Giải trí Showbiz Sự kiện 

Giá trị tài sản ròng của James Buckley (Cập nhật năm 2021)

Rate this post

Giá trị ròng của James Buckley là bao nhiêu?

Giá trị thực: 2 triệu đô la
Tuổi: 33
Sinh ra: 14 tháng 8 năm 1987
Nước xuất xứ: Vương quốc Anh
Nguồn gốc của sự giàu có: Diễn viên chuyên nghiệp
Cập nhật mới nhất: Năm 2021

Giới thiệu

James Buckley là một diễn viên hài, diễn viên, nhạc sĩ và người dùng YouTube nổi tiếng người Anh đến từ Croydon. Anh được biết đến nhiều nhất khi đóng vai Jay Cartwright trong bộ phim sitcom E4 đoạt giải BAFTA ‘The Inbetwearies’.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của James Buckley là khoảng 2 triệu đô la.

Đầu đời

James Patrick Buckley sinh ngày 14 tháng 8 năm 1987, tại Croydon, nơi anh theo học tại trường Thornton.

Chính tại đây khi tham gia các vở kịch ở trường, Buckley đã phát hiện ra mình thích biểu diễn đến mức nào và từ năm 7 tuổi bắt đầu đi học sân khấu vào cuối tuần.

Gia đình Buckley sau đó chuyển đến Dagenham và đến năm 11 tuổi, James bắt đầu công việc chuyên nghiệp đầu tiên của mình trong các chương trình West End Whistle Down the Wind và Les Misérables.

Sự nghiệp

Vai diễn đầu tiên của Buckley là vào năm 2001 với tư cách là con đỡ đầu 12 tuổi của Johnny Vaughan trong bộ phim sitcom ‘Orrible’ của đài BBC.

Sau đó, anh xuất hiện trong một quảng cáo của Hellmann vào năm 2004 và trong một video âm nhạc năm 2005 cho ca khúc Gravenhurst ‘I Turn My Face To The Forest Floor’ của đạo diễn Ralitza Petrova.

Vào tháng 4 năm 2011, Buckley nhận được đề cử BAFTA cho vai diễn của anh ấy trong ‘The Inbetwearies’.

Buckley cũng lồng tiếng bằng giọng nói đặc biệt của mình. Anh ấy đã làm việc với AllAboutCareers.com để tạo ra một hình ảnh động giải thích cho trang web. Buckley cũng là người dẫn chuyện trong chương trình ‘Little Box of Horrors’ của E4.

Năm 2012, Buckley ra mắt đạo diễn, nơi anh đạo diễn và đóng vai chính trong video âm nhạc cho ‘ban nhạc Essex The Milk’.

Vào năm 2016, Buckley đã bắt đầu một kênh trò chơi trên YouTube có tên là Completed It Mate, có hơn 419.000 người đăng ký tính đến tháng 10 năm 2020.

Buckley bắt đầu đóng vai chính trong bộ phim sitcom ‘White Gold’, cùng với bạn diễn The Inbetwearies của anh ấy, Joe Thomas vào năm 2017. Hiện phim đã được thực hiện cho loạt phim thứ hai.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của James Buckley là 2 triệu đô la.

Điểm nổi bật

Dưới đây là một số điểm nổi bật nhất trong sự nghiệp của James Buckley:

  • Kim tự tháp (Phim, 2014)
  • Popstar: Never Stop Never Stopping (Phim, 2016)

Trích dẫn yêu thích của James Buckley

“Tôi cảm thấy quá vất vả để có được sự nghiệp nghệ thuật. Tôi muốn một ngày nào đó có thể nghỉ hưu. . . một sự nghiệp nghệ thuật không có gì đảm bảo, không có lương hưu và quá rủi ro ”. – James Buckley

“Cho đến nay, điều đó không thực sự là vấn đề, nhưng có một hiệu ứng tụt hậu và tác động đầy đủ của giá dầu 70 đô la có thể sẽ không được cảm nhận cho đến quý đầu tiên của năm tới.” – James Buckley

“Ballet chỉ là một từ vựng như tiếng Anh. Hầu hết các vở ballet cổ điển đều nhấn mạnh rằng một người phụ nữ có thể ôm chân cao đến mức nào, cô ấy gầy như thế nào và tất cả các thủ thuật cô ấy có thể làm. Cô ấy có thể không bao giờ phải bày tỏ bất cứ điều gì ngoài niềm hạnh phúc hay nỗi buồn tột cùng. Những vở ballet này hiếm khi diễn giải cuộc sống. Chúng là truyện ngụ ngôn với các nàng công chúa và nàng tiên ”. – James Buckley

“Những vấn đề này vẫn là điều thúc đẩy các cuộc chiến tranh ngày nay. Tôi muốn khám phá khía cạnh con người của những người trong Holocaust. ” – James Buckley

“Tất cả các bản nhạc từ vở ba lê mà tôi thấy đều diễn cảm và dễ nghe. Tôi thích sự đa dạng. . . Tôi là một đứa trẻ của quá nhiều truyền hình ”. – James Buckley

3 bài học cuộc sống từ James Buckley

Bây giờ bạn đã biết tất cả về giá trị tài sản ròng của James Buckley và cách anh ấy đạt được thành công; hãy cùng xem qua một số bài học hay nhất mà chúng ta có thể học được từ anh ấy:

1. Học cách xử lý lời từ chối một cách duyên dáng

Nó sẽ xảy ra ít nhất một lần trong đời của bạn. Và nó sẽ châm chích. Học cách chấp nhận nó và xử lý nó một cách duyên dáng.

2. Số năm làm việc được trả công

Thành công nối tiếp thành công. Một khi bạn bắt đầu đạt được thành công trong kinh doanh, bạn có thể sử dụng thành công này để giúp đỡ các bộ phận khác trong doanh nghiệp của mình.

3. Trung thành

Một khi bạn quên đi những người đã giúp bạn đạt được thành công, bạn đang bắt đầu sự suy giảm chậm chạp từ trên xuống.

Tóm lược

James Buckley là một diễn viên và nhạc sĩ người Anh, bắt đầu xuất hiện trong các dự án phim và truyền hình vào đầu những năm 2000.

Anh ấy được công nhận rộng rãi nhất nhờ vai diễn Jay Cartwright trong loạt phim ăn khách, ‘The Inbetwearies’ và hai bộ phim truyện nối tiếp của nó. Anh ấy đã được đề cử cho nhiều giải thưởng cho tác phẩm của mình trong chương trình, bao gồm cả giải BAFTA cho “Màn trình diễn nam xuất sắc nhất trong vai hài”.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của James Buckley là khoảng 2 triệu đô la.

Bạn nghĩ gì về giá trị tài sản ròng của James Buckley? Để lại bình luận bên dưới.

Bài viết liên quan

Leave a Comment