Giải trí Showbiz Sự kiện 

Giá trị tài sản ròng của Hopsin (Cập nhật năm 2021)

Rate this post

Giá trị ròng của Hopsin là bao nhiêu?

Giá trị thực: 4 triệu đô la
Tuổi: 35
Sinh ra: 18 tháng 7 năm 1985
Nước xuất xứ: nước Mỹ
Nguồn gốc của sự giàu có: Rapper chuyên nghiệp
Cập nhật mới nhất: Năm 2021

Giới thiệu

Tính đến năm 2022, tài sản ròng của Hopsin ước tính là 4 triệu USD.

Hopsin là một rapper, nhà sản xuất, diễn viên và đạo diễn người Mỹ đến từ Los Angeles, California.

Ban đầu anh ấy ký hợp đồng với Ruthless Records, nhưng sau đó thành lập hãng đĩa riêng của mình, Funk Volume, vào năm 2009. Trong những năm qua, anh ấy đã phát hành 5 album phòng thu mà chúng ta sẽ trình bày dưới đây.

Đầu đời

Hopsin sinh ra là Marcus Hopson vào ngày 18 tháng 7 năm 1985 tại Los Angeles, và lớn lên ở thành phố Panorama, một khu phố chủ yếu là người Tây Ban Nha của LA.

Anh theo học tại trường trung học James Monroe, nơi anh được xếp vào các lớp giáo dục đặc biệt, và là một fan cuồng nhiệt của môn trượt ván. Bạn có thể biết được từ nhiều video âm nhạc của anh ấy, trong đó anh ấy đang trượt ván.

Hopsin bắt đầu đọc rap năm 16 tuổi, nhưng bắt đầu thực hiện các dự án vào năm 2002, đó là năm anh tự phát hành Emurge.

Năm 2004, Hopsin và nhóm bạn bị bắt vì tội phá hoại tài sản của trường trung học James Monroe. Nó được đặt ra để trở thành một trò đùa của trường học nhưng sau đó họ đã bị buộc tội và được tại ngoại 20.000 đồng.

Hopsin bị gửi đến Nhà tù Quận Los Angeles, nơi anh ta ở một năm, và bắt đầu theo đuổi sự nghiệp âm nhạc sau khi được thả. Anh ấy đã mua một chiếc micrô và cài đặt FL Studio trên máy tính của mình.

Hopsin ghi nhận Eminem là rapper ban đầu khiến anh ấy quan tâm đến nhạc hip hop.

Sự nghiệp

Hopsin bắt đầu phát hành những dự án đầu tiên của mình vào năm 2002, nhưng phải đến năm 2007, anh mới được ký hợp đồng với một hãng phim. Hopsin ký hợp đồng với Ruthless Records vào năm 2007 và album đầu tay của anh ấy, “Gazing At the Moonlight” được phát hành vào năm 2009.

Anh ấy đã tạo ra nhãn hiệu riêng của mình vào năm 2009, Funk Volume, và vào năm 2010, anh ấy đã phát hành album ‘Raw’. Một trong những đĩa đơn trong album đã thu hút được nhiều sự chú ý, chủ yếu là vì nó là một ca khúc diss nhắm đến những người như Lil Wayne, Rick Ross, Drake, Soulja Boy và Lupe Fiasco.

Đĩa đơn này đã thành công rực rỡ trên YouTube và thu về hơn 37 triệu lượt xem.

Ngoài sự nghiệp rap của mình, Hopsin còn lấn sân sang lĩnh vực diễn xuất, với nhiều lần xuất hiện trong bối cảnh khác nhau, v.v. Tuy nhiên, vẫn chưa có gì chính.

Anh ấy cũng nổi tiếng với việc đeo kính áp tròng màu trên mắt, mà anh ấy nói rằng anh ấy sử dụng để phân biệt mình với các rapper khác.

Tính đến năm 2022, tài sản ròng của Hopsin ước tính là 4 triệu USD.

Điểm nổi bật

Dưới đây là một số điểm nổi bật nhất trong sự nghiệp của Hopsin:

  • Gazing At the Moonlight (2009)
  • Nguyên (2010)
  • Knock Madness (2013)
  • Hội chứng đồng bảng Anh (2015)
  • No Shame (2017)

Trích dẫn yêu thích từ Hopsin

“Tôi có thể hướng dẫn bạn nếu bạn cảm thấy mù quáng, tôi chỉ cần bạn sẵn sàng hành trình vào Tâm trí MINH HỌA của tôi.” – Hopsin

“Chúng tôi cần phải thay đổi trong khi vẫn còn thời gian, điều đó thật khó khăn và đôi khi tôi gặp khó khăn khi cố gắng tiết lộ thông tin của mình”. – Hopsin

“Tôi cũng thích đọc rap, đừng hiểu sai ý tôi. Đó là phần quảng cáo, phần kinh doanh, đóng vai trò rapper và đi xuất hiện, đó là những gì trở nên căng thẳng. ” – Hopsin

“Bạn muốn thành công. Bạn phải cố gắng hoặc một ngày nào đó bạn sẽ già đi và hối hận vì tất cả những gì bạn không thể cung cấp ”. – Hopsin

“Tôi sẽ không kinh doanh nữa với những người không thuộc văn hóa Hip Hop. Đó là sai lầm của tôi trong quá khứ. Tôi đang hướng tới một tương lai tươi sáng ”. – Hopsin

“Tôi muốn có thể nói rằng tôi đã thay đổi cuộc đời của ai đó hoặc ít nhất là mở mang tâm trí của họ để biết những gì đang xảy ra trên con đường.” – Hopsin

Video tạo động lực cho Hopsin

Tóm lược

Hopsin là một rapper, nhà sản xuất, diễn viên và đạo diễn người Mỹ, với tài sản ròng ước tính là 4 triệu đô la vào năm 2021.

Bạn nghĩ gì về giá trị tài sản ròng của Hopsin? Để lại bình luận bên dưới.

Bài viết liên quan

Leave a Comment