Giải trí Showbiz Sự kiện 

Giá trị tài sản ròng của Jamie Carragher (Cập nhật năm 2021)

Rate this post

Giá trị ròng của Jamie Carragher là bao nhiêu?

Giá trị thực: 21 triệu đô la
Tuổi: 42
Sinh ra: 28 tháng 1 năm 1978
Nước xuất xứ: Vương quốc Anh
Nguồn gốc của sự giàu có: Cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp
Cập nhật mới nhất: Năm 2021

Giới thiệu

James “Jamie” Carragher là một cầu thủ bóng đá đã nghỉ hưu người Anh, từng chơi ở vị trí hậu vệ cho câu lạc bộ Premier League Liverpool trong sự nghiệp kéo dài 17 năm.

Carragher đang giữ kỷ lục ra sân nhiều nhất ở các giải đấu châu Âu cho Liverpool với 150.

Tính đến năm 2022, tài sản ròng của Jamie Carragher ước tính vào khoảng 21 triệu USD.

Đầu đời

James Lee Duncan Carragher sinh ngày 28 tháng 1 năm 1978 tại Bootle, Merseyside. Thời trẻ, anh theo học trường xuất sắc của FA ở Lilleshall.

Cha của Carragher cũng là một cổ động viên của Everton, và hai tên đệm của ông (Lee Duncan) là để tưởng nhớ Gordon Lee và Duncan McKenzie – người quản lý Lee đã bỏ McKenzie vào ngày sinh của Carragher.

Sự nghiệp

Anh ấy ra sân ở đội một cho “Quỷ đỏ” dưới thời Roy Evans trong trận tứ kết League Cup với Middlesbrough tại sân vận động Riverside vào ngày 8 tháng 1 năm 1997, vào sân thay cho Rob Jones ở phút 75 trong trận thua 2–1.

Trong mùa giải 2007–08, Carragher có lần ra sân thứ 500 cho Liverpool và được phong làm đội trưởng.

Vào ngày 18 tháng 5 năm 2009, trong trận đấu với West Bromwich Albion, Carragher đã tham gia vào một pha va chạm trên sân với hậu vệ đồng hương Álvaro Arbeloa, và cả hai phải chia xa bởi các đồng đội Xabi Alonso và Daniel Agger.

Vào năm 2013, Carragher thông báo rằng anh ấy sẽ nghỉ hưu vào cuối mùa giải, nói rõ “Thật là một đặc ân và vinh dự khi được đại diện cho câu lạc bộ tuyệt vời này chừng nào tôi còn có và tôi vô cùng tự hào vì đã làm được như vậy kể từ khi tôi lên 9 tuổi”.

Anh đã chơi trận đấu thứ 500 tại giải đấu cho Liverpool, trong chiến thắng 3–2 trước Tottenham Hotspur trong cùng năm. Vào ngày 19 tháng 5 năm 2013, Carragher chơi trận thứ 737 và trận cuối cùng cho Liverpool trong chiến thắng 1–0 trước Queens Park Rangers.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Jamie Carragher là 21 triệu USD.

Điểm nổi bật

Dưới đây là một số điểm nổi bật nhất trong sự nghiệp của Jamie Carragher:

  • Đội hình tiêu biểu của PFA Premier League: 2005–06
  • Học bổng danh dự từ Đại học Liverpool John Moores: 2012

Trích dẫn yêu thích của Jamie Carragher

“Để ai đó hỏi ‘Bạn đã chơi cho ai’ và có thể trả lời một cái tên duy nhất ‘Liverpool’ thật tuyệt vời … Tôi không nghĩ mình sẽ rời đi” – Jamie Carragher

“Chà Xabi được quyền cho ý kiến ​​của anh ấy, đội của chúng tôi sẽ không bao giờ chỉ trích người khác nhưng chúng tôi sẽ tìm cách khai thác sự thiếu tốc độ của anh ấy!” – Jamie Carragher

“Thierry Henry, anh ấy chắc chắn là người giỏi nhất. Anh ấy đã quá nhanh. Ôi Chúa ơi, anh ấy là một cầu thủ. Tôi rất nhẹ nhõm khi anh ấy đến Barcelona. Anh ấy đã từng có mọi thứ. Bạn thậm chí không thể đá anh ta, anh ta to lớn và mạnh mẽ, ôi, Chúa ơi, anh ta là một cơn ác mộng ” – Jamie Carragher

“Cầu thủ xuất sắc nhất mà tôi từng đối đầu là Thierry Henry. Anh ấy là một cái gì đó khác; Tôi đã đối đầu với Rooney và Ronaldo và những cầu thủ như vậy nhưng tôi nghĩ anh ấy là cầu thủ xuất sắc nhất từng chơi ở Premier League ” – Jamie Carragher

“Khi Champions League đang bị đe dọa,… bạn làm mọi thứ có thể, cho dù đó là trò chơi hay gian lận, để đánh bật phe đối lập”. – Jamie Carragher

3 bài học mạnh mẽ từ Jamie Carragher

Giờ thì bạn đã biết tất cả về giá trị tài sản ròng của Jamie Carragher và cách anh ấy đạt được thành công; hãy cùng xem qua một số bài học hay nhất mà chúng ta có thể học được từ anh ấy:

1. Kiên nhẫn là một đức tính

Để mọi việc xảy ra, để xảy ra bất cứ điều gì, chúng ta cần phải kiên nhẫn.

Đầu tiên chúng ta gieo hạt giống của sự vĩ đại và sau đó chúng ta đợi nó lớn lên, chúng ta cho phép nó lớn lên; chúng tôi chăm sóc nó và chúng tôi bảo vệ nó. Những điều tuyệt vời cần có thời gian và chúng ta cần học cách cho thời gian, thời gian.

2. Dũng cảm không phải là vắng bóng sợ hãi

Nỗi sợ hãi, nỗi sợ hãi điên cuồng không cho phép chúng ta tiến lên, không cho phép chúng ta phát triển và biến đổi cuộc sống của chúng ta và của những người xung quanh sẽ luôn hiện diện trong cuộc sống của chúng ta.

3. Cuộc sống là tất cả về cuộc hành trình

Rất nhiều khi chúng ta quá tập trung vào những ước mơ và mục tiêu lớn của mình, đến nỗi chúng ta quên tận hưởng cuộc hành trình được gọi là cuộc sống này. Hãy luôn nhớ rằng cuộc sống là tất cả về khoảnh khắc này. Cuộc sống là tất cả về hành trình và ít hơn về điểm đến.

Tóm lược

Jamie Carragher là một cựu cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp, người giữ kỷ lục ghi nhiều trận nhất châu Âu chơi cho Liverpool, với 150.

Kể từ khi nghỉ hưu, Carragher đã nhận một vị trí với Sky Sports và là người dẫn chương trình “Bóng đá đêm thứ Hai” của họ.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Jamie Carragher là khoảng 21 triệu USD.

Bạn nghĩ gì về giá trị tài sản ròng của Jamie Carragher? Để lại bình luận bên dưới.

Bài viết liên quan

Leave a Comment