Giải trí Showbiz Sự kiện 

Giá trị tài sản ròng của James Van Der Beek (Cập nhật năm 2021)

Rate this post

Giá trị ròng của James Van Der Beek là bao nhiêu?

Giới thiệu

James Van Der Beek là nam diễn viên người Mỹ được biết đến với vai diễn Dawson Leery trong loạt phim WB ‘Dawson’s Creek’. Các vai diễn trong phim của anh bao gồm “Varsity Blues” và “The Rules of Attraction”.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của James Van Der Beek là khoảng 8 triệu đô la.

Đầu đời

James Van Der Beek sinh ngày 8 tháng 3 năm 1977, tại Cheshire, Connecticut, là con trai của Melinda (nhũ danh Weber), một cựu vũ công và giáo viên thể dục, và James William Van Der Beek, một giám đốc điều hành công ty điện thoại di động và cựu chuyên gia người ném bóng chày.

Năm 15 tuổi, anh xin mẹ đưa đến thành phố New York để tìm người đại diện và thử sức với con đường diễn xuất chuyên nghiệp.

Anh ra mắt chuyên nghiệp ngoài sân khấu Broadway ở tuổi 16 vào năm 1993 trong buổi ra mắt vở kịch Đi tìm mặt trời của Edward Albee ở New York.

Sự nghiệp

Đầu năm 1997, Van Der Beek thi tuyển 3 phi công truyền hình. Một trong số đó là chương trình của Mạng lưới WB còn non trẻ ‘Dawson’s Creek’.

Năm 2002, anh đóng vai Sean Bateman (em trai của nhân vật chính Patrick Bateman của American Psycho) trong bộ phim chuyển thể từ tiểu thuyết ‘The Rules of Attraction’ của Bret Easton Ellis.

Anh ấy bắt đầu một vai định kỳ trong ‘One Tree Hill’ với tư cách là một nhà làm phim, người phần lớn là trào phúng đối lập với Dawson Leery vào năm 2008. Anh ấy xuất hiện trong một tập của mùa thứ năm của ‘Medium’.

Vào ngày 5 tháng 1 năm 2010, TVGuide.com xác nhận rằng Van Der Beek đã được chọn vào một vai chính định kỳ trong bộ phim truyền hình ‘Mercy’. Anh vào vai Tiến sĩ Joe Briggs, giám đốc ICU đàn bà mới, người ẩn chứa một bí mật đen tối.

Năm 2017, Van Der Beek xuất hiện trong loạt phim hài của Anh ‘Carters Get Rich’. Anh ấy cũng là người đồng sáng tạo và là ngôi sao của ‘What would Diplo Do?’, Trong đó anh ấy đóng vai nhà sản xuất kiêm DJ Diplo.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của James Van Der Beek là 8 triệu đô la.

Điểm nổi bật

Dưới đây là một số điểm nổi bật nhất trong sự nghiệp của James Van Der Beek:

  • Dawson’s Creek (1998-2003)
  • Varsity Blues (1999)
  • Phim đáng sợ (2000)
  • Biệt động Texas (2001)
  • Quy tắc hấp dẫn (2002)
  • Formosa Bị phản bội (2009)
  • Giảm kích thước (2010)
  • Power Rangers (2015)

Trích dẫn yêu thích của James Van Der Beek

“Bạn bắt đầu nghĩ thế giới là một con đường nhất định và quên rằng có một thế giới khác bên ngoài ranh giới khuôn viên trường không liên quan gì đến thế giới của bạn tại thời điểm đó”. – James Van Der Beek

“Khi bạn nhận được một kịch bản và bạn yêu thích nó. Bạn tìm thấy một giám đốc mà bạn tin tưởng, và tất cả chỉ là làm thế nào để tôi cam kết với điều này một cách đầy đủ nhất có thể? Và điều cuối cùng bạn có thể để lại trong đầu là những người khác sẽ nghĩ gì về điều này? ” – James Van Der Beek

“Có con trai đầu lòng của tôi vào sáng nay… thật ra, vợ tôi đã có nó. Tôi vừa bắt được anh ta. Ồ. Trái tim mở rộng nhanh hơn bộ não của tôi… Nếu bạn có thể bình tĩnh và phân phối cảm giác này, tôi thề sẽ không có chiến tranh nữa ”. – James Van Der Beek

“Tôi không định nói về những gì lãng mạn trong cuộc sống của mình – tôi nghĩ nếu bạn nói về điều đó một lần – thì đó là một lời mời mở cho mọi người để tìm hiểu sâu hơn về cuộc sống cá nhân của bạn” – James Van Der Beek

“Tôi nghĩ rằng bất kỳ ai có tâm lý bất an, tức là tất cả mọi người, đều đánh giá cao sự thật rằng việc trở thành kẻ săn mồi dễ dàng hơn nhiều so với việc trở thành con mồi.” – James Van Der Beek

3 bài học cuộc sống từ James Van Der Beek

Bây giờ bạn đã biết tất cả về giá trị tài sản ròng của James Van Der Beek và cách anh ấy đạt được thành công; hãy cùng xem qua một số bài học mà chúng ta có thể học được từ anh ấy:

1. Hạnh phúc

Hạnh phúc không được định nghĩa bởi bất kỳ hoàn cảnh, điều kiện hay con người nào. Bạn không cần phải ràng buộc hạnh phúc của bạn vào bất cứ điều gì. Lựa chọn để được hạnh phúc luôn là của bạn. Hãy lựa chọn đó và trau dồi một tinh thần vui vẻ.

2. Cuộc sống của mỗi người là khác nhau

Tất cả chúng ta đều sống với mục tiêu hạnh phúc; cuộc sống của chúng ta đều khác nhau nhưng vẫn giống nhau.

3. Tự do

Làm những gì bạn thích là tự do. Thích những gì bạn làm là niềm vui.

Tóm lược

James Van Der Beek là nam diễn viên người Mỹ được biết đến với vai diễn trong loạt phim WB “Dawson’s Creek”. Anh đã đóng vai chính Dawson Leery trong 128 tập phim từ năm 1998 đến năm 2003.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của James Van Der Beek là khoảng 8 triệu đô la.

Bạn nghĩ gì về giá trị tài sản ròng của James Van Der Beek? Để lại bình luận bên dưới.

Bài viết liên quan

Leave a Comment