Giải trí Showbiz Sự kiện 

Giá trị tài sản ròng của Hulk Hogan (Cập nhật tháng 4 năm 2022)

Rate this post

Giá trị ròng của Hulk Hogan là bao nhiêu?

Giá trị thực: 25 triệu đô la
Tuổi: 67
Sinh ra: 11 tháng 8 năm 1953
Nước xuất xứ: nước Mỹ
Nguồn gốc của sự giàu có: Đô vật / Diễn viên chuyên nghiệp
Cập nhật mới nhất: Năm 2021

Giới thiệu

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Hulk Hogan là khoảng 25 triệu đô la, khiến anh trở thành một trong những đô vật giàu nhất thế giới; tuy nhiên, anh ta không hoàn toàn giàu có như Dwayne Johnson và John Cena.

Hulk Hogan là một trong những cái tên được biết đến nhiều nhất trong làng đấu vật. Anh ấy là nhà vô địch thế giới mười hai lần, nhà vô địch WWF sáu lần và nhà vô địch hạng nặng thế giới WCW sáu lần. Hogan cũng có một sự nghiệp diễn xuất đáng chú ý, với các bộ phim như Mr Nanny.

Đầu đời

Hulk Hogan tên khai sinh là Terry Eugene Bolla vào ngày 11 tháng 8 năm 1953 tại Augusta, Georgia. Gia đình anh chuyển đến Port Tampa, Florida, nơi anh tham gia vào môn bóng chày.

Một chấn thương đã kết thúc sự nghiệp bóng chày của anh ấy, nhưng không phải trước khi anh ấy thu hút sự chú ý của các tuyển trạch viên từ New York Yankees và Cincinnati Reds. Năm 16 tuổi, anh bắt đầu xem đấu vật chuyên nghiệp và ngưỡng mộ Dusty Rhodes.

Hogan đã bỏ học đại học để chơi bass cho ban nhạc Ruckus, ban nhạc đã trở nên nổi tiếng ở vùng Tampa Bay. Ban nhạc của anh ấy chơi ở một số quán bar, và quy mô của anh ấy đã thu hút sự chú ý của Jack và Gerald Brisco, những người anh em đấu vật cùng nhau.

Briscos đã nhờ một huấn luyện viên của Championship Wrestling từ Florida huấn luyện cho Hogan. Anh ta bắt đầu đấu vật dưới nhân vật “Kẻ hủy diệt siêu hạng” trước khi rời CWF. Sau đó, anh tiếp tục đấu vật trong một bộ đôi tên là Terry và Ed Boulder.

Sự nghiệp

Năm 1979 Vincent McMahon, chủ sở hữu của WWIF, nhận thấy tài năng của Hogan. Vào thời điểm đó, anh ấy vẫn đang đấu vật dưới cái tên Bollea của mình, nhưng do kích thước của mình nên anh ấy đã có tên là “Hulk”.

Trận đấu đầu tiên của anh ấy là đấu với Andre the Giant, trận đấu mà Hogan đã giành chiến thắng. Trận đấu này đã khiến tên tuổi của anh được biết đến trong cộng đồng đô vật và với người hâm mộ trên toàn thế giới.

Năm 1984, anh giành được đai vô địch WWF đầu tiên sau chiến thắng trước Iron Sheik. Hogan nhanh chóng trở thành siêu sao và thúc đẩy sự phổ biến của đấu vật trong công chúng.

Sự nghiệp diễn xuất của anh bắt đầu vào năm 1982 với một vai diễn trong Rocky III, và sau đó là các bộ phim như Super Nanny. Sự nghiệp của anh ta đã bị chấm dứt vào đầu những năm 90 khi anh ta thừa nhận lạm dụng ma túy.

Tuy nhiên, anh ấy đã trở lại vào năm 1996 và tái tạo lại bản thân với cái tên “Hollywood Hogan”. Anh ấy trở thành một phần của đội với Kevin Nash và Scott Hall, trở lại thành công trước đây của anh ấy. Năm 2005, anh tạo ra một chương trình mang tên Hogan Knows Best, kể về cuộc sống của anh và gia đình anh.

Tính đến năm 2022, tài sản ròng của Hulk Hogan ước tính khoảng 25 triệu USD.

Điểm nổi bật

Dưới đây là một số điểm nổi bật nhất trong sự nghiệp của Hulk Hogan:

  • Sự trở lại của năm: 1994, 2002
  • Đô vật truyền cảm hứng của năm: 1983, 1999
  • Bảo tàng và Bảo tàng Bảo tàng và Đại sảnh Đấu vật Chuyên nghiệp: 2003
  • WCW World Heavyweight Championship (6 lần)
  • WWE Hall of Fame: 2005
  • Wrestling Observer Newsletter Hall of Fame: 1996

Trích dẫn yêu thích của Hulk Hogan

“Tôi thức dậy và nhận ra cuộc sống thật tuyệt vời, con người thật tuyệt vời và cuộc sống thật đáng sống.” – Hulk Hogan

“Dù xương sườn của tôi có bị gãy hay không, tôi vẫn sẽ bảo vệ Danh hiệu Hạng nặng Thế giới này, anh bạn. Đó là tất cả những gì tôi tin tưởng, tất cả những Hulkster nhỏ bé đó, và nó là đại diện cho nước Mỹ, người anh em! ” – Hulk Hogan

“Đấu vật cần phải hướng đến loại hình nghệ thuật một lần nữa. Nó cần phải là về việc vẽ một bức tranh và có một sự kết hợp thực sự tốt. ” – Hulk Hogan

“Hãy làm cha trước. Đừng đặt ưu tiên làm bạn với vợ trước, hay làm bạn với con cái lên hàng đầu ”. – Hulk Hogan

“Bạn biết đấy, họ nói đó là người đi xe cuối cùng của tôi! Hôm qua khi tôi treo và đập xong. Khi tôi nhảy lên người đàn ông Harley. Khi tôi đi qua ngã tư. Khi tôi đi đến những ngọn núi, một số người không tin vào phòng tập thể dục nói, “Gặp lại sau Hulkster, anh bạn! Đây là chuyến đi cuối cùng của bạn ”. Nó đã ăn thịt những người anh em còn sống của tôi ”. – Hulk Hogan

Tóm lược

Hulk Hogan không đặt mục tiêu trở thành một đô vật, nhưng anh ấy đã cống hiến hết mình cho nghề. Anh ấy nhanh chóng nổi tiếng nhờ tài năng và khả năng thu hút người hâm mộ của mình.

Sự nghiệp của anh ấy được hỗ trợ bởi sự nghiệp diễn xuất của anh ấy, và “Hulkmania” điều đó xuất hiện sớm trong sự nghiệp của anh ấy. Giá trị tài sản ròng 25 triệu đô la của Hulk Hogan phản ánh sự cống hiến của anh ấy đối với nghề và sự cống hiến của người hâm mộ.

Bạn nghĩ gì về giá trị tài sản ròng của Hulk Hogan? Để lại bình luận bên dưới.

Bài viết liên quan

Leave a Comment