Giải trí Showbiz Sự kiện 

Giá trị tài sản ròng của Jamie Dornan (Cập nhật năm 2021)

Rate this post

Giá trị ròng của Jamie Dornan là bao nhiêu?

Giá trị thực: 14 triệu đô la
Già đi: 38
Sinh ra: 1 tháng 5 năm 1982
Nước xuất xứ: Ailen
Nguồn gốc của sự giàu có: Diễn viên chuyên nghiệp
Cập nhật mới nhất: Năm 2021

Giới thiệu

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Jamie Dornan là khoảng 14 triệu đô la.

Jamie Dornan là một diễn viên, người mẫu và nhạc sĩ đến từ Bắc Ireland.

Dornan đã xuất hiện trong các chiến dịch cho Hugo Boss, Dior Homme và Calvin Klein. Anh được Vogue xếp hạng là một trong “25 người mẫu nam lớn nhất mọi thời đại” vào năm 2015. Dornan cũng được biết đến với vai Christian Grey trong loạt phim ‘Fifty Shades of Grey’.

Đầu đời

Jamie Dornan sinh ngày 1/5/1982 tại Holywood, County Down, Bắc Ireland. Dornan là con trai của Giáo sư Jim Dornan và Lorna.

Dornan đã dành phần lớn thời thơ ấu của mình ở ngoại ô Belfast. Mẹ anh mất khi anh mới 16 tuổi. Anh theo học trường Cao đẳng Methodist, nơi anh tham gia vào khoa kịch.

Sự nghiệp

Sự nghiệp của Jamie Dornan

Dornan bắt đầu sự nghiệp của mình với tư cách là một người mẫu. Năm 2003, anh làm người mẫu cho Abercrombie & Fitch. Các ưu đãi đến với anh ấy khi anh ấy làm người mẫu cho nhiều hãng thời trang và nhà bán lẻ khác nhau, bao gồm cả Aquascutum, Hugo Boss và Armani.

Vai diễn đầu tiên của anh là trong bộ phim lịch sử ‘Marie Antoinette’ của Sofia Coppola vào năm 2006. Trong đó, anh vào vai Bá tước Axel von Fersen, người tình của Marie Antoinette. Năm 2008, người ta thấy anh tham gia sản xuất Hammer Horror ‘Beyond the Rave’.

Anh xuất hiện với vai Christian Grey trong bộ phim ‘Fifty Shades of Grey’ vào năm 2015. Một bộ phim tình cảm lãng mạn dựa trên tiểu thuyết cùng tên, bộ phim đã gây được tiếng vang lớn, phá vỡ nhiều kỷ lục phòng vé và thu về hơn 571 triệu USD trên toàn thế giới.

Sau ‘Fifty Shades of Grey’, Dornan tràn ngập những lời mời chào. Riêng trong năm 2016, anh đã có ba bộ phim dự kiến ​​ra mắt. Để bắt đầu, anh ấy đã được xem đóng vai Jan Kubiš trong ‘Anthropoid’.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Jamie Dornan là 14 triệu USD.

Điểm nổi bật

Dưới đây là một số điểm nổi bật nhất trong sự nghiệp của Jamie Dornan:

  • Fifty Shades of Grey (Phim, 2015)
  • Fifty Shades Darker (Phim, 2017)
  • Robin Hood (Phim, 2018)
  • Fifty Shades Freed (Phim, 2018)
  • Kết thúc, Bắt đầu (Phim, 2019)

Trích dẫn yêu thích của Jamie Dornan

“Tôi sẽ không bao giờ làm hài lòng tất cả 100 triệu người đã đọc cuốn sách. Tôi sẽ may mắn nếu một nửa số đó hài lòng với việc tôi đóng vai Christian Grey. Tôi biết đã có những chiến dịch căm thù tôi rồi. ” – Jamie Dornan

“Thật là buồn cười khi bạn biết mình đang đóng hai nhân vật và bạn biết mình phải nhập vai từng nhân vật như thế nào vào màn trình diễn của nhân vật kia. Bạn thường xuyên ở trong đầu suy nghĩ và tất cả trở nên hơi khó hiểu. ” – Jamie Dornan

“Tôi luôn cần phải tăng cơ, vì vậy cho đến khi người mẫu cất cánh, tôi đã húc những chiếc Big Mac xuống cổ họng và thực hiện rất nhiều bài tập về trọng lượng cơ thể. Bây giờ tôi đã vượt qua Big Macs, nhưng tôi sẽ vẫn thả xuống và thực hiện các bài viết của mình bất cứ khi nào tôi tìm thấy thời gian. ” – Jamie Dornan

“Bởi vì tôi đã từng chơi rất nhiều môn thể thao, nên tôi luôn giữ được phong độ ổn định. Khi tôi thường được yêu cầu tập thể dục một chút trước khi chụp ảnh, tôi sẽ nói dối và nói, ‘Vâng, tôi đang đi đến phòng tập thể dục.’ Tôi thực sự chưa bao giờ làm bất cứ điều gì ”. – Jamie Dornan

“Tôi không ngại đóng vai Christian Grey. Vì tôi không giống anh ấy. Nhưng tôi hoàn toàn hiểu anh ấy. Tôi chưa bao giờ nghĩ rằng anh ta là một con quái vật. Anh ấy chỉ đơn giản là được dệt nên từ những ham muốn. Như mọi người trong chúng ta. ” – Jamie Dornan

3 bài học cuộc sống từ Jamie Dornan

Giờ thì bạn đã biết tất cả về giá trị tài sản ròng của Jamie Dornan và cách anh ấy đạt được thành công; hãy cùng xem qua một số bài học hay nhất mà chúng ta có thể học được từ anh ấy:

1. Tha thứ

Tha thứ không làm cho người đã làm tổn thương bạn cảm thấy dễ chịu hơn, mà nó khiến bạn cảm thấy dễ chịu hơn.

2. Hãy tự giúp mình trước

Đôi khi giúp đỡ người khác dễ hơn là giúp chính mình. Bí quyết là lắng nghe “bản thân” của bạn với tư cách là một người bạn. Đây có thể là thay đổi đơn giản nhất mà bạn từng thực hiện trong đời, nhưng có tác động lớn nhất.

3. Bạn là người hoàn hảo

BẠN. CHÚNG TÔI. HOÀN HẢO. Bạn là. Tôi đang nói chuyện với bạn. và bạn có dám nghĩ khác không… hãy nắm lấy thực thể của chính bạn… bạn là một mảnh ghép và bạn có nghĩa là khó hiểu.

Bản tóm tắt

Jamie Dornan là một diễn viên kiêm người mẫu nổi tiếng người Bắc Ireland. Bộ phim thành công nhất trong sự nghiệp của anh ấy cho đến nay là ‘Fifty Shades of Grey’, ra mắt năm 2015. Với tài năng và sự cống hiến của mình, Dornan chắc chắn có một tương lai đầy hứa hẹn ở phía trước.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Jamie Dornan là khoảng 14 triệu đô la.

Bạn nghĩ gì về giá trị tài sản ròng của Jamie Dornan? Để lại bình luận bên dưới.

Bài viết liên quan

Leave a Comment