Giải trí Showbiz Sự kiện 

Giá trị tài sản ròng của Jake Paul (Cập nhật năm 2021)

Rate this post

Giá trị ròng của Jake Paul là bao nhiêu?

Giá trị thực: 19 triệu đô la
Già đi: 23
Sinh ra: 17 tháng 1 năm 1997
Nước xuất xứ: nước Mỹ
Nguồn gốc của sự giàu có: YouTuber / Tính cách trên mạng xã hội
Cập nhật mới nhất: Năm 2021

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Jake Paul là 17 triệu đô la.

Jake Paul là một người Mỹ, một Youtuber và một doanh nhân mạng xã hội. Ban đầu, anh ấy nổi tiếng cùng với anh trai Logan của mình trên nền tảng truyền thông xã hội, Vine.

Mặc dù Vine hiện đã ngừng hoạt động nhưng Jake đã thu hút được hàng triệu người theo dõi từ ứng dụng và sử dụng khán giả đó để xây dựng kênh YouTube của mình.

Hãy cùng nhìn lại câu chuyện của Jake Paul và cách anh ấy có được mức thu nhập ấn tượng khi còn nhỏ như vậy.

Đầu đời

Jake Paul sinh ngày 17 tháng 1 năm 1997 tại Cleveland, Ohio. Anh lớn lên cùng gia đình ở Westlake và có một người anh trai Logan, cũng là một doanh nhân thành công trên mạng xã hội.

Cha của Jake, Greg, là một nhà môi giới bất động sản, và mẹ anh Pam là một y tá. Anh trai Logan của anh đã bắt đầu tạo video từ khi còn rất nhỏ và đã đạt được rất nhiều thành công khi làm điều đó.

Vào thời điểm Logan bắt đầu theo đuổi sự nghiệp truyền thông xã hội toàn thời gian, Jake cũng nhìn thấy cơ hội và bắt đầu tạo video của riêng mình.

Sự nghiệp

Sự nghiệp của Jake Paul

Jake bắt đầu xuất bản video trên Vine vào tháng 9 năm 2013, khi anh 16 tuổi. Khi nền tảng này đóng cửa, Jake đã tích lũy được hơn 5,1 triệu người theo dõi trên ứng dụng và video của anh ấy đã được phát 2 tỷ lần!

Sau đó, anh ấy tập trung vào YouTube và tạo ra một kênh Vlog, cho đến ngày nay đã có hơn 20 triệu người đăng ký và 6,6 tỷ lượt xem.

Giờ đây, anh ấy có công ty tiếp thị của riêng mình tên là Team 10, và đã lấn sân sang lĩnh vực diễn xuất, bao gồm cả một vai thường xuyên trong Bizaardvark của Disney.

Anh ấy cũng đã được phỏng vấn trên nhiều chương trình truyền hình và hãng tin tức, và công ty của anh ấy đã được Gary Vaynerchuk đầu tư vào.

Jake Paul tiêu tiền như thế nào?

Jake đã kiếm được phần lớn tài sản của mình thông qua sự nghiệp YouTube của mình. Yeezy’s màu trắng như tuyết của anh ấy, trị giá hơn 1000 đô la, đã được tùy chỉnh để chúng phù hợp với bộ sưu tập hàng hóa nhuộm cà vạt của Paul.

Vào năm 2017, Jake Paul đã đăng tải một video quay cảnh anh ấy trong phòng tắm của mình, nhuộm đôi giày thể thao mang tính biểu tượng của Kanye West bằng những chiếc chai xịt cầm tay.

Trước khi chuyển đến biệt thự ở Calabasas của mình, anh và Nhóm khác của mình đã thuê một căn nhà ở Tây Hollywood với giá 17.000 đô la một tháng. Chiếc xe đầu tiên trong số 4 chiếc xe của Jake Paul trong danh sách là một chiếc Toyota Tacoma tùy chỉnh. Xe có giá 33.300 USD.

Chiếc xe được đánh giá cao nhất của Paul có lẽ là chiếc Lamborghini Huracan Performante, chiếc xe mà anh ấy đã mua với màu xanh lam.

Điểm nổi bật

Dưới đây là một số điểm nổi bật nhất trong sự nghiệp của Jake Paul:

  • Tham gia Nền tảng Vine (tháng 9 năm 2013)
  • Bắt đầu đóng vai chính trong Disney’s Bizaardvark (2015)
  • Được mời đến Nhà Trắng (2017)
  • Ra mắt Đội 10 (2017)
  • Video nhạc đầu tiên đã phát hành (2017)
  • Quyền anh nghiệp dư ra mắt (Vs Deji, 2018)

Trích dẫn yêu thích của Jake Paul

Những câu trích dẫn hay nhất của Jake Paul 1

“Rất nhiều [influencers] lười biếng. Họ thật tuyệt với một chiếc xe hơi đẹp, hoặc một số tiền trong ngân hàng… ” – Jake Paul

Câu nói hay nhất của Jake Paul 2

“Bạn có nghĩ rằng một ngày nào đó Leo DiCaprio mới rời khỏi giường và trở thành diễn viên đoạt giải Oscar mà không cần tác phẩm?” – Jake Paul

Những câu nói hay nhất về Jake Paul 3

“Tôi không bao giờ hài lòng. Đó chỉ là lễ kỷ niệm 20 năm thành lập Bad Boy Records và họ vẫn đang nói về Biggie. Tôi muốn mọi người nói về tôi khi tôi ra đi ”. – Jake Paul

Câu nói hay nhất về Jake Paul 4

“Nếu bạn nhìn vào những người nổi tiếng nhất trên mạng xã hội ngay bây giờ, đó là Kardashians. Mục tiêu của tôi là thành lập một phi hành đoàn lớn hơn họ nói chung. Chúng tôi có thể mất năm năm, nhưng chúng tôi sẽ đạt được điều đó. ” – Jake Paul

Những câu nói hay nhất về Jake Paul 5

“Để trở thành người giỏi nhất, bạn phải đánh bại người giỏi nhất. Tôi đã làm video trong mười năm qua, vì vậy nếu ai đó muốn loại bỏ tôi, tốt hơn là họ nên mang nó đi ”. – Jake Paul

Xem bộ sưu tập lớn hơn của chúng tôi về những câu nói hay nhất của Jake Paul!

3 Chìa khóa thành công từ Jake Paul

Bây giờ bạn đã biết tất cả về giá trị tài sản ròng của Jake Paul và cách anh ấy đạt được thành công; Đây là 3 bài học thành công mà tất cả chúng ta có thể học được từ người nổi tiếng trên mạng xã hội, Jake Paul:

1. Hãy nhất quán

Nhất quán là một trong những chìa khóa mà Jake đề cập đến trong video trên. Anh ấy nói rằng anh ấy tiếp tục đưa ra các video thường xuyên, ngay cả khi hầu như không có ai xem chúng.

Tuy nhiên, sau khi làm điều này trong 4 năm, mọi thứ cuối cùng bắt đầu nhấp nháy; và anh ấy có đủ kinh nghiệm để biết điều gì hiệu quả và điều gì không.

2. Bạn phải muốn nó

Phương châm của Jake là “Bạn phải muốn nó”, về cơ bản có nghĩa là bạn cần đầu tư thời gian vào thứ bạn yêu thích, bạn đam mê và bạn muốn thành công.

3. Sẵn sàng thích nghi

Khi nền tảng Vine đóng cửa, Jake có thể đã hoàn toàn mất động lực và những thứ sau của anh ta có thể đã bị phá hủy. Tuy nhiên, anh ấy đã chuẩn bị sẵn sàng để thích nghi và vì vậy anh ấy đã bắt đầu chuyển sang YouTube và đang có những bước chuyển mình khác trong sự nghiệp của mình.

Bản tóm tắt

Jake Paul là một người nổi tiếng trên mạng xã hội và là một trong những thế hệ doanh nhân mới đang phát triển. Tính đến năm 2022, tài sản ròng của Jake Paul ước tính là 17 triệu đô la.

Bạn nghĩ gì về giá trị tài sản ròng của Jake Paul? Để lại bình luận bên dưới.

Bài viết liên quan

Leave a Comment