Giải trí Showbiz Sự kiện 

Giá trị tài sản ròng của Henri Pfr (Cập nhật năm 2021)

Rate this post

Giá trị ròng của Henri Pfr là bao nhiêu?

Giá trị thực: 1 triệu đô la
Già đi: 25
Sinh ra: 26 tháng 9 năm 1995
Nước xuất xứ: nước Bỉ
Nguồn gốc của sự giàu có: DJ
Cập nhật mới nhất: Năm 2021

Giới thiệu

Henri Pfr là một DJ, nhạc sĩ và nhà soạn nhạc người Bỉ.

Sở trường về giai điệu, kết hợp với tính cách tỏa nắng, tỏa sáng trong âm nhạc của anh ấy với sự nhẹ nhàng, nhẹ nhàng hiếm có trong thế giới EDM. Ngay từ khi còn nhỏ, anh đã dành nhiều năm luyện tập piano cổ điển và nghiên cứu lý thuyết âm nhạc.

Năm 14 tuổi, anh lần đầu tiên quan tâm đến âm nhạc điện tử.

Tính đến năm 2022, tài sản ròng của Henri Pfr ước tính vào khoảng 1 triệu đô la.

Đầu đời

Henri Peiffer sinh ngày 26 tháng 9 năm 1995 tại Brussels, Bỉ.

Từ năm 6 tuổi, anh đã dành 9 năm để luyện tập piano cổ điển và nghiên cứu lý thuyết âm nhạc. Vào khoảng năm mười bốn tuổi, Peiffer lần đầu tiên bắt đầu quan tâm đến âm nhạc điện tử.

Anh ấy đã đăng mixtape đầu tiên của mình vào Summer Memories trên kênh YouTube ‘La Belle Musique’, với hơn 70 triệu lượt xem, đã thu hút sự chú ý của hãng Armada của Armin van Buuren.

Sự nghiệp

Pfr đã hợp tác với nhà sản xuất người Đức Robin Schulz, người mà anh ấy đã phối lại ca khúc ‘Sugar’. Họ cùng nhau sản xuất “Wave Goodbye”, một bài hát nằm trong album Sugar của Robin Schulz, phát hành vào năm 2015.

Âm nhạc của Peiffer sau đó được phát hành trên Sony Music, bao gồm ‘One People,’ ‘Home’ và vào tháng 10 năm 2016, ‘Until the End, vẫn đứng đầu bảng xếp hạng của Bỉ trong vài tháng và đạt đĩa bạch kim ở Bỉ.

Năm 2017, anh nhận được Giải thưởng Người mới tinh tại Lễ trao giải Âm nhạc D6bels. Vào tháng 9 năm 2017, anh đã được tỉnh Walloon Brabant vinh danh trong Lễ Phong lan, giành giải “Hoa phong lan” trong hạng mục Văn hóa vì đã đóng góp vào hồ sơ của tỉnh Walloon Brabant.

Cuối năm đó, anh đã nhận được Giải thưởng Người mới Quốc tế của Năm tại Giải thưởng DJ Radio Fun trong Sự kiện Khiêu vũ ở Amsterdam.

Cùng năm, ông được tỉnh Walloon Brabant vinh danh trong Lễ Phong lan. Anh ấy đã giành được giải “Orchid” ở hạng mục Văn hóa vì đã đóng góp vào hồ sơ của tỉnh Walloon Brabant.

Tính đến năm 2022, tài sản ròng của Henri Pfr ước tính vào khoảng 1 triệu đô la.

Điểm nổi bật

Dưới đây là những điểm nổi bật nhất trong sự nghiệp của Henri Pfr:

  • Wave Goodbye (Bài hát, 2015)
  • Until The End (Bài hát, 2016)
  • Wake Up (Bài hát, 2019)
  • Loving Myself (Bài hát, 2020)

Trích dẫn yêu thích từ Henri Pfr

“Đó là một câu hỏi hay, có thể là ‘Lord of Trance’ từ Tiesto. Tôi bắt đầu nghe nhạc xuất thần. Ngoài ra, ở Bỉ chúng tôi có một DJ tên là DJ Furax, anh ấy khá nổi tiếng – tôi nhớ thể loại âm nhạc đó đã đưa tôi đến một thế giới khác. Vì vậy, tôi đã nói đó là thứ âm nhạc mà tôi muốn tạo ra, và đó là thứ sẽ mang lại cho tôi nhiều cảm xúc nhất ”. – Henri Pfr

“Nó thực sự đơn giản. Tên thật của tôi là Henri Peiffer. Tôi vừa loại bỏ các nguyên âm trong họ của mình để tạo PFR. Tuy nhiên, đôi khi thật khó chịu vì đôi khi mọi người nói tên tôi là Henry chứ không phải Henri và đôi khi nhầm lẫn với PFR – trộn các chữ cái. Vì vậy, nó là một cái tên phức tạp. ” – Henri Pfr

“Phần chính đối với tôi là lời bài hát, những gì bạn muốn nói trong bài hát; sau đó đến các hợp âm. Tuy nhiên, nó phụ thuộc. Đôi khi tôi tập trung vào trống, thiết kế âm thanh, giai điệu. Đó là một câu hỏi khó bởi vì nó thay đổi theo từng đường ”. – Henri Pfr

“Đó là một câu hỏi hóc búa khác. Nếu tôi nói một, tôi sẽ quên 10! Nhưng tôi nghĩ tôi sẽ chọn Mike Jagger từ The Rolling Stones. Cha tôi là người hâm mộ The Rolling Stones lớn nhất trên thế giới. Nếu tôi nói với anh ấy rằng tôi đã thi đấu với Mike Jagger – anh ấy sẽ rất tự hào. Vì vậy, tôi nói Mike Jagger cho cha tôi! ” – Henri Pfr

“Tôi đang làm tốt, cảm ơn bạn! Tôi đã hơi sa sút trong tháng 10, và tôi nghĩ điều quan trọng là phải nói về nó. Tôi nghĩ rằng tôi không nên nói dối cộng đồng của mình và nhấn mạnh vào sự thật rằng bạn không nên ngại nói chuyện hoặc tìm kiếm sự giúp đỡ nếu cần ”. – Henri Pfr

3 bài học từ Henri Pfr

Bây giờ bạn đã biết tất cả về giá trị ròng của Henri Pfr và cách ông ấy đạt được thành công; hãy cùng xem qua một số bài học hay nhất của anh ấy mà chúng ta có thể học được từ anh ấy:

1. Đánh giá cao

Lòng biết ơn là hình thức cầu nguyện cao nhất, vì nó thừa nhận sự hiện diện của điều tốt lành ở bất cứ nơi nào bạn chiếu sáng ý nghĩ biết ơn của mình.

2. Làm bạn với đúng người

Thay vào đó, nếu bạn xung quanh mình với những người có ước mơ và mục tiêu, họ sẽ truyền cảm hứng và động lực để bạn trở thành người giỏi nhất có thể.

3. Căng thẳng

Bạn cần phải tìm ra những gì làm giảm căng thẳng cho bạn.

Tóm lược

Henri Pfr là một DJ tuyệt vời với kỹ năng tuyệt vời.

Với một số bản phối lại mới, các bản phát hành trên các nhãn hiệu như Warner và Sony, sự hợp tác với Robin Schulz, và lịch trình lưu diễn dày đặc, hy vọng sẽ được nghe nhiều hơn nữa từ nhà sản xuất trẻ tài năng này trong những tháng tới.

Tính đến năm 2022, tài sản ròng của Henri Pfr ước tính vào khoảng 1 triệu đô la.

Bạn nghĩ gì về giá trị tài sản ròng của Henri Pfr? Để lại bình luận bên dưới.

Bài viết liên quan

Leave a Comment