Giải trí Showbiz Sự kiện 

Giá trị tài sản ròng của Jake Cannavale (Cập nhật năm 2021)

Rate this post

Giá trị ròng của Jake Cannavale là bao nhiêu?

Giá trị thực: 1,5 triệu đô la
Tuổi tác: 25
Sinh ra: 1 tháng 5 năm 1995
Nước xuất xứ: nước Mỹ
Nguồn gốc của sự giàu có: Nhạc sĩ và Diễn viên
Cập nhật mới nhất: Năm 2021

Giới thiệu

Jake Cannavale là một nhạc sĩ và diễn viên người Mỹ.

Cannavale xuất hiện trên sân khấu Broadway trong bộ phim hài “Fish in the Dark” vào năm 2015. Anh cũng xuất hiện trên truyền hình “Nurse Jackie” và “The Mandalorian.” Cannavale là con trai của diễn viên Bobby Cannavale và Jenny Lumet. Anh là cháu trai của đạo diễn điện ảnh Sidney Lumet.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Jake Cannavale ước tính khoảng 1,5 triệu USD.

Đầu đời

Jacob Lumet Cannavale sinh ngày 1/5/1995 tại Manhattan, New York. Cannavale là con trai của Bobby Cannavale và Jenny Lumet. Anh là cháu trai và chắt của huyền thoại Hollywood Sidney Lumet và Lena Horne.

Ông bà ngoại của anh là nhà báo và tác giả Gail Lumet Buckley, con gái của Lena Horne, và nhà làm phim từng đoạt giải Oscar Sidney Lumet. Cô nổi tiếng với những tác phẩm kinh điển như ’12 Angry Men’, ‘Network’ và ‘Dog Day Buổi chiều.’

Sự nghiệp

Cannavale xuất hiện lần đầu tiên trong thế giới diễn xuất khi anh đóng vai khách mời ‘Romance & Cigarettes’ vào năm 2005. Cha anh là một phần của dàn diễn viên chính của vở nhạc kịch.

Anh ấy đã nhận được dự án diễn xuất thực sự của mình khi anh ấy được chọn vào vai Charlie Cruz trong bộ phim hài y tế được đề cử giải Quả cầu vàng ‘Nurse Jackie’. Anh đã xuất hiện trong bảy tập của bộ phim truyền hình nổi tiếng và nhận được đề cử Giải thưởng của Hiệp hội Diễn viên Màn ảnh cho màn trình diễn của mình trong bộ phim này.

Năm 2015, Cannavale xuất hiện lần đầu trên sân khấu Broadway với bộ phim hài “Fish in the Dark” do Larry David viết kịch bản. David cũng đóng vai chính trong vở kịch Broadway và anh ấy là người tạo ra các chương trình truyền hình thành công ‘Seinfield’ và ‘Kiềm chế sự say mê của bạn.

Giữa năm 2014 và 2016, Cannavale đã xuất hiện trong nhiều phim ngắn, bao gồm ‘Interior Teresa,’ ‘Grapes,’ ‘Fade,’ và ‘Send.’ Năm 2017, anh ấy là một phần của ‘Dự án Jenny Lumet không có tiêu đề’. Cuối năm đó, anh tham gia ‘Bướm đêm & Bướm’, đóng vai Bumphrey Hoggart.

Năm sau, anh viết năm tập cho bộ phim hài độc lập ‘The Elevator’. Cuối năm đó, anh ấy xuất hiện với vai chính trong một đoạn ngắn có tên là ‘Limit of Wooded Country’. Anh ấy đã là một phần của phi công cho các bộ phim truyền hình ‘Misfits,’ ‘Eat, Brains, Love’ và ‘God’.

Cannavale xuất hiện cùng cha trong một chiến dịch quảng cáo của Hugo Boss vào năm 2019. Trong quá trình quay, nam diễn viên nói rằng cha anh đã dạy anh rất nhiều về tầm quan trọng của việc chân thật và sống thật với chính mình.

Tính đến năm 2022, tài sản ròng của Jake Cannavale ước tính vào khoảng 1,5 triệu USD.

Điểm nổi bật

Dưới đây là một số điểm nổi bật nhất trong sự nghiệp của Jake Cannavale:

  • Gửi (Phim ngắn, 2014)
  • Nho (Phim ngắn, 2015)
  • The Mandalorian (TV-Show, 2019-)
  • Eat Brains Love (Phim, 2019)
  • Murderville (Phim, 2020)

Trích dẫn yêu thích từ Jake Cannavale

“Nó có nghĩa là bố tôi là một diễn viên, mẹ tôi là một nhà văn, bố cô ấy là một đạo diễn, bà cô ấy là một diễn viên… Tôi là thế hệ thứ tư của cả hai bên gia đình. Tôi nghĩ bạn phải làm một cái gì đó liên quan đến nghệ thuật thị giác. Khi lớn lên, tôi luôn giúp bố chạy đường và nghĩ rằng đó chỉ là điều mà mọi đứa trẻ đều làm ”. – Jake Cannavale

“Đúng vậy, tôi muốn trở thành một ngôi sao nhạc rock theo điều kiện của mình. Âm nhạc mà tôi yêu thích và tôi làm, không phải là thứ mà bạn không thể “nổi tiếng”, đó là một cách giải phóng theo một cách nào đó. Nó chỉ chứng minh cho tôi rằng lý do duy nhất để làm điều đó là “vì bạn yêu nó.” – Jake Cannavale

“Thực ra không có lợi khi có họ hoặc lịch sử của tôi. Tất nhiên, nó có những lợi thế mà bạn có thể tưởng tượng. Nhưng cũng có một thực tế là rất nhiều nghệ sĩ, nhà làm phim, giám đốc casting sẽ nhìn thấy họ và ngay lập tức cho rằng bạn sẽ không giỏi như lý do nó có sức nặng. ” – Jake Cannavale

“Yeah tuyệt đối. Giả sử bố tôi đến gặp một đạo diễn và nói, “Này, hãy đưa con tôi vào phim của ông.” Một đạo diễn giỏi sẽ không phân bua nếu họ của tôi mang một trọng lượng tài chính nào đó, hoặc chê bai nếu anh ta là bạn với bố tôi hoặc mẹ tôi ”. – Jake Cannavale

“Chúng tôi đã sử dụng công nghệ mới này. Thay vì một màn hình màu xanh lá cây, họ xây dựng như một trung tâm và xung quanh nó là một mái vòm màn hình LED, với một bộ phận video giống như, 20 người yêu thích ngồi phía sau nó, những người tải lên và thao tác nền theo đúng nghĩa đen. “ – Jake Cannavale

“Tôi không thích nói thay mặt cho các thành viên ban nhạc của mình hay bất kỳ ai, theo nguyên tắc chung, nhưng tôi có thể nói rằng tất cả chúng ta đều khá chiết trung về thị hiếu âm nhạc của mình, với âm nhạc cực đoan là mỏ neo hoặc tâm điểm, có thể nói như vậy. . ” – Jake Cannavale

3 bài học động lực từ Jake Cannavale

Bây giờ bạn đã biết tất cả về giá trị ròng của Jake Cannavale và cách anh ấy đạt được thành công; hãy cùng xem qua một số bài học mà chúng ta có thể học được từ anh ấy:

1. Tạo nên Ngày của Ai đó

Nếu bạn muốn nâng mình lên, hãy nâng người khác lên.

2. Giúp đỡ

Chúng ta không thể giúp tất cả mọi người, nhưng mọi người có thể giúp ai đó.

3. Chúng ta trở nên mạnh mẽ hơn

Không có gì trở nên dễ dàng hơn. Bạn chỉ cần trở nên mạnh mẽ hơn. Khi bạn không chắc mình có đang đi đúng đường hay không, khi bạn đã bị đánh gục một vài lần, bạn hoàn toàn có thể nản lòng. Có gì không ổn là dừng lại.

Bản tóm tắt

Jake Cannavale là một diễn viên và nhạc sĩ người Mỹ.

Anh được biết đến với vai diễn con trai của nhân vật do cha anh Bobby Cannavale thủ vai trong bộ phim truyền hình hài hước ‘Nurse Jackie’. Anh cũng đã xuất hiện với tư cách là một diễn viên sân khấu trong bộ phim hài truyền hình ‘Fish in the Dark’ cùng với huyền thoại truyền hình Larry David. Cannavale xuất thân từ một gia đình có rất nhiều tài năng.

Tính đến năm 2022, tài sản ròng của Jake Cannavale ước tính vào khoảng 1,5 triệu USD.

Bạn nghĩ gì về giá trị tài sản ròng của Jake Cannavale? Để lại bình luận bên dưới.

Bài viết liên quan

Leave a Comment