Giải trí Showbiz Sự kiện 

Giá trị tài sản ròng của James Harden (Cập nhật năm 2021)

Rate this post

Giá trị ròng của James Harden là bao nhiêu?

Giá trị thực: $ 165 triệu
Già đi: 31
Sinh ra: 26 tháng 8 năm 1989
Nước xuất xứ: nước Mỹ
Nguồn gốc của sự giàu có: Cầu thủ NBA chuyên nghiệp
Cập nhật mới nhất: Năm 2021

Giới thiệu

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của James Harden là khoảng 165 triệu đô la.

James Harden là một cầu thủ bóng rổ chuyên nghiệp người Mỹ cho Houston Rockets của NBA. Harden được chọn với lượt chọn tổng thể thứ ba trong bản dự thảo NBA năm 2009 bởi Oklahoma City Thunder.

Đầu đời

James Edward Harden Jr sinh ngày 26 tháng 8 năm 1989 tại Los Angeles, California. Harden là con trai của Monja Wills và James Harden Sr.

Cha của James đã phải ngồi tù rất nhiều do liên quan đến ma túy. Do đó, James đã tách mình ra khỏi cha mình và vẫn từ chối sử dụng “Jr.” như một phần của tên anh ta.

Sự nghiệp

Harden được ‘Oklahoma City Thunder’ chọn là vị trí thứ ba chung cuộc cho ‘NBA Draft’ 2009 trong mùa giải 2009–2010.

Anh ấy đã trở thành một phần quan trọng của đội vào năm 2011, với điểm số cao nhất trong mùa giải là 40 trong trận đấu với ‘Phoenix Suns’, khiến anh ấy trở thành cầu thủ ‘NBA’ đầu tiên trong vai trò dự bị ghi được 40 điểm, sau Rodrigue Beaubois.

Năm 2016, anh bắt đầu chơi ở vị trí gác đền và lần thứ ba được vinh danh là ‘Cầu thủ xuất sắc nhất tuần của Hội nghị phương Tây’.

Vào năm 2017, anh ấy đã ký một hợp đồng gia hạn bốn năm, mang lại cho anh ấy một hợp đồng sáu năm với giá khoảng 228 triệu đô la. Đây là hợp đồng giàu nhất từng được ký kết trong lịch sử của NBA.

Anh ấy đã ghi được 56 điểm cao nhất trong sự nghiệp trong trận thắng với ‘Utah Jazz’, ít hơn kỷ lục 57 điểm của Calvin Murphy năm 1978 một điểm.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của James Harden là 165 triệu đô la.

Điểm nổi bật

Dưới đây là một số điểm nổi bật nhất trong sự nghiệp của James Harden:

  • NBA All-Rookie Team (2010)
  • Giải thưởng Cầu thủ giá trị nhất NBA (2018)

Trích dẫn yêu thích của James Harden

“Đây là một công việc kinh doanh và mọi thứ xảy ra đều có lý do. Tôi sẽ chỉ chơi hết mình, cố gắng chơi hết mình và làm bất cứ điều gì cần thiết để giành chiến thắng. ” – James Harden

“Ở chế độ tấn công là điều tôi cố gắng đưa vào mỗi trận đấu và đó là điều khiến tôi thành công như vậy”. – James Harden

“Ước mơ của tôi là ở NBA. Tôi không thực sự tập trung vào việc trở thành một cầu thủ ngôi sao trong một đội. Tôi chỉ muốn lọt vào NBA. Tôi đã được may mắn vì có cơ hội vào Chung kết, góp mặt ở vòng loại trực tiếp kể từ khi tôi còn ở NBA. ” – James Harden

“Năm nay, tôi đã rất năng nổ. Tôi vẫn quan niệm rằng chuyền bóng, và xông xáo và tấn công vào rổ sẽ thu hút nhiều sự chú ý hơn, và bằng cách đó tôi có thể tìm thấy đồng đội của mình. Ở chế độ tấn công là điều tôi cố gắng đưa vào từng trận đấu và đó là điều khiến tôi thành công như vậy. ” – James Harden

“Được lọt vào vòng chung kết của Đội tuyển bóng rổ quốc gia Hoa Kỳ là một cảm giác không thể tin được và một cơ hội thực sự khiêm tốn. Thật vinh dự khi được góp mặt cùng những cầu thủ tài năng như vậy và tôi rất mong có cơ hội được đại diện cho đất nước của mình vào mùa hè này. ” – James Harden

3 bài học cuộc sống từ James Harden

Giờ thì bạn đã biết tất cả về giá trị tài sản ròng của James Harden và cách anh ấy đạt được thành công; hãy cùng xem qua một số bài học mà chúng ta có thể học được từ anh ấy:

1. Tình yêu

Hãy cứ tin vào tình yêu sét đánh, và rằng tình yêu đích thực của bạn, cơ hội gặp được tri kỷ của bạn, tồn tại và sớm muộn gì cũng xảy ra.

2. Bạn Phải Sống sót!

Mặc dù đó không phải là công việc mơ ước của bạn, nhưng hãy nghiêm túc thực hiện nó. Nó vẫn tốt hơn là chết đói! Hãy nhớ rằng, tốt hơn là có một công việc tồi tệ hơn là không có việc làm nào cả.

3. Lãng phí ít thức ăn hơn

Sống có ý thức nghĩa là ít lãng phí thức ăn, quần áo – chúng ta cần có những thứ chúng ta thực sự sử dụng. Sức khỏe tương ứng với khả năng đo lường.

Tóm lược

James Harden là một cầu thủ bóng rổ chuyên nghiệp người Mỹ, được biết đến với kỹ năng hoàn hảo và khả năng ghi điểm cao thường giúp đội của anh ấy giành chiến thắng trong những trận đấu quan trọng.

Những kỹ năng xuất sắc và sự cống hiến của anh ấy đối với môn thể thao này đã mang lại cho anh ấy nhiều giải thưởng khác nhau, chẳng hạn như ‘Cầu thủ giá trị nhất NBA’ (MVP) và ‘Cầu thủ PAC của năm.’

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của James Harden là khoảng 165 triệu đô la.

Bạn nghĩ gì về giá trị tài sản ròng của James Harden? Để lại bình luận bên dưới.

Bài viết liên quan

Leave a Comment