Giải trí Showbiz Sự kiện 

Giá trị tài sản ròng của Helen Mirren (Cập nhật năm 2021)

Rate this post

Giá trị ròng của Helen Mirren là bao nhiêu?

Giá trị thực: 50 triệu đô la
Tuổi tác: 75
Sinh ra: 26 tháng 7 năm 1945
Nước xuất xứ Vương quốc Anh
Nguồn gốc của sự giàu có: Nữ diễn viên chuyên nghiệp
Cập nhật mới nhất: Năm 2021

Giới thiệu

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Helen Mirren là khoảng 50 triệu USD.

Helen Mirren là một diễn viên người Anh đến từ London. Mirren đã giành được Giải Oscar cho Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất vào năm 2007 cho vai diễn Nữ hoàng Elizabeth II trong The Queen và nhận được Giải thưởng Olivier cho Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất và Giải Tony cho Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất trong vở kịch cùng tên trong The Audience.

Đầu đời

Helen Lydia Mironoff sinh ngày 26 tháng 7 năm 1945 tại London. Mironoff là con gái của mẹ người Anh Kathleen Alexandrina Eva Matilda và cha người Nga Vasily Petrovich Mironoff.

Ông nội của cô là một nhà ngoại giao Nga, trong khi ông ngoại của cô là người cung cấp thịt cho Nữ hoàng Victoria. Khi cô 9 tuổi, cha cô đổi tên thành Basil Mirren, khiến họ của gia đình bị tổn thương trong quá trình này.

Sự nghiệp

Helen Mirren bắt đầu sự nghiệp điện ảnh của mình bằng cách xuất hiện trong các bộ phim chuyển thể từ các tác phẩm sân khấu của cô, chẳng hạn như ‘Giấc mơ đêm mùa hè’ vào năm 1968 và sau đó là ‘Hamlet’ vào năm 1976.

Sau đó, cô xuất hiện trong ‘Savage Messiah’, một bộ phim tiểu sử về cuộc đời của nhà điêu khắc người Pháp Henri Gaudier-Brzeska. Bộ phim ‘Caligula’ năm 1979 của cô bị giới phê bình chỉ trích nhiều và kém doanh thu phòng vé vì tính bạo lực mạnh và những cảnh khiêu dâm.

Mirren tiếp theo xuất hiện trong các bộ phim được giới phê bình đánh giá cao như “Mosquito Coast” và “The Cook, the Thief, His Wife & Her Lover”. Cô đóng vai Nữ hoàng Charlotte trong bộ phim hài kịch lịch sử tiểu sử được đón nhận nồng nhiệt ‘The Madness of King George’.

Cô đã đóng vai Nữ hoàng Elizabeth II trong bộ phim truyền hình giả tưởng ‘Nữ hoàng’, bộ phim mà cô đã giành được một số giải thưởng danh giá bao gồm ‘BAFTA’, ‘Quả cầu vàng’ và ‘Giải thưởng Viện hàn lâm’.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Helen Mirren là 50 triệu USD.

Điểm nổi bật

Dưới đây là một số điểm nổi bật nhất trong sự nghiệp của Helen Mirren:

  • Nữ hoàng (Phim, 2006)
  • Giải Oscar (Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất, 2007) – Giành được
  • RED (Phim, 2010)
  • Winchester (Phim, 2018)

Trích dẫn yêu thích của Helen Mirren

“Giai đoạn khó khăn nhất trong cuộc đời là tuổi hai mươi. Thật đáng tiếc vì bạn là người đẹp nhất và thể chất của bạn đang ở trạng thái đỉnh cao. Nhưng đó thực sự là lúc bạn không an toàn và đầy nghi ngờ về bản thân. Khi bạn không biết điều gì sẽ xảy ra, điều đó thật đáng sợ ”. – Helen Mirren

“Tôi không thích từ ‘mạnh mẽ’, bởi vì một nhân vật mạnh mẽ không bao giờ là một nhân vật thú vị. Một nhân vật được tạo nên sự thú vị bởi những lỗ hổng và điểm yếu của họ. ” – Helen Mirren

“Mới mẻ từ bộ trang phục chỉnh tề, nơi tôi đã tạo dáng trước gương với tư thế tôi nghĩ là một tư thế vững vàng – khoanh tay, nhìn mông lung… bạn biết đấy – Tôi đã gặp người phụ nữ phụ trách đồn cảnh sát Holloway. Cô ấy đã cho tôi một lời khuyên vô giá nhất: đừng bao giờ để họ thấy bạn khóc, và đừng bao giờ khoanh tay đứng nhìn. Khi tôi hỏi tại sao cô ấy nói “bởi vì đó là một hành động tự vệ và do đó yếu.” – Helen Mirren

“Tất cả những gì bạn phải làm là trông giống như một thứ tào lao trên phim và mọi người đều nghĩ bạn là một nữ diễn viên xuất sắc. Trên thực tế, tất cả những gì bạn đã làm trông giống như tào lao ”. – Helen Mirren

“Sợ hãi có thể là một trong những cảm xúc tàn phá nhất. Tất nhiên, cũng rất quan trọng, ở chỗ nỗi sợ hãi đôi khi ngăn cản bạn làm những điều ngu ngốc. Nhưng nó cũng có thể ngăn bạn làm những điều sáng tạo, thú vị hoặc thử nghiệm. Nó có thể làm mờ đi sự phán xét của bạn về người khác và dẫn đến tất cả các loại tội ác. Kiểm soát và hiểu được nỗi sợ hãi cá nhân của chúng ta là một trong những nhiệm vụ quan trọng nhất của cuộc đời chúng ta. ” – Helen Mirren

3 bài học cuộc sống từ Helen Mirren

Bài học thành công của Helen Mirren

Bây giờ bạn đã biết tất cả về giá trị ròng của Helen Mirren và cách cô ấy đạt được thành công; hãy cùng xem qua một số bài học mà chúng ta có thể học được từ cô ấy:

1. Bắt đầu với nó

Nhìn từ bên ngoài, khó có thể nhìn vào Helen Mirren mà không thấy một người phụ nữ tự tin và đảm đang. Tuy nhiên, trong cuộc phỏng vấn của mình, cô ấy nói, “Tôi đã rất kinh hãi khi bước ra sân khấu đó.”

Cô ấy cũng nói rằng cô ấy luôn có kiến ​​thức khi bắt đầu một công việc mới, nghĩ rằng ‘Liệu họ có thích mình không?’, ‘Liệu mình có đủ tốt không?’ và ‘Tôi sẽ nhớ lời thoại của mình chứ?’.

Nếu Helen Mirren sợ hãi khi bước lên sân khấu và vẫn nghi ngờ về khả năng diễn xuất của mình sau 54 năm trong nghề, thì chúng ta làm cách nào để đối phó với những suy nghĩ đó?

2. Mọi người bị mắc kẹt với cái nhìn của họ

Mọi người không biết bắt đầu từ đâu và bắt đầu cảm thấy mình vô hình. Thay đổi cách nhìn của họ sẽ không làm cho họ cảm thấy dễ nhìn hơn, nhưng điều gì sẽ xảy ra nếu bạn cảm thấy tốt hơn.

3. Đón đầu từ Helen

Tăng ảnh hưởng trong ngành của bạn liên quan đến việc bước lên sân khấu, cả về thể chất (nói) và / hoặc ảo (viết). Bạn có thể thấy viễn cảnh này thật đáng sợ nhưng hãy nghe lời khuyên từ Helen Mirren để giúp bạn vượt qua rào cản đầu tiên.

Bản tóm tắt

Helen Mirren là một trong số ít những nghệ sĩ biểu diễn hiếm hoi đạt được Ba Vương miện Diễn xuất. Cô đã giành được Giải thưởng Viện hàn lâm, Giải thưởng Emmy và Giải thưởng Tony.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Helen Mirren là khoảng 50 triệu USD.

Bạn nghĩ gì về giá trị ròng của Helen Mirren? Để lại bình luận bên dưới.

Bài viết liên quan

Leave a Comment