Giải trí Showbiz Sự kiện 

Giá trị tài sản ròng của Jamie Bell (Cập nhật năm 2021)

Rate this post

Giá trị ròng của Jamie Bell là bao nhiêu?

Giá trị thực: 11 triệu đô la
Già đi: 35
Sinh ra: 14 tháng 3 năm 1986
Nước xuất xứ: Vương quốc Anh
Nguồn gốc của sự giàu có: Diễn viên chuyên nghiệp
Cập nhật mới nhất: Năm 2021

Giới thiệu

Jamie Bell là một diễn viên và vũ công người Anh.

Bell nổi tiếng với vai diễn đầu tay trong ‘Billy Elliot. Anh ấy đã giành được Giải BAFTA cho “Nam diễn viên chính xuất sắc nhất trong một vai chính”.

Anh cũng được biết đến với các vai chính như ‘Tintin trong’ The Adventures of Tintin ‘và Ben Grimm / Thing trong’ Fantastic Four. ‘ Một số màn trình diễn đáng chú ý khác bao gồm các bộ phim ‘King Kong,’ ‘Jumper,’ ‘Snowpiercer,’ và ‘Rocketman.

Tính đến năm 2022, tài sản ròng của Jamie Bell ước tính vào khoảng 11 triệu đô la.

Đầu đời

Jamie Bell sinh ngày 14 tháng 3 năm 1986 tại Billingham, Anh. Bell là con trai của Eileen Matfin và John Bell. Cha của ông là một thợ chế tạo công cụ.

Cha mẹ anh chia tay khi anh được sinh ra, vì vậy anh không bao giờ có mối quan hệ tuyệt vời với cha mình.

Bell có một chị gái tên là Kathryn Bell. Tình yêu của anh ấy dành cho khiêu vũ phát triển khi anh ấy đi cùng em gái của mình đến các buổi tập múa ba lê của cô ấy.

Năm 1999, anh được chọn trong số hơn 2000 chàng trai để đóng vai Billy Elliot.

Sự nghiệp

Năm 1999, Bell được chọn từ một lĩnh vực hơn 2000 chàng trai cho vai Billie Elliot.

Anh ấy đã nhận được sự hoan nghênh rộng rãi và anh ấy đã giành được Giải thưởng của Hội phê bình phim London cho Người mới của năm của Anh.

Năm 2001, ông giữ chức Chủ tịch Ban giám khảo danh dự của Liên hoan phim Giffoni.

Năm sau, anh xuất hiện với vai người hầu tàn tật Smike trong bộ phim chuyển thể từ ‘Nicholas Nickleby’ và một người lính trẻ trong ‘Deathwatch.’ Trong những năm tiếp theo, anh đóng vai một thiếu niên đang chạy trốn ở Undertow, một người theo chủ nghĩa hòa bình cầm súng trong ‘Dear Wendy.’

Năm 2007, Bell đóng vai chính trong ‘Hallam Foe’, bộ phim mà anh được đề cử cho giải nam diễn viên chính xuất sắc nhất tại Giải thưởng Điện ảnh Độc lập của Anh.

Năm sau, anh đóng hai bộ phim “Jumper” và “Defiance.”

Các nhà sản xuất thông báo rằng anh ấy sẽ đóng vai chính trong bộ phim chụp chuyển động ‘The Adventures of Tintin’ vào năm 2009. Bộ phim được phát hành vào năm 2011.

Năm 2013, anh đóng vai chính cùng với James McAvoy trong phim ‘Filth’ và xuất hiện với vai Edgar trong ‘Snowpiercer.

Từ năm 2014 đến 2017, anh ấy xuất hiện với vai Abraham Woodhull trong ‘.’Turn: Washington’s Spies.’ Năm 2015, anh đóng vai Thing trong bộ phim tái khởi động Fantastic Four.

Anh đã có một vai phụ là Bernie Taupin trong bộ phim ca nhạc tiểu sử dựa trên cuộc đời của Elton John, ‘Rocketman’ vào năm 2019.

Tính đến năm 2022, tài sản ròng của Jamie Bell ước tính vào khoảng 11 triệu đô la.

Jamie Bell tiêu tiền như thế nào?

Jamie Bell chi tiền cho ngôi nhà của mình ở Los Angeles.

Nhà của Jamie Bell

Bell sở hữu một người đẹp ở Los Angeles. Nó đi kèm với ba phòng ngủ và hai phòng tắm rưỡi.

Điểm nổi bật

Dưới đây là một số điểm nổi bật nhất trong sự nghiệp của Jamie Bell:

  • Billy Elliot (Phim, 2000)
  • King Kong (Phim, 2005)
  • Jumper (Phim, 2008)
  • The Eagle (Phim, 2011)
  • Rocketman (Phim, 2019)

Trích dẫn yêu thích từ Jamie Bell

“Tôi tự hào về các tác phẩm của mình. Nhưng không có một điều gì mà tôi có thể đặt ngón tay vào và nói, “Đó là thành tựu lớn nhất của tôi. Đó là khoảnh khắc đáng tự hào nhất của tôi ”. Điều đó thật khó đối với tôi ”. – Jamie Bell

“Thật khó để định nghĩa ai đó bằng một bộ phim. Ý tôi là, thật không may, toàn bộ cuộc đời tôi về cơ bản là do Billy Elliot tạo ra. Nó được tạo ra bởi một khoảnh khắc xúc tác đó. ” – Jamie Bell

“Tôi nghĩ một câu thần chú mà tôi luôn tự nói với bản thân là“ Cho dù ai đó ném bóng vào bạn bao nhiêu lần đi chăng nữa, nếu bạn xoay người lần nào cũng vậy, cuối cùng một trong số họ sẽ kết nối với nhau ”. Là chính mình và kiên trì là hai điều đã trở thành câu thần chú hàng ngày của tôi, tôi cho là vậy ”. – Jamie Bell

“Tôi nghĩ việc làm phim đôi khi có thể khiến bạn lười biếng trong cách tiếp cận. Đôi khi bạn sẽ quay một cảnh, và nó thậm chí không phải là phạm vi của bạn, nhưng bạn sẽ thấy mình bị trượt đi, và bạn sẽ thấy tâm trí của mình đi đâu đó. Nhưng bạn không đủ khả năng để làm điều đó trên sân khấu ”. – Jamie Bell

“Nếu bạn đang sống hai cuộc đời và bạn đang nói dối mọi người, bạn nhất định sẽ trượt lên, theo một cách nào đó, bạn sẽ mắc phải sai lầm nào đó và bạn nhất định bị phát hiện ra.” – Jamie Bell

“Khi còn nhỏ, tôi không bao giờ có ý muốn leo trèo bất cứ thứ gì. Tôi nghĩ rằng hầu hết những đứa trẻ sống ở các thị trấn nhỏ hoặc vùng nông thôn bên ngoài thành phố, đó là những gì chúng làm – trèo tường, hoặc cây cối, hoặc bất cứ điều gì. Đối với tôi, đó là những lớp học khiêu vũ nhiều hơn và không quá giống con trai ”. – Jamie Bell

3 bài học cuộc sống từ Jamie Bell

Bây giờ bạn đã biết tất cả về giá trị ròng của Jamie Bell và cách anh ấy đạt được thành công; hãy cùng xem qua một số bài học mà chúng ta có thể học được từ anh ấy:

1. Sự thật

Bạn không bỏ lỡ những gì bạn chưa từng có.

2. Nhấn Dancing

Nhảy tap là tất cả về bàn chân; bạn cúi đầu xuống và không thực sự tham gia vào bất cứ điều gì ngoài nhịp điệu trong đầu.

3. Những người ủng hộ

Bạn phải vây quanh mình với những người sẽ ủng hộ và yêu mến bạn trước khi cố gắng bán bạn như một sản phẩm hoặc đẩy bạn vào điều mà bạn không muốn làm.

Bản tóm tắt

Jamie Bell là một diễn viên người Anh sinh ra ở Billingham, Anh.

Bell lần đầu tiên nổi tiếng với vai diễn nhân vật chính trong bộ phim truyền hình năm 2000 ‘Billy Elliot. Anh ấy bắt đầu nhảy khi anh ấy 6 tuổi.

Bell giữ bí mật về việc nhảy của mình với bạn bè ở trường, giống như nhân vật Elliot của anh đã làm. Nhưng một khi đậu đỗ, bị vạ lây nhưng anh đã tạo dựng được tên tuổi trong nghiệp diễn cho đến ngày nay.

Tính đến năm 2022, tài sản ròng của Jamie Bell ước tính vào khoảng 11 triệu đô la.

Bạn nghĩ gì về giá trị tài sản ròng của Jamie Bell? Để lại bình luận bên dưới.

Bài viết liên quan

Leave a Comment