Giá trị tài sản ròng của Henry Ross Perot Jr.

Rate this post

Còn được gọi là Ross Perot Jr., Henry Ross Perot Jr. là một nhà phát triển bất động sản với giá trị tài sản ròng ước tính 1,55 tỷ USD vào tháng 5 năm 2016 theo Forbes. Ông là Chủ tịch Hội đồng quản trị của Perot Systems, một nhà cung cấp dịch vụ công nghệ thông tin được thành lập vào năm 1988 bởi cha ông, Henry Ross Perot Sr. và có trụ sở tại Plano, Texas. Dell đã mua lại công ty vào tháng 9 năm 2009 chỉ với giá 3,9 tỷ đô la.

Sinh ngày 7 tháng 11 năm 1958 tại Dallas, Texas, Ross Perot Jr là người giàu thứ 328 trong danh sách “Forbes 400” và thứ 1031 trên thế giới. Ngoài Perot Systems, ông đã tích lũy được giá trị tài sản ròng ước tính là 1,4 tỷ đô la khi ghi dấu ấn với tư cách là một nhà phát triển ở Texas và thành lập công ty bất động sản lớn trên toàn quốc, Hillwood. Dự án lớn nhất của nó là khu công nghiệp Alliance Texas rộng 18.000 mẫu Anh gần Dallas. Nó bao gồm nhà ở, văn phòng, một sân đường sắt khổng lồ và sân bay riêng. Bây giờ anh ấy muốn nhân rộng khái niệm như vậy ở Florida và California.

Năm 2002, Perot đã thực hiện một thỏa thuận trị giá 1 tỷ đô la với Brookfield Property Group để phát triển bất động sản thương mại trên khắp đất nước nhưng không suôn sẻ. Ông cũng mắc phải những sai lầm khi phát triển Công viên Chiến thắng ở trung tâm thành phố Dallas, sau đó thua lỗ lớn với sự sụp đổ của quỹ đầu cơ Parkcentral vào năm 2008.

Cùng với các anh chị em của mình, Henry Ross Jr đã quyên góp 50 triệu đô la vào năm 2008 dưới danh nghĩa của cha mẹ mình để tạo ra Bảo tàng Tự nhiên và Khoa học Perot ở Dallas. Anh phục vụ trong Lực lượng Không quân và vào năm 1982, cùng với phi công phụ Jay Coburn, họ trở thành những người đầu tiên bay vòng quanh thế giới bằng máy bay trực thăng.

Bài viết liên quan

Leave a Comment