Giải trí Showbiz Sự kiện 

Giá trị tài sản ròng của Herb Kohl (Cập nhật năm 2021)

Rate this post

Giá trị ròng của Herb Kohl là bao nhiêu?

Giá trị thực: 400 triệu đô la
Tuổi: 86
Sinh ra: 7 tháng 2 năm 1935
Nước xuất xứ: nước Mỹ
Nguồn gốc của sự giàu có: Cựu thượng nghị sĩ
Cập nhật mới nhất: Năm 2021

Giới thiệu

Herb Kohl là một doanh nhân và chính trị gia người Mỹ.

Cùng với anh trai và cha của mình, gia đình Hohl đã tạo ra chuỗi cửa hàng bách hóa Kohl’s.

Kohl là một cựu Thượng nghị sĩ Hoa Kỳ từ Wisconsin. Ông cũng là chủ sở hữu cũ của Milwaukee Bucks của Hiệp hội Bóng rổ Quốc gia.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Herb Kohl ước tính vào khoảng 400 triệu USD.

Đầu đời

Herb Kohl sinh ngày 7 tháng 2 năm 1935 tại Milwaukee.

Kohl là con trai của Mary và Max Kohl. Cha anh là một người nhập cư Do Thái gốc Ba Lan, trong khi mẹ anh là một người Nga Do Thái nhập cư.

Kohl theo học trường Trung học Washington, nơi ông lấy bằng Cử nhân Khoa học của Đại học Wisconsin năm 1956.

Anh tham gia hội huynh đệ Pi Lambda Phi. Anh ta cũng là bạn cùng phòng của Ủy viên Bóng chày Thiếu niên Liên đoàn, Bud Selig.

Sự nghiệp

Kohl là cựu Thượng nghị sĩ Hoa Kỳ từ Wisconsin, một thành viên của Đảng Dân chủ, và là chủ sở hữu của đội NBA Milwaukee Bucks.

Năm 1956, ông lấy bằng cử nhân tại Đại học Wisconsin. Ông cũng lấy bằng MBA tại Trường Kinh doanh Harvard năm 1958. Sau đó, ông bắt đầu làm nhà đầu tư trong lĩnh vực bất động sản và thị trường chứng khoán.

Kohl đã sớm thành lập Kohl Investments. Anh và anh trai được thừa kế một chuỗi do gia đình sở hữu bao gồm 50 cửa hàng tạp hóa và một số cửa hàng bách hóa, hiệu thuốc và cửa hàng rượu.

Anh là người chịu trách nhiệm chính trong công việc kinh doanh.

Từ năm 1970, Kohl giữ chức vụ Giám đốc điều hành cho đến khi bán công ty vào năm 1979. Ông trở thành Chủ tịch Đảng Dân chủ Wisconsin từ năm 1975 đến 1977.

Ngoài hoạt động chính trị, Kohl mua Milwaukee Bucks từ Jim Fitzgerald vào năm 1985 để đảm bảo đội vẫn ở Milwaukee.

Năm 2003, anh nghi ngờ có nên bán đội bóng cho cựu siêu sao NBA Michael Jordan hay không nhưng thay vào đó anh quyết định giữ quyền sở hữu.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Herb Kohl ước tính vào khoảng 400 triệu USD.

Herb Kohl tiêu tiền như thế nào?

Herb Kohl tiêu tiền vào bất động sản và làm từ thiện.

Nhà của Herb Kohl và các giao dịch mua khác

Kohl sở hữu một căn hộ ở Milwaukee, Wisconsin.

Ông đã sống trong căn hộ trên tầng 27 và tầng cao nhất của Chung cư Regency House năm 1968 ít nhất là từ năm 1976. Ông cũng mua Milwaukee Bucks vào năm 1985.

Công việc từ thiện của Herb Kohl

Làm từ thiện luôn là một phần quan trọng trong cuộc sống của Herb Kohl. Trọng tâm của Tổ chức từ thiện Herb Kohl là đầu tư vào giáo dục.

Điểm nổi bật

Dưới đây là một số điểm nổi bật nhất trong sự nghiệp của Herb Kohl:

  • Cửa hàng bách hóa của Kohl
  • Kohl cũng là chủ sở hữu cũ của Milwaukee Bucks của Hiệp hội Bóng rổ Quốc gia

Trích dẫn yêu thích từ Herb Kohl

“Chúng tôi không thể và sẽ không cấm việc tạo ra các trò chơi điện tử bạo lực. Tuy nhiên, chúng ta có thể ngăn chặn việc phân phối những trò chơi đáng lo ngại này cho trẻ em, nơi ảnh hưởng của chúng có thể tiêu cực ”. – Herb Kohl

“Đã đến lúc ngừng bảo vệ một hệ thống rõ ràng là rất cần được cải tổ, ngừng phát hành báo cáo và thiết lập các rào cản mới, đồng thời bắt đầu cung cấp cho người Mỹ các loại thuốc theo toa vừa an toàn vừa hợp túi tiền.” – Herb Kohl

“Như tất cả chúng ta có liên quan đến thể thao đều biết, không có hai trọng tài hoặc không có hai trọng tài nào có cùng khu vực tấn công hoặc gọi cùng một loại trận đấu bóng rổ.” – Herb Kohl

“Trong hơn 200 năm, nó đã tìm thấy quyền được hưởng một nền giáo dục bình đẳng không phân biệt chủng tộc. Nó đã đảm bảo một luật sư và một phiên tòa công bằng cho tất cả người Mỹ, người giàu và người nghèo như nhau. Nó cho phép phụ nữ giữ kín các quyết định y tế tư nhân. Và nó đã cho phép người Mỹ phát biểu, bỏ phiếu và tôn thờ mà không bị chính phủ của họ can thiệp ”. – Herb Kohl

“Chúng tôi trao cho các thẩm phán Tòa án Tối cao quyền tự do này bởi vì chúng tôi mong muốn họ luôn vượt lên trên sự lôi kéo của chính trị, để tránh những ảnh hưởng của sự phấn khích của công chúng và cho phép một cái nhìn rộng hơn, không bị ràng buộc bởi ý thích bất chợt của đa số tại một thời điểm nhất định trong lịch sử.” – Herb Kohl

“Mục tiêu của chúng tôi rõ ràng là vào đến vòng loại trực tiếp, nhưng tôi hy vọng chúng tôi sẽ còn hơn thế nữa. Tôi hy vọng chúng tôi đến được vòng loại trực tiếp với một hạt giống tốt, và chúng tôi có thể thắng một vòng, có thể là hai vòng. Theo suy nghĩ của tôi, chúng tôi không phải là một đội có thể hài lòng với tỷ lệ 41-41 hoặc 40-42. Chúng ta có thể làm tốt hơn. Tôi nghĩ rằng các chàng trai cảm thấy như vậy, và tôi biết các huấn luyện viên cũng cảm thấy như vậy. ” – Herb Kohl

3 bài học cuộc sống từ Herb Kohl

Bây giờ bạn đã biết tất cả về giá trị ròng của Herb Kohl và cách ông ấy đạt được thành công; hãy cùng xem qua một số bài học mà chúng ta có thể học được từ anh ấy:

1. Trò chơi điện tử

Chúng tôi không thể và sẽ không cấm việc tạo ra các trò chơi điện tử bạo lực. Tuy nhiên, chúng ta có thể ngăn chặn việc phân phối những trò chơi đáng lo ngại đó cho trẻ em, nơi ảnh hưởng của chúng có thể là tiêu cực.

2. Thể thao

Như tất cả chúng ta có liên quan đến thể thao đều biết, không có hai trọng tài chính hoặc không có hai trọng tài nào có cùng khu vực tấn công hoặc gọi cùng một loại trận đấu bóng rổ.

3. Giải thích quan điểm của bạn

Trước khi mọi người quyết định tin tưởng bạn với quyền lực này, họ sẽ yêu cầu bạn đứng trước công chúng và giải thích quan điểm của bạn. Công lý có thể mù, nhưng không nên điếc.

Tóm lược

Herb Kohl là một doanh nhân, chính trị gia người Mỹ, chủ sở hữu của Hiệp hội Bóng rổ Quốc gia Milwaukee Bucks, và hiện là Chủ tịch Ủy ban Đặc biệt của Thượng viện về Người cao tuổi.

Ông đã từng là Thượng nghị sĩ của Wisconsin trong bốn nhiệm kỳ riêng biệt và kiếm được tài sản của mình thông qua công ty riêng của mình, Kohl Investments.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Herb Kohl ước tính vào khoảng 400 triệu USD.

Bạn nghĩ gì về giá trị ròng của Herb Kohl? Để lại bình luận bên dưới.

Bài viết liên quan

Leave a Comment