Giải trí Showbiz Sự kiện 

Giá trị tài sản ròng của Iman (Cập nhật năm 2021)

Rate this post

Giá trị ròng của Iman là bao nhiêu?

Giá trị thực: 100 triệu đô la
Tuổi: 65
Sinh ra: Ngày 25 tháng 7 năm 1955
Nước xuất xứ: Somalia
Nguồn gốc của sự giàu có: Người mẫu chuyên nghiệp
Cập nhật mới nhất: Năm 2021

Giới thiệu

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Iman là khoảng 100 triệu USD.

Iman là một người mẫu thời trang, diễn viên và doanh nhân người Mỹ gốc Somali đến từ Mogadishu. Cô từng là nàng thơ của các nhà thiết kế Gianni Versace, Halston, Calvin Klein, Donna Karan và Yves Saint Laurent.

Đầu đời

Zara Iman Mohamed Abdulmajid sinh ngày 25/7/1955 tại Mogadishu. Cha cô, Mohamed Abdulmajid, là một cựu nhà ngoại giao, từng là đại sứ của Somalia tại Ả Rập Xê Út, trong khi mẹ cô là bác sĩ phụ khoa.

Iman là con thứ ba trong số năm người con của cha mẹ cô. Cô cùng với các anh trai của mình, Elias và Feisal, và các em gái của cô, Idil và Nadia, có một cuộc sống tương đối tốt hơn so với những người Somalia bình thường, nhờ vào sự sung túc của gia đình họ.

Sự nghiệp

Việc Iman lấn sân sang lĩnh vực người mẫu đến khá bất ngờ. Cô vẫn còn là một sinh viên tại trường đại học khi cô được phát hiện bởi nhiếp ảnh gia thời trang người Mỹ, Peter Beard, người đã tiếp cận cô với nhiệm vụ người mẫu ở Hoa Kỳ.

Công việc người mẫu đầu tiên của cô là với tạp chí Vogue danh tiếng vào năm sau. Cô ấy đã trở thành một cảm giác chỉ sau một đêm sau đó và không thể nhìn lại.

Trong thời kỳ đỉnh cao của mình vào những năm 70 và 80, bà đã làm việc với các nhà thiết kế nổi tiếng thế giới như Calvin Klein, Gianni Versace, Issey Miyake và Halston cùng nhiều người khác.

Cô ấy cũng đã mạo hiểm sang lĩnh vực truyền hình và điện ảnh thỉnh thoảng. Vai diễn đầu tiên của cô là vào năm 1979 trong bộ phim của Anh, “The Human Factor”.

Iman cũng đã xuất hiện trên màn ảnh nhỏ, lần đầu tiên với tư cách là người dẫn chương trình ‘Project Runaway Canada’, nơi cô đã làm việc trong hai năm.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Iman là 100 triệu USD.

Điểm nổi bật

Dưới đây là một số điểm nổi bật nhất trong sự nghiệp của Iman:

  • Không lối thoát (Phim, 1987)
  • Ikon thời trang (2010)

Trích dẫn yêu thích từ Iman

“Cha tôi đã dạy tôi cách trở thành một bậc cha mẹ và cho tôi một mối liên hệ tích cực với đàn ông bởi vì ông ấy là một quý ông”. – Iman

“Hình ảnh của bạn như một người mẫu là tiền tệ của bạn. Đó là thứ duy nhất bạn có. Không ai quan tâm bạn trông như thế nào trong cuộc sống thực. Sẽ không ai nói rằng anh chàng trang điểm là khủng khiếp. Họ sẽ nói rằng, trông bạn thật tệ hại và đừng đặt chỗ cho cô ấy nữa ”. – Iman

“Mối quan hệ của tôi với Bethann [Hardison], nó rất độc đáo. Nó dựa trên sự tin tưởng. Nhưng quan trọng nhất, Bethann là người sẽ kêu gọi tôi nếu tôi làm sai điều gì đó. Đó là một mối quan hệ rất cụ thể ”. – Iman

“Không ai gọi bất kỳ nhà thiết kế nào trong số này là phân biệt chủng tộc. Hành động tự nó là phân biệt chủng tộc. Có nhiều người mẫu da đen làm việc trong Thập niên bảy mươi hơn so với năm 2013. Đây là thời điểm mà sự im lặng không thể chấp nhận được. Nếu cuộc trò chuyện không thể diễn ra công khai trong ngành của chúng tôi, thì đã có điều gì đó không ổn. “ – Iman

“Năm tồi tệ nhất của tôi. Điều duy nhất mà tôi biết bây giờ là nếu đó thực sự là một ngày tồi tệ, thì tôi sẽ kéo rèm và nằm trên giường. Không có cách nào để đối phó với đau buồn. Và tôi không biết. Năm nay tôi có đôi trong số họ, mẹ tôi và chồng tôi. Tôi chỉ uống một ngày một lần thôi. ” – Iman

3 bài học cuộc sống từ Iman

Bây giờ bạn đã biết tất cả về giá trị ròng của Iman và cách cô ấy đạt được thành công; hãy cùng xem qua một số bài học mà chúng ta có thể học được từ cô ấy:

1. Học từ những điều tốt nhất

Làm người mẫu đã mang lại cho Iman rất nhiều trải nghiệm, như đi du lịch và tiếp xúc với các nền văn hóa toàn cầu, nhưng bài học quý giá nhất là Iman đã được làm việc với những nhà thiết kế thực sự là những người có tầm nhìn xa trong lĩnh vực của họ. Học hỏi từ những người tốt nhất.

2. Biết lịch sử thời trang là chìa khóa cho tương lai của người mẫu

Người mẫu thực sự là một trong những nghề, giống như một vận động viên, bạn có thể trở nên giỏi hơn bằng cách mở rộng tầm mắt và không ngừng học hỏi trong công việc và quan trọng nhất, tắt công việc.

Đắm mình trong lịch sử thời trang bằng cách xem các tạp chí cổ điển, ảnh, tư thế, ánh sáng, v.v.

3. Hãy là xu hướng, đừng chạy theo xu hướng

Có rất nhiều tiếng ồn ngoài đó. Iman không muốn chạy theo xu hướng, cô ấy muốn tạo ra xu hướng.

Tóm lược

Iman là một siêu mẫu thời trang, nữ diễn viên, doanh nhân và nhân viên xã hội người Somali. Được biết đến một cách chuyên nghiệp chỉ với cái tên đầu tiên của mình, Iman, cô đã trở thành người mẫu được yêu thích cho các tạp chí thời trang hàng đầu, chẳng hạn như Vogue và Harper’s Bazaar.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Iman là 100 triệu USD.

Bạn nghĩ gì về giá trị ròng của Iman? Để lại bình luận bên dưới.

Bài viết liên quan

Leave a Comment