Giải trí Showbiz Sự kiện 

Giá trị tài sản ròng của James Corden (Cập nhật năm 2021)

Rate this post

Giá trị ròng của James Corden là bao nhiêu?

Giá trị thực: 30 triệu đô la
Tuổi: 42
Sinh ra: 22 tháng 8, 1978
Nước xuất xứ: Vương quốc Anh
Nguồn gốc của sự giàu có: Diễn viên chuyên nghiệp / Diễn viên hài
Cập nhật mới nhất: Năm 2021

Giới thiệu

James Corden là một diễn viên, diễn viên hài và người dẫn chương trình truyền hình người Anh đến từ Hillingdon, London. Corden được biết đến nhiều nhất khi dẫn chương trình ‘The Late Late Show with James Corden’, một chương trình trò chuyện truyền hình đêm khuya trên CBS.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của James Corden là khoảng 30 triệu đô la.

Đầu đời

James Kimberley Corden sinh ngày 22 tháng 8 năm 1978 tại Hillingdon, London. Corden là con trai của Malcolm và Margaret Corden. Anh lớn lên ở Hazlemere, ở Buckinghamshire. Anh ấy cũng có hai chị gái.

Corden theo học trường trung học Park Middle School và Holmer Green Upper School. Mặc dù đã được lớn lên trong một Nhà thờ Quân đội Cứu thế, nhưng anh ta đã tuyên bố rằng anh ta không còn xác định là một Cơ đốc nhân nữa. Anh cũng học kịch tại Jackie Palmer Stage.

Sự nghiệp

Corden bắt đầu sự nghiệp của mình bằng cách đóng những vai nhỏ trong một số chương trình truyền hình như “Boyz Unlimited”, “Teacher”, “Hollyoaks”, “Little Britain”, và “Dalziel and Pascoe”. Anh cũng đã xuất hiện trong các bộ phim, chẳng hạn như “Dù điều gì đã xảy ra với Harold Smith” và “Lời nguyền của các vị thần”.

Anh nổi tiếng nhờ vai diễn trong ‘Fat Friends’, một bộ phim truyền hình dài tập nổi tiếng của Anh được phát sóng trên ITV từ năm 2000. Chương trình này thành công ở mức trung bình.

Nó cũng giành được một số giải thưởng và đề cử quan trọng. Trong những năm sau đó, anh xuất hiện trong một số bộ phim như “The History Boys”, “Started for Ten, và” How to Lose Friends and Alienate People “.

Năm 2010, anh bắt đầu dẫn chương trình ‘A League of their Own’, một game show thể thao của Anh, bắt đầu phát sóng từ tháng 5. Cùng năm đó, anh xuất hiện trong một vai phụ trong ‘Gulliver’s Travels’, một bộ phim hài viễn tưởng phiêu lưu của Mỹ, được đạo diễn bởi Rob Letterman.

Năm 2011, anh đóng vai chính trong vở kịch hài nổi tiếng từng đoạt giải thưởng ‘Một người đàn ông, hai người ghi danh’. Trong vài năm tiếp theo, anh xuất hiện trong các bộ phim như ‘Begin Again’, ‘Into The Woods’, ‘Kill Your Friends’ và ‘Trolls’. Năm 2015, anh bắt đầu dẫn chương trình ‘The Late Late Show with James Corden’, được cả khán giả và giới phê bình đón nhận nồng nhiệt.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của James Corden là 30 triệu USD.

Điểm nổi bật

Dưới đây là một số điểm nổi bật nhất trong sự nghiệp của James Corden:

  • Bất cứ điều gì xảy ra với Harold Smith (Phim, 1999)
  • Fat Friends (phim truyền hình dài tập của Anh, 2000)
  • A League of their Own (Game Show, 2010)
  • The Late Late Show with James Corden (2015)

Trích dẫn yêu thích của James Corden

“Louis Tomlinson, là thành viên của One Direction, mẹ của anh ấy là người đi kèm trong chương trình ‘Fat Friends’. Vì vậy, Louis thường đến phim trường với mẹ của anh ấy, và vì tôi là loại thanh niên duy nhất xung quanh, chúng tôi sẽ đá bóng xung quanh, những thứ tương tự như vậy. ” – James Corden

“Không ai có thể đoán trước được vào ngày đầu tiên của buổi diễn tập, rằng một năm rưỡi sau chúng tôi sẽ quay một bộ phim và tất cả đều sống ở New York. Nó thật là siêu thực. ” – James Corden

“Không ai nói cho bạn biết khi nào thành công xuất hiện; theo cách thoáng qua, bạn chỉ làm việc và kiệt sức mọi lúc. Đôi khi tôi nghĩ rằng tôi chỉ đang ngủ trong xe ô tô, bạn biết tôi muốn nói gì không? ” – James Corden

“Trên sân khấu, bạn phải có sự tự tin đáng kinh ngạc, nếu không bạn sẽ ngừng làm điều đó. Nhưng tôi không nghĩ mình sẽ đi đến nơi đến chốn, ‘Tôi biết chính xác mình đang làm gì’ và tôi không nghĩ là mình muốn. ” – James Corden

“Tôi không tự nhận mình là người cực kỳ tự tin, hay thực sự thiếu tự tin. Khi bạn tham gia chương trình của Jonathan Ross hoặc Graham Norton, chắc chắn sẽ có thứ gì đó để bán. Và có một khán giả trực tiếp; bạn đang ngồi giữa Cameron Diaz và Tinie Tempah – tôi không thực sự coi đó là ‘tôi.’ Nếu đúng như vậy thì thật là kỳ cục ”. – James Corden

Xem bộ sưu tập lớn hơn của chúng tôi về những câu nói hay nhất của James Corden!

3 bài học nghề nghiệp từ James Corden

Hãy cùng xem qua một số bài học hay nhất mà chúng ta có thể học được từ anh ấy:

1. Làm cho họ cảm thấy an toàn

Trong khi Corden thường xuyên chọc phá khả năng ca hát của mình, anh ấy cũng thắt chặt khả năng tốt nhất của họ. Thật thú vị khi thử đoán xem liệu Corden có làm cho khách của anh ấy cảm thấy đủ thoải mái để hát khỏa thân mà không cần chế độ tự động phát hoặc chỉnh sửa hay không – hay ngược lại.

Trong thế giới công việc, bạn có thể là ngôi sao văn phòng hoặc người vẫn tiếp tục công việc và hy vọng vào sự thăng tiến lớn tiếp theo. Điều quan trọng là bạn phải nhận ra rằng mặc dù vinh quang được phản ánh có thể chỉ thoáng qua, nhưng việc khiến những người bạn làm việc cùng cảm thấy đủ thoải mái để tỏa sáng là một tài năng có giá trị của bản thân.

2. Để các vết nứt hiển thị

Trong bài hát Anthem của mình, Leonard Cohen vĩ đại quá cố đã hát nổi tiếng “Có một vết nứt trong mọi thứ, đó là cách ánh sáng lọt vào.” Sự hoàn hảo được đánh giá quá cao. Không tin tôi?

Vui hơn bao nhiêu khi nghe Corden và những người nổi tiếng hòa tấu các giai điệu của họ với nhau và bỏ lỡ các nốt cao hơn là nghe phiên bản radio đóng gói sáng bóng? Vì vậy, nhiều niềm vui hơn! Nếu bạn đấu tranh với một điều gì đó, nó không khiến bạn thất bại, nó khiến thành công cuối cùng của bạn trở nên ấn tượng hơn nhiều.

3. Thể hiện sự ngưỡng mộ của bạn

Hãy đối mặt với nó, James Corden nổi tiếng. Anh ấy thậm chí còn có chương trình truyền hình của riêng mình! Tuy nhiên, vấn đề là anh ấy cũng không có vấn đề gì khi trở thành một fanboy.

Cho dù anh ấy đang thắt chặt nó với Sir Paul McCartney (và đôi khi khóc) hay cố gắng theo kịp Adele, anh ấy rõ ràng là người đứng thứ hai trong phương trình… và anh ấy chỉ ổn với nó. Mặc dù hôn chưa bao giờ là một bước đi tuyệt vời trong sự nghiệp, nhưng để ai đó biết rằng bạn nghĩ họ tuyệt vời luôn là một bước đi thông minh.

Tóm lược

James Corden được biết đến với ‘The Late Late Show with James Corden’, bắt đầu phát sóng từ năm 2015 trên mạng CBS. Buổi biểu diễn đã thành công vừa phải và đã kiếm được một số giải thưởng. Anh trở nên nổi tiếng sau màn trình diễn xuất sắc trong bộ phim truyền hình dài tập của Anh mang tên “Fat Friends”.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của James Corden là 30 triệu USD.

Bạn nghĩ gì về giá trị tài sản ròng của James Corden? Để lại bình luận bên dưới.

Bài viết liên quan

Leave a Comment