Giải trí Showbiz Sự kiện 

Giá trị tài sản ròng của J. Prince (Cập nhật năm 2021)

Rate this post

Giá trị ròng của J. Prince là bao nhiêu?

Giá trị thực: 45 triệu đô la
Tuổi tác: 56
Sinh ra: 31 tháng 10 năm 1964
Nước xuất xứ: nước Mỹ
Nguồn gốc của sự giàu có: Doanh nhân
Cập nhật mới nhất: Năm 2021

Giới thiệu

J. Prince là một doanh nhân và nhà sản xuất hip-hop người Mỹ.

Prince đã kiếm được phần lớn giá trị tài sản ròng của mình với tư cách là Giám đốc điều hành của Rap-a-Lot Records có trụ sở tại Houston. Anh ấy đã dành 20 năm để quảng bá sân khấu nhạc rap ở Houston và các nghệ sĩ nhạc rap hiện đang làm việc để quảng bá các khu dân cư và cộng đồng kém may mắn.

Tính đến năm 2022, tài sản ròng của J. Prince ước tính vào khoảng 45 triệu USD.

Đầu đời

James L. Smith sinh ngày 31 tháng 10 năm 1965 tại Morne Diablo.

Prince bắt đầu sự nghiệp của mình với vai trò người chơi xóc đĩa cho một công ty hệ thống âm thanh. Năm 2008, anh đổi tên thành J. Prince. Anh ấy đã phát hành đĩa đơn đầu tiên của mình, ‘Victory’ do G Master sản xuất. Video âm nhạc cho ‘Victory’ đã đứng thứ hai trên bảng đếm ngược thế tục Cross-Caribbean của Tempo.

Năm 2011, J. Prince và Flow Master Records đã phát hành hai album đầu tiên của mình là ‘Omega – A New Beginning’ và ‘Renaissance.’ Kể từ đó, anh đã đứng chung sân khấu với DJ Nicholas, Sherwin Gardner, Positive, và American Rapper Flame.

Sự nghiệp

Prince đã bắt đầu xây dựng một trung tâm cộng đồng trong khu phố cũ ở Phường 5 của mình để giúp trẻ nhỏ, thanh thiếu niên và người lớn trở nên xuất sắc hơn trong cuộc sống của họ. Hội đồng Thành phố Houston và Thị trưởng Bill White đã vinh danh ông với công việc của mình bằng cách đặt tên một ngày để vinh danh ông vào năm 2007.

Ông đã phát động một chiến dịch giáo dục thanh niên về phòng chống và xét nghiệm HIV / AIDS vào năm 2007. Prince thành lập hãng thu âm hip hop ở Houston, Rap-a-Lot vào năm 1986. Công ty được biết đến với tên gọi Smoke-a-Lot Records. Hành động nổi tiếng nhất của Rap-A-Lot, Geto Boys, đưa miền Nam lên bản đồ hip hop.

Kể từ đó, nó đã duy trì thành công của mình và tập trung vào gangsta và rap phía nam. Trong suốt những năm 2000, nó đã được phân phối bởi WEA’s Asylum Records.

Vào năm 2010, J. Prince đã được vinh danh cùng với Master P, Jermaine Dupri, Timbaland và Slick Rick tại Giải thưởng Danh dự Hip Hop thường niên lần thứ 7 của VH1 cho cả những đóng góp sáng tạo và các hoạt động từ thiện của anh ấy.

Prince đã phát hành ca khúc diss ‘Courtesy Call’ để đáp lại bộ phim truyền hình gần đây có sự tham gia của nghệ sĩ Young Money, Drake. Trên đường đua, anh ta chia rẽ Diddy và Birdman.

Tính đến năm 2022, tài sản ròng của J. Prince ước tính vào khoảng 45 triệu USD.

J. Prince tiêu tiền của mình như thế nào?

J. Price chi một số tiền của mình vào bất động sản.

J. Prince’s Home

Prince sở hữu một ngôi nhà tuyệt đẹp ở Los Angeles. Nó đi kèm với một lò sưởi ngoài trời, năm phòng ngủ và sáu phòng tắm rưỡi.

Điểm nổi bật

Dưới đây là một số điểm nổi bật nhất trong sự nghiệp của J. Prince:

  • Thị trưởng Houston Bill White và Hội đồng thành phố vinh danh Hoàng tử (2007)
  • Giải thưởng danh dự Hip Hop (2010)

Trích dẫn yêu thích của J. Prince

“Sự tôn trọng là thứ đã được trao cho tôi khi còn là một đứa trẻ lớn lên với cấu trúc, được hướng dẫn để nói có thưa ông, không thưa ông. Từ đó, nó chỉ có một thành tích như một cá nhân đứng lên, biết điều gì đúng là đúng và điều gì sai là sai, và những người trẻ tuổi hiểu điều đó vì chúng tôi đến từ cùng một nơi. Chúng tôi đến từ nơi những con sói đang ở. “ – J. Prince

“Ban đầu, chúng tôi ở trong một môi trường không được chào đón và bị phân biệt đối xử bởi các chủ doanh nghiệp cũng như phải đối mặt với hồ sơ phân biệt chủng tộc từ cảnh sát. Không có nhiều sự ủng hộ cho thái độ lạc quan của chúng tôi và các nghệ sĩ đang mô phỏng âm thanh của Bờ Đông và Bờ Tây. “ – J. Prince

“Tiếng vo ve của Drake hồi đó còn đòi hỏi sự chú ý và vượt trội hơn bất kỳ nghi ngờ nào, ngay cả ý kiến ​​của riêng tôi về âm thanh đó. Anh ấy đã dám khác biệt, và đó là điều nổi bật ”. – J. Prince

“Thế hệ mới hiểu biết về nội dung hơn bao giờ hết và điều đó khiến tôi phấn khích với tư cách là một doanh nhân. Các nghệ sĩ mới đang xuất hiện theo nhiều cách khác nhau, đặc biệt là qua mạng xã hội, nhưng vấn đề vẫn là xây dựng nền tảng phù hợp và đặt nền móng cho khi bạn đã sẵn sàng và đã đến lúc phát triển. ” – J. Prince

“Tôi đã phải giải quyết ổn thỏa với rất nhiều cá nhân giận dữ trong quá khứ. Với tình huống Drake-Meek, Meek đang tìm kiếm một từ tích cực, và tôi nói với anh ấy, ‘Hãy nói về một chuyển động chứ không phải một khoảnh khắc,’ và anh ấy hiểu giá trị của điều đó. “ – J. Prince

“Điều quan trọng là phải có một lời nói. Dù lời nói đó là gì, bạn đứng vững trước nó và sau đó có đủ tinh thần dẻo dai để làm theo và làm những việc cần phải làm. ” – J. Prince

3 bài học cuộc sống từ J. Prince

Bây giờ bạn đã biết tất cả về giá trị ròng của J. Prince và cách anh ấy đạt được thành công; hãy cùng xem qua một số bài học mà chúng ta có thể học được từ anh ấy:

1. Chiến thắng

Đừng để nỗi sợ thua cuộc lớn hơn sự phấn khích khi chiến thắng.

2. Xem thêm

Đi xa như bạn có thể thấy; khi bạn đến đó, bạn sẽ có thể nhìn thấy xa hơn.

3. Ước mơ

Xây dựng ước mơ của riêng bạn, hoặc người khác sẽ thuê bạn để xây dựng ước mơ của họ.

Bản tóm tắt

J. Prince là người sáng lập hãng thu âm Rap-A-Lot và tuyên bố hãng thu âm này được đặt theo tên anh trai rapper của anh ấy là Sir Rap a Lot.

Gần đây, anh ấy đã bắt đầu xây dựng một trung tâm cộng đồng tại khu phố cũ thuộc Phường 5 của mình để giúp trẻ nhỏ, thanh thiếu niên và người lớn vượt trội hơn trong cuộc sống của họ.

Hội đồng thành phố Houston và Thị trưởng Bill White đã vinh danh Hoàng tử và công việc của ông bằng cách đặt tên một ngày để vinh danh ông vào năm 2007.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của J.Prince ước tính vào khoảng 45 triệu USD.

Bạn nghĩ gì về giá trị tài sản ròng của J. Prince? Để lại bình luận bên dưới.

Bài viết liên quan

Leave a Comment