘Tall Story’ cùng Anthony Perkins vào năm 1960, trong đó cô đóng vai một hoạt náo viên theo đuổi một cầu thủ bóng rổ.

Năm 1969, cô đóng vai Gloria Beatty trong ‘They Shoot Horses, Don’t They?’ – một bộ phim chính kịch của đạo diễn Sydney Pollack. Vai diễn của cô được giới phê bình đánh giá cao và cô đã giành được một số giải thưởng và đề cử.

Sau hàng loạt bộ phim không mấy đáng nhớ vào giữa những năm 1970, cô xuất hiện trong bộ phim truyền hình “Coming Home” vào năm 1978. Câu chuyện xoay quanh mối tình tay ba giữa một phụ nữ trẻ, chồng cô và một cựu chiến binh Việt Nam bị liệt. . Bộ phim được giới phê bình đánh giá cao và giành được một số giải thưởng.

Cô chào đón thập niên 1980 với bộ phim ăn khách “9 to 5”, trong đó cô đóng vai chính cùng Dolly Parton, Lily Tomlin và Dabney Coleman. Bộ phim hài đã thành công lớn về mặt thương mại.

Fonda nghỉ hưu vào năm 2005 để đóng vai chính trong bộ phim hài lãng mạn ‘Monster-in-Law’. Trong những năm 2000, cô tiếp tục xuất hiện trong các bộ phim khác như ‘Quy tắc Georgia’, ‘Hòa bình, Tình yêu và Sự hiểu lầm’, và ‘Người quản gia’.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Jane Fonda là 200 triệu USD.

Điểm nổi bật

Dưới đây là một số điểm nổi bật nhất trong sự nghiệp của Jane Fonda:

  • Barbarella (Phim, 1968)
  • Giải Oscar (Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất, 1972)
  • Monster-in-Law (Phim, 2005)
  • Book Club (Phim, 2018)

Trích dẫn yêu thích của Jane Fonda

“Tôi đã thực hiện bốn video cho những người lớn tuổi dưới nhãn hiệu mới của tôi, Prime Time và liên kết còn thiếu là yoga. Tôi hướng đến nó cho những người lớn tuổi – những người chưa bao giờ tập thể dục hoặc những người đang hồi phục sau phẫu thuật và bắt đầu chậm. Thật dễ dàng, bạn không thể bị thương, nó rất khả thi, và tôi đã hoàn thành nó trong những phân đoạn kéo dài mười phút ”. – Jane Fonda

“Thời thơ ấu của tôi bị ảnh hưởng bởi những vai diễn mà cha tôi đóng trong các bộ phim của ông. Dù là Abraham Lincoln hay Tom Joad trong ‘Grapes of Wrath’, các nhân vật của anh ấy đều truyền đạt những giá trị nhất định mà tôi cố gắng mang theo cho đến ngày nay. ” – Jane Fonda

“Mọi người nên biết rằng cảm giác vượt qua nỗi sợ hãi và làm chủ điều gì đó. Những người không được dạy dỗ mà trở nên sũng nước. ” – Jane Fonda

“Điều tôi học được là, chúng ta phải lắng nghe nhau, ngay cả khi chúng ta không đồng ý, ngay cả khi chúng ta nghĩ rằng chúng ta ghét nhau. Chúng ta phải lắng nghe những câu chuyện của nhau. Không ngắt lời một cách phòng thủ, hay tỏ thái độ thù địch, mà hãy thực sự cố gắng mở lòng và lắng nghe bằng sự đồng cảm. Tôi đã học được rất nhiều điều từ cuộc gặp gỡ đó ”. – Jane Fonda

“Thay vì trôi đi như chiếc lá trên sông, hãy hiểu bạn là ai, bạn gặp mọi người như thế nào và bạn có tác động như thế nào đến những người xung quanh, cộng đồng xung quanh bạn và thế giới, để khi bạn đi ra ngoài, bạn có thể cảm thấy mình đã tạo ra một sự khác biệt tích cực. ” – Jane Fonda

3 bài học cuộc sống từ Jane Fonda

Bài học thành công của Jane Fonda

Bây giờ bạn đã biết tất cả về giá trị tài sản ròng của Jane Fonda và cách cô ấy đạt được thành công; hãy cùng xem qua một số bài học kinh nghiệm nhất mà chúng ta có thể học được từ cô ấy:

1. Người Chết, Thời kỳ.

Cái chết là chủ đề tôi không thích nói đến và tôi chắc chắn không muốn nghĩ về nó. Tuy nhiên, sự thật là tất cả chúng ta đều phải chết. Thực sự không bao giờ là thời điểm tốt để bỏ lại tất cả mọi người vì những người bị bỏ lại sẽ không bao giờ muốn bạn rời bỏ họ.

2. Mong đợi điều không mong đợi

Bạn có thể ước mơ và lập kế hoạch, nhưng hãy luôn sẵn sàng cho điều gì đó khiến bạn đi chệch hướng vì đây là cuộc sống.

3. Hãy linh hoạt

Bằng cách duy trì sự linh hoạt, không chỉ giảm bớt căng thẳng trong cuộc sống mà bạn sẽ tận hưởng cuộc sống của mình một cách trọn vẹn hơn.

Tóm lược

Jane Fonda là một nữ diễn viên đa năng đã giành được một số giải thưởng danh giá trong một sự nghiệp lâu dài và lừng lẫy kéo dài hơn 5 thập kỷ. Người phụ nữ xinh đẹp và tài năng đã phát triển từ việc chỉ là một diễn viên trở thành một biểu tượng thể dục và cũng là một nhà hoạt động chính trị và nữ quyền thẳng thắn.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Jane Fonda là khoảng 200 triệu đô la.

Bạn nghĩ gì về giá trị tài sản ròng của Jane Fonda? Để lại bình luận bên dưới.

Bài viết liên quan

Leave a Comment