Giải trí Showbiz Sự kiện 

Giá trị tài sản ròng của J Cole (Cập nhật tháng 4 năm 2022)

Rate this post

Giá trị ròng của J Cole là bao nhiêu?

Giá trị thực: 60 triệu đô la
Tuổi: 35
Sinh ra: 28 tháng 1, 1985
Nước xuất xứ: nước Mỹ
Nguồn gốc của sự giàu có: Rapper / Ca sĩ chuyên nghiệp
Cập nhật mới nhất: Năm 2021

Tính đến năm 2022, tài sản ròng của J Cole ước tính là 60 triệu đô la.

Jermaine Cole, được khán giả chính gọi là J. Cole, là một rapper, ca sĩ và nhà sản xuất người Mỹ. Cole lần đầu tiên được công nhận vào năm 2007 khi phát hành mixtape đầu tay của anh ấy, có tên là ‘The Come Up’.

Từ đó, anh ấy tiếp tục trở thành một siêu sao và kiếm được phần tiền xứng đáng của mình trong vòng một thập kỷ qua.

Hãy cùng nhìn lại câu chuyện của Jermaine Cole, và làm thế nào anh ấy có thể đạt được thành công như vậy…

Đầu đời

Jermaine Cole sinh ngày 28 tháng 1 năm 1985, tại Frankfurt, Đức. Anh sinh ra trên một căn cứ quân sự, vì cha anh là một cựu quân nhân của Quân đội Hoa Kỳ. Mẹ anh làm việc cho Bưu điện Hoa Kỳ.

Khi Cole 12 tuổi, anh bắt đầu đọc rap. Mẹ của anh ấy cũng đã mua cho anh ấy một bộ lấy mẫu âm nhạc cho Giáng sinh, điều này đã truyền cảm hứng cho anh ấy cũng bắt đầu sản xuất.

J Cole tốt nghiệp Đại học St. John’s năm 2007 với bằng truyền thông và kinh doanh; tuy nhiên, anh ấy đã không nhận được bằng của mình cho đến năm 2015.

Sự nghiệp

Sự nghiệp của J Cole

Đến năm 14 tuổi, Cole đã có những cuốn sổ ghi đầy những bài hát, lời bài hát và ý tưởng. Anh ấy cũng tham gia rất nhiều vào lĩnh vực sản xuất mọi thứ, nhưng chỉ có đủ thiết bị để tạo ra các nhịp mẫu.

Mẹ anh đã mua thêm thiết bị cho anh để giúp anh trở nên sản xuất tốt hơn; và một vài năm sau, anh ấy đã đăng các bài hát trên các diễn đàn trực tuyến.

Jermaine phát hành mixtape đầu tay của mình vào năm 2007, có tựa đề “The Come Up”, tiếp theo là “The Warm Up” hai năm sau đó. Lần này, tác phẩm của anh ấy được nhiều người chú ý và anh ấy có cơ hội hợp tác trong một ca khúc với Jay-Z.

Năm 2010, anh bắt đầu xuất hiện trên nhiều bài hát của nghệ sĩ, chẳng hạn như Drake và Wale, và sau đó được ký hợp đồng với hãng thu âm Roc Nation của Jay-Z.

Từ đó, J Cole tiếp tục phát hành nhiều album, biểu diễn tại các chương trình của riêng mình và bắt đầu kiếm được rất nhiều tiền.

Tính đến năm 2022, tài sản ròng của J Cole ước tính là 60 triệu đô la.

Điểm nổi bật

Dưới đây là một số điểm nổi bật nhất trong sự nghiệp của J Cole:

  • The Come Up (2007)
  • The Warm Up (2009)
  • Đèn đêm thứ sáu (2010)
  • Born Sinner (2013)
  • Forest Hills Drive (2014)
  • 4 Your Eyez Only (2016)

Trích dẫn yêu thích của J Cole

Câu nói hay nhất của J Cole 1

“Để đánh giá cao mặt trời, bạn phải biết mưa là gì.” – J Cole

Những câu nói hay nhất về J Cole 2

“Hãy nắm bắt cơ hội, bởi vì bạn không bao giờ biết được điều gì đó hoàn hảo có thể trở nên hoàn hảo như thế nào”. – J Cole

Những câu nói hay nhất về J Cole 3

“Bất cứ điều gì có thể, bạn phải mơ như thể bạn chưa từng thấy chướng ngại vật.” – J Cole

Câu nói hay nhất về J Cole 4

“Hãy tiếp tục mài đi chàng trai, cuộc sống của bạn có thể thay đổi trong một năm, và ngay cả khi trời tối, mặt trời vẫn sáng ở đâu đó.” – J Cole

Câu nói hay nhất của J Cole 5

“Tôi muốn hạnh phúc là chính mình hơn là buồn khi cố gắng làm hài lòng tất cả những người khác.” – J Cole

Câu nói hay nhất về J Cole 6

“Bạn phải đau để biết. Mùa thu để phát triển. Mất để đạt được. Bởi vì hầu hết các bài học trong cuộc sống đều được học trong đau đớn ”. – J Cole

Xem bộ sưu tập lớn hơn của chúng tôi về những câu nói hay nhất của J Cole!

3 Chìa khóa thành công từ J Cole

Bây giờ bạn đã biết tất cả về giá trị ròng của J Cole và cách anh ấy đạt được thành công; Dưới đây là một vài bài học thành công mà tất cả chúng ta có thể học được từ sự nghiệp âm nhạc của J Cole:

1. Tận dụng điều bạn yêu thích

Cole ban đầu bị Jay-Z từ chối khi anh trình bày tuyển tập các bài hát của mình cho ngôi sao. Một thời gian sau, anh được ký hợp đồng với công ty của Jay-Z. Bạn không thể trốn tránh những gì bạn yêu thích. Hãy nắm lấy nó, và đừng nhìn lại quá khứ.

2. Bắt đầu trẻ

Jermaine mới 12 tuổi khi lần đầu tiên bắt đầu quan tâm đến âm nhạc, và anh ấy đã không chờ đợi. Anh ấy bắt đầu cải thiện kỹ năng sản xuất và viết bài hát của mình. Đến năm 14 tuổi, anh ấy có một cuốn sổ ghi đầy chúng.

3. Luôn học hỏi

Trong nỗ lực cải thiện, J Cole cũng tập trung vào việc học thêm về sản xuất. Anh ta đã sử dụng thiết bị mình có ở mức giới hạn, cho đến khi anh ta có thể có được công nghệ tiên tiến hơn.

Tóm lược

Jermaine Cole là một nghệ sĩ thu âm thành công và những câu trích dẫn của anh ấy cũng là một trong những câu nói nổi tiếng nhất trên Wealthy Gorilla.

Tính đến năm 2022, tài sản ròng của J Cole ước tính là 60 triệu đô la.

Bạn nghĩ gì về giá trị tài sản ròng của J Cole? Để lại bình luận bên dưới.

Bài viết liên quan

Leave a Comment