Giải trí Showbiz Sự kiện 

Giá trị tài sản ròng của Jami Gertz (Cập nhật năm 2021)

Rate this post

Giá trị ròng của Jami Gertz là bao nhiêu?

Giá trị thực: 2 tỷ đô la
Già đi: 55
Sinh ra: 28 tháng 10 năm 1965
Nước xuất xứ: nước Mỹ
Nguồn gốc của sự giàu có: Nữ diễn viên chuyên nghiệp
Cập nhật mới nhất: Năm 2021

Giới thiệu

Tính đến năm 2022, tài sản ròng của Jami Gertz ước tính là 3 tỷ USD.

Jami Gertz là một nữ diễn viên người Mỹ đến từ Illinois.

Gertz được biết đến với các vai diễn ban đầu trong các bộ phim “Crossroad”, “The Lost Boys”, “Less Than Zero” và “Quicksilver”, phim truyền hình dài tập những năm 1980 “Square Pegs” và “Twister” năm 1996; cũng như các vai diễn Judy Miller của cô trong sitcom CBS “Still Standing” và Debbie Weaver trong sitcom ABC “The Neighbors”.

Cùng với chồng mình là Tony Ressler, cô là chủ sở hữu một phần của Atlanta Hawks của NBA.

Đầu đời

Jami Beth Gertz sinh ngày 28 tháng 10 năm 1965, tại Chicago, Illinois, và sống ở vùng ngoại ô gần đó của thành phố Glenview. Cha mẹ của cô là Sharyn và Walter Gertz, người từng là một thợ xây dựng và thầu khoán, và cô có hai anh trai, Michael và Scott.

Gertz, người Do Thái, lớn lên trong Đạo Do Thái Bảo thủ. Cô tốt nghiệp trường trung học Maine East.

Sự nghiệp

Sự nghiệp của Jami Gertz

Năm 1981, Gertz có bộ phim đầu tay trong bộ phim ‘Endless Love’, sau đó là vai diễn cùng trong loạt phim sitcom truyền hình Square Pegs năm 1982–83.

Cô được chú ý nhiều hơn với vai diễn chính trong bộ phim “Less Than Zero” năm 1987, trong vai bạn của một người nghiện ma túy đã chết do Robert Downey Jr thủ vai. Cô cũng đóng vai chính trong bộ phim “The Lost Boys as Star” năm 1987, “một nửa. bạn gái -vampire ”, với Kiefer Sutherland và Jason Patric.

Năm 2000, Gertz đảm nhận một vai định kỳ trong bộ phim ăn khách ‘Ally McBeal’ của Fox là Kimmy Bishop, người tình của John Cage. Gertz được đề cử giải Emmy cho Nữ diễn viên khách mời xuất sắc trong loạt phim hài. Cô trở lại với vai trò này trong một tập nữa với tư cách là ngôi sao khách mời trong mùa cuối cùng của chương trình vào năm 2002.

Năm 2011, cô đã giành được tín nhiệm của các nhà sản xuất với bộ phim được đề cử Giải Oscar ‘A Better Life’, được phát hành giới hạn trong suốt tháng 6 và đầu tháng 7 trước khi phát hành trên DVD vào tháng 10.

Từ năm 2012 đến năm 2014, Gertz đóng vai chính trong bộ phim sitcom ABC ‘The Neighbors’, nơi cô đóng vai mẹ của một gia đình loài người chuyển đến một khu dân cư có cư dân từ hành tinh khác.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Jami Gertz là 3 tỷ USD.

Điểm nổi bật

Dưới đây là một số điểm nổi bật nhất trong sự nghiệp của Jami Gertz:

  • The Lost Boys (Phim, 1987)
  • Twister (Phim, 1996)
  • Một cuộc sống tốt đẹp hơn (Phim, 2011)
  • Chủ sở hữu bán thời gian của Atlanta Hawks của NBA

Trích dẫn yêu thích của Jami Gertz

“Những đứa trẻ vùng Trung Tây đã đến trại hè. Có điều gì đó rất đặc biệt khi bạn lần đầu tiên xa bố mẹ, được ngủ dưới những vì sao, đi bộ đường dài và chèo thuyền ”. – Jami Gertz

“Họ nhìn thấy đạo đức làm việc ở cả hai chúng tôi. Tuy nhiên, họ cũng thấy rằng chồng tôi tự chủ hơn về tương lai của mình, và tôi cũng phụ thuộc nhiều hơn vào các nguồn khác cho sự nghiệp của mình ”. – Jami Gertz

“Tôi có ba con trai, một người chồng, cha mẹ, và tôi sẽ chiến đấu và tức giận, nhưng điều rất quan trọng mà tôi nhận thấy khi trưởng thành, đó là tôi phải bước tiếp.” – Jami Gertz

“Điều đó thật buồn chán và đáng sợ, nhưng anh ấy cần biết thế giới xung quanh vì anh ấy bây giờ mười bốn và hai năm nữa anh ấy sẽ lái xe. Anh ấy cần biết những gì đang diễn ra trên thế giới. Tôi sẽ không luôn ở đó. ” – Jami Gertz

“Các cơ sở y tế tuyệt vời cũng là một sự nhẹ nhõm cho các bậc cha mẹ, những người không phải nghĩ đến việc chăm sóc con cái của họ trong một ngày cuối tuần. Họ đã có một khoảng thời gian tuyệt vời ”. – Jami Gertz

“Là một người mẹ, tôi luôn cảm thấy mình phải bảo vệ chúng. Tôi nói về họ bởi vì họ là những điều quan trọng nhất trong cuộc đời tôi nhưng họ là những người riêng tư. Tôi sẽ không sử dụng chúng cho báo chí của riêng mình ”. – Jami Gertz

3 bài học cuộc sống từ Jami Gertz

Bây giờ bạn đã biết tất cả về giá trị ròng của Jami Gertz và cách cô ấy đạt được thành công; hãy cùng xem qua một số bài học hay nhất mà chúng ta có thể học được từ cô ấy:

1. Giữ một tâm trí cởi mở

Một tâm hồn cởi mở làm cho một cuộc sống thuận buồm xuôi gió. Nó loại bỏ nhu cầu của bạn để kiểm soát kết quả của bất kỳ cuộc trò chuyện hoặc tình huống nào. Nói tóm lại, bạn sẽ đạt được sự bình yên trong nội tâm.

2. Thử thách bản thân

Mỗi ngày, hãy cố gắng làm điều gì đó mà bạn chưa từng làm trước đây. Xem cuộc sống như một cuộc phiêu lưu.

3. Khiếu nại sẽ không khắc phục được mọi thứ

Bạn lãng phí rất nhiều năng lượng khi phàn nàn về cuộc sống thật tệ. Sẽ tốt hơn nếu bạn chuyển nguồn năng lượng đó vào một hành động dứt khoát nhằm giải quyết những điều bạn không hài lòng hoặc không thoải mái trong cuộc sống.

Tóm lược

Jami Gertz là một nữ diễn viên và nhà từ thiện người Mỹ, người lần đầu tiên được chú ý khi xuất hiện trong các chương trình nổi tiếng của thập niên 80 như “Square Pegs”, “Diff’rent Strokes”, “The Facts of Life”, “Family Ties” và “Dreams”.

Vào giữa những năm 80, cô bắt đầu xuất hiện trong các dự án điện ảnh, bao gồm các vai diễn chung trong “Sixteen Candles”, “Solarbabies”, “Less Than Zero” và “The Lost Boys”.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Jami Gertz là khoảng 3 tỷ USD.

Bạn nghĩ gì về giá trị tài sản ròng của Jami Gertz? Để lại bình luận bên dưới.

Bài viết liên quan

Leave a Comment