Giải trí Showbiz Sự kiện 

Giá trị tài sản ròng của Jack Black (Cập nhật năm 2021)

Rate this post

Giá trị ròng của Jack Black là bao nhiêu?

Giá trị thực: 50 triệu đô la
Tuổi tác: 51
Sinh ra: 28 tháng 8, 1969
Nước xuất xứ: nước Mỹ
Nguồn gốc của sự giàu có: Diễn viên chuyên nghiệp / Diễn viên hài
Cập nhật mới nhất: Năm 2021

Giới thiệu

Tính đến năm 2022, tài sản ròng của Jack Black ước tính khoảng 50 triệu USD.

Thomas Jacob “Jack” Black là một nhạc sĩ, diễn viên hài và diễn viên người Mỹ đến từ Santa Monica. Chúng ta chủ yếu biết đến anh ấy qua các màn trình diễn của anh ấy trong các bộ phim hài bao gồm “Shallow Hal” (2001), “School of Rock” (2003), “King Kong” (2005), “The Holiday” (2006) và “Tropic Thunder” ( 2008).

Black đã được đề cử cho hai giải Quả cầu vàng và anh là giọng ca chính của nhóm nhạc rock ‘Tenacious D’ được thành lập vào năm 1994.

Đầu đời

Thomas Jacob “Jack” Black sinh ra ở Santa Monica, California vào ngày 28 tháng 8 năm 1969.

Black là con trai của Thomas William và Judith Love, mẹ anh sinh ra là người Do Thái và cha anh chuyển sang đạo Do Thái. Black được nuôi dưỡng theo đức tin của người Do Thái và theo học tại một trường học tiếng Do Thái trong những năm đầu đi học.

Khi Black 10 tuổi, cha mẹ anh ly hôn và anh chuyển đến thành phố Culver với cha mình. Đối với trường trung học, Black theo học Trường Poseidon và cũng là Trường Crossroad, nơi anh rất xuất sắc trong lĩnh vực phim truyền hình.

Năm sau, anh bỏ học để theo đuổi sự nghiệp của mình trong lĩnh vực giải trí điện ảnh.

Sự nghiệp

Jack Black đăng ký tại UCLA, nơi anh làm quen với Tim Robbins, người đã giới thiệu anh với ‘The Actor’s Gang’. Tim Robbins đã giới thiệu Jack Black đến với thế giới diễn xuất và là lý do Jack bắt đầu sự nghiệp diễn xuất của mình vào năm 1992.

Black xuất hiện với nhiều vai trò diễn xuất khác nhau trên truyền hình bao gồm ‘Northern Exposure’, ‘The Innocent’, ‘The X-Files’, ‘Picket Fences’ và ‘Life Goes On’.

Black sau đó xuất hiện với các vai nhỏ trong các bộ phim như “Demolition”, “Airborne”, “The Fan”, “Waterworld”, “The Cable Guy”, “Dead Man Walking” và “Mars Attacks!”. Thu hút sự chú ý của ngành công nghiệp điện ảnh với màn trình diễn của mình, anh đã đóng vai chính trong các bộ phim bao gồm “Nacho Libre”, “Shallow Hal”, “Year One”, “Tenacious D in The Pick of Destiny” và “Gulliver’s Travels”.

Năm 2009, anh đóng vai chính trong ‘Yo Gabba Gabba!’ nơi anh ấy cũng hát những bài hát. Black xuất hiện trong bộ phim hài đen tối ‘Bernie’, nơi anh đóng vai ‘Bernie Tiede’. Vai diễn của Black được giới phê bình đón nhận nồng nhiệt.

Jack Black đóng vai chính trong chương trình Dan Harmon ‘Computerman’, ‘Laserfart’ và ‘Timebelt’. Anh cũng xuất hiện trong ‘Awesometown’ với vai George Washington, người đã ghi nhận công lao cho những thành tích của các tổng thống khác.

Vào năm 2012, Black đã thu âm một bài hát cho Libary of Congress có tên là ‘Book People Unite’ cùng với những người nổi tiếng khác. Black đã thu âm một bài hát cho “The Doomstar Requiem”, đây là album thứ tư của ban nhạc metal “Dethklok”.

Black đã đóng vai chính cùng với nhiều diễn viên thành công, bao gồm Kevin Hart và Dwayne Johnson.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Jack Black là khoảng 50 triệu USD.

Điểm nổi bật

Dưới đây là một số điểm nổi bật nhất trong sự nghiệp của Jack Black:

 • Tenacious D (Ban nhạc Rock, 1994)
 • Shallow Hal (Phim, 2001)
 • School of Rock (Phim, 2003)
 • Giải MTV Movie (Diễn viên hài xuất sắc nhất, 2004)
 • King Kong (Phim, 2005)
 • The Holiday (Phim, 2006)
 • Tropic Thunder (Phim, 2008)
 • Giải VGX cho Giọng hát hay nhất (2009)
 • Gulliver’s Travels (Phim, 2010)
 • Bernie (Phim, 2011)
 • Broken Age (Trò chơi điện tử, 2014)
 • Goosebumps (Phim, 2015)
 • Giải thưởng Audie dành cho Người nghe trẻ (2016)
 • Jumanji: Chào mừng đến với rừng rậm (Phim, 2017)
 • Ngôi nhà có đồng hồ trong tường (Phim, 2018)
 • Goosebumps 2: Halloween ma ám (Phim, 2018)
 • Jumanji: Cấp độ tiếp theo (Phim, 2019)

Trích dẫn yêu thích của Jack Black

“Khi bạn nghĩ về rock về nguồn gốc của nó, và bạn nghĩ về Beatles và hàng triệu đứa trẻ la hét hết sức có thể và chạy nhanh nhất có thể về phía Beatles, không có ai là loại cột thu lôi đó, ai chỉ huy loại sức mạnh đó và có loại magma sáng tạo đó. “ – Jack Black

“Tôi đã có rất nhiều tình yêu âm nhạc nóng bỏng, sến sẩm, ngô nghê trong đời. Tôi đã có một thời kỳ Billy Joel rất căng thẳng. Vì vậy, một khi bạn thực sự hài lòng – có một số giai đoạn tốt của Joel; nó không phải là tất cả pho mát nóng. Nhưng tôi không thể đánh giá bất kỳ ai khác về pho mát của họ. Tôi đã lặn dưới đáy biển sâu ở Gouda. “ – Jack Black

“Vấn đề là, bọn trẻ luôn nổi loạn chống lại những gì cha mẹ cố thúc ép chúng nên tôi sẽ giả vờ như không muốn con trai mình nghe thấy tiếng đá. Tôi sẽ chỉ nghe nó trong phòng riêng của mình. Anh ấy sẽ nghe thấy tiếng vọng lại của nó và nói: “Con đã nghe bố nói gì vậy?” Và tôi sẽ nói: “Không có gì đâu con trai, con chưa sẵn sàng.” – Jack Black

“Tôi thực sự muốn mọi người chú ý đến tôi và thích tôi. Và cái trò hề của lớp, bạn biết không? Có một sự tuyệt vọng kỳ lạ đối với chú hề trong lớp khi bạn thực sự điều tra nó. Tại sao họ cố gắng trở thành một chú hề đến vậy? Họ đang lấp đầy một số loại lỗ hổng. “ – Jack Black

“Tôi vừa có một cậu con trai và phải đưa nó đến bác sĩ nhi khoa để anh ấy đo đầu và rõ ràng anh ấy thuộc nhóm chỉ 14% dân số có đầu to hơn anh ấy. Sau đó cô ấy nói: “Bạn có phiền không nếu tôi đo đầu của bạn?” Vì vậy, tôi đoán điều đó có nghĩa là tôi khá đầy đủ về bản thân. Hoặc rằng tôi có một bộ não khổng lồ ”. – Jack Black

Xem bộ sưu tập lớn hơn của chúng tôi về những câu nói hay nhất của Jack Black!

3 bài học thành công từ Jack Black

Bây giờ bạn đã biết tất cả về giá trị tài sản ròng của Jack Black và cách anh ấy đạt được thành công; hãy cùng xem qua một số bài học mà chúng ta có thể học được từ anh ấy:

1. Làm những gì bạn thích làm

Làm những gì bạn thích là tự do. Đừng bao giờ quên bạn là ai. Phần còn lại của thế giới sẽ không. Mặc nó như một chiếc áo giáp và nó không bao giờ có thể được sử dụng để làm tổn thương bạn.

2. Cuộc sống không dễ dàng

Cuộc sống không phải lúc nào cũng dễ dàng, nhưng sẽ hữu ích nếu bạn nhớ rằng những chướng ngại vật trên con đường của bạn luôn ở đó để kiểm tra bạn và giúp bạn phát triển. Nếu bạn chưa từng gặp khó khăn trong cuộc sống, bạn sẽ không thể đối mặt với cuộc sống.

3. Cứ tiếp tục

Không cần biết bạn làm gì, hãy cứ tiếp tục. Đừng bỏ cuộc, vì một tháng nữa bạn sẽ tiến gần hơn đến mục tiêu của mình. Cư tiêp tục.

Bản tóm tắt

Jack Black chủ yếu được biết đến với các màn trình diễn trong Shallow Hal, School of Rock và Kung Fu Panda. Thành công của loạt phim Kung Fu Panda đã thu về 630 triệu USD trên toàn thế giới.

Black cũng đạt được thành công vang dội trong bộ phim ‘Goosebumps’, đứng đầu phòng vé vào tuần đầu công chiếu. Đen là một trong những diễn viên kiêm diễn viên hài thành công nhất hiện nay.

Tính đến năm 2022, tài sản ròng của Jack Black ước tính là 50 triệu USD.

Bạn nghĩ gì về giá trị tài sản ròng của Jack Black? Để lại bình luận bên dưới.

Bài viết liên quan

Leave a Comment