Giải trí Showbiz Sự kiện 

Giá trị tài sản ròng của J Balvin (Cập nhật năm 2021)

Rate this post

Giá trị ròng của J Balvin là bao nhiêu?

Giá trị thực: 20 triệu đô la
Già đi: 35
Sinh ra: Ngày 7 tháng 5 năm 1985
Nước xuất xứ: Colombia
Nguồn gốc của sự giàu có: Ca sĩ chuyên nghiệp
Cập nhật mới nhất: Năm 2021

Giới thiệu

J Balvin là một ca sĩ người Colombia. Balvin được coi là “Hoàng tử của Reggaeton” và là một trong những nghệ sĩ nhạc Latin bán chạy nhất với hơn 35 triệu bản thu âm trên toàn thế giới.

Năm 17 tuổi, anh chuyển đến Hoa Kỳ để học tiếng Anh, nơi anh sống ở cả New York và Oklahoma.

Tính đến năm 2022, tài sản ròng của J Balvin ước tính vào khoảng 20 triệu đô la.

Đầu đời

José Álvaro Osorio Balvín sinh ngày 7 tháng 5 năm 1985 tại Medellín, Colombia. Cha của ông là một nhà kinh tế và chủ doanh nghiệp, và ông lớn lên trong một ngôi nhà rộng lớn trên những ngọn đồi bên ngoài thành phố. Anh ấy bắt đầu quan tâm đến reggaeton sau khi nghe Daddy Yankee.

Khi công việc kinh doanh của cha anh bị phá sản, và gia đình mất nhà và xe hơi, gia đình anh phải chuyển đến một khu phố nghèo hơn. Balvin từng tuyên bố rằng khi anh ở gần những người giàu có, họ coi anh như một người đến từ khu ổ chuột.

Sự nghiệp

Năm 19 tuổi, Balvin bắt đầu theo đuổi sự nghiệp âm nhạc. Sau khi gặp David Rivera Mazo, họ bắt đầu quảng bá và sản xuất âm nhạc của riêng mình. JBalvin ký hợp đồng với EMI Columbia vào năm 2009 và phát hành đĩa đơn đầu tiên của anh ấy, ‘Ella Me Cautivo.’

Tại giải thưởng Premios Lo Nuestro năm 2015, anh đã vượt qua thể loại đô thị và giành được bốn giải thưởng lớn. Cùng năm, anh được đề cử 13 Billboard Latin Music Awards và giành được ba danh hiệu.

Năm sau, J Balvin phát hành album ‘Energia’, album đạt vị trí đầu tiên ở Mexico và trên bảng xếp hạng US Latin. Đĩa đơn đầu tiên của anh ấy từ album ‘Ginza’ đã đạt vị trí đầu tiên tại Mexico, Ý, Mexico, Tây Ban Nha và các bảng xếp hạng Mỹ Latinh.

Năm 2017, anh phát hành đĩa đơn và video âm nhạc mới cho ‘Mi Gente.’ Bài hát đã trở thành bài hát số một trên thế giới, theo Global Top 50 trên Spotify. Năm sau, anh hợp tác với Cardi B và Bad Bunny cho bài hát ‘I Like It’, bài hát cũng đạt vị trí đầu tiên, bao gồm cả Billboard Hot 100.

Vào năm 2019, anh ấy đã phát hành một album khác hợp tác với Bad Bunny ‘Oasis.’ Nó đạt vị trí thứ 9 trên Billboard 200 và đứng đầu bảng xếp hạng Billboard US Latin Albums. Nó cũng được vinh danh là một trong những Album Latinh hay nhất năm 2019 của Rolling Stone và được đề cử cho Album nhạc Latin, Urban hoặc Alternative hay nhất tại Lễ trao giải Grammy 2020.

Tính đến năm 2022, tài sản ròng của J Balvin ước tính vào khoảng 20 triệu đô la.

J Balvin tiêu tiền như thế nào?

J Balvin tiêu tiền vào trang sức, giày dép và bất động sản đắt tiền.

Trang sức của J Balvin

Balvin sở hữu một bộ sưu tập trang sức khủng. Một số tác phẩm đáng chú ý nhất của anh ấy bao gồm hai chuỗi kim cương hoa và một chuỗi kim cương sét đầy màu sắc. Anh ấy cũng sở hữu một chuỗi mắt xích của Gucci. Trong bộ sưu tập của anh ấy, chúng ta cũng có thể thấy nhiều cặp vỉ nướng.

Giày của J Balvin

J Balvin có một bộ sưu tập giày thể thao đồ sộ. Trong tủ quần áo của anh ấy, chúng ta có thể thấy rất nhiều Air Jordans với nhiều màu sắc khác nhau.

Nhà của J Balvin

Balvin sở hữu một ngôi nhà tuyệt đẹp ở Columbia. Căn hộ trong thành phố có hồ bơi riêng có thể mở ra ngoài trời, trong khi trần nhà và sàn bê tông bên trong mang đến nét thẩm mỹ tinh túy cho gác xép.

Điểm nổi bật

Dưới đây là một số điểm nổi bật nhất trong sự nghiệp của J Balvin:

  • Bonita (Bài hát, 2017)
  • Mi Gente (Bài hát, 2018)
  • Vibras (Album, 2018)
  • Con Altura (Bài hát, 2019)
  • X (Bài hát, 2019)
  • Colores (Album, 2020)
  • ĐỊA ĐIỂM (Bài hát, năm 2021)

Trích dẫn yêu thích của J Balvin

“Miễn là tôi giữ nó thật, tôi học được điều gì đó từ mọi người. Và khi bạn xem mình là một sinh viên chứ không phải ai đó lớn hơn, bạn vẫn có thể học tập hàng ngày và điều đó giúp bạn luôn cởi mở và sẵn sàng hơn để tìm hiểu về cuộc sống và tình yêu. ” – J Balvin

“Mỗi buổi biểu diễn đều mang đến một trải nghiệm học hỏi, và khi chúng tôi đi, chúng tôi tiếp tục tinh chỉnh các buổi biểu diễn. Nếu chúng tôi quyết định thực hiện một chuyến lưu diễn, chúng tôi sẽ tập luyện cho đến khi chúng tôi hoàn thiện. Một điều mà tôi làm trước mỗi buổi biểu diễn là chúng tôi tập trung ban nhạc và cầu nguyện. Chúng tôi cảm ơn nhiều hơn những gì chúng tôi yêu cầu ”. – J Balvin

“Tôi muốn mời dòng nhạc chính vào thế giới của tôi và âm thanh của tôi cũng như những gì tôi đang làm. Và tôi muốn các nghệ sĩ chính thống tôn trọng tôi và chấp nhận các nghệ sĩ Latino như bình đẳng mà chúng tôi không cần phải hát bằng tiếng Anh. Tôi muốn họ biết rằng tôi có thể cạnh tranh toàn cầu, với bất kỳ ai, bằng tiếng Tây Ban Nha ”. – J Balvin

“Tôi rất vinh dự và biết ơn khi được hợp tác với CFDA danh giá với tư cách là một trong những đại sứ quần áo nam cho tuần lễ thời trang. Niềm yêu thích của tôi đối với thời trang chỉ phù hợp với tình yêu của tôi dành cho âm nhạc và tôi may mắn được tạo cơ hội để tìm hiểu về một số nhà thiết kế yêu thích của tôi khi nhìn tận mắt những bộ sưu tập mới nhất của họ. ” – J Balvin

“Tôi muốn tiến xa nó bằng tiếng Tây Ban Nha; ngay cả những người không nói tiếng Tây Ban Nha cũng nghe nhạc của tôi trên khắp thế giới. Mặc dù họ không biết tôi đang nói gì, nhưng họ thực sự cảm nhận được điều đó. Chúng tôi muốn nâng nó lên một tầm cao khác và tiếp tục xây dựng tên tuổi của mình. Chúng tôi muốn thực sự tiến xa chỉ bằng tiếng Tây Ban Nha. ” – J Balvin

3 bài học tuyệt vời từ J Balvin

Bây giờ bạn đã biết tất cả về giá trị ròng của J Balvin và cách anh ấy đạt được thành công; hãy cùng xem qua một số bài học mà chúng ta có thể học được từ anh ấy:

1. Thành tựu Toàn thế giới

Bằng cách xóa bỏ các rào cản về chủng tộc, màu da, lục địa, thể loại hoặc ngôn ngữ, chúng ta có thể khiến cả thế giới cùng hòa nhịp.

2. Âm nhạc

Âm nhạc đi xa hơn bất kỳ biên giới nào, bất kỳ ngôn ngữ nào.

3. Hãy thực sự

Nếu bạn thực sự muốn uốn dẻo, bạn phải thực sự.

Bản tóm tắt

J Balvin là một ca sĩ nhạc reggaeton người Colombia, là một trong những nghệ sĩ Latin bán chạy nhất với hơn 35 triệu bản bán ra trên toàn thế giới. Sau khi chuyển đến New York để học tiếng Anh và âm nhạc, anh ấy đã làm nhiều công việc khác nhau.

Anh ấy đã tăng lượt theo dõi trên mạng xã hội khi đăng ký học tại Đại học EAFIT danh tiếng ở Medellin.

Tính đến năm 2022, tài sản ròng của J Balvin ước tính vào khoảng 20 triệu đô la.

Bạn nghĩ gì về giá trị tài sản ròng của J Balvin? Để lại bình luận bên dưới.

Bài viết liên quan

Leave a Comment