Giải trí Showbiz Sự kiện 

Giá trị tài sản ròng của Harry Kane (Cập nhật năm 2021)

Rate this post

Giá trị ròng của Harry Kane là bao nhiêu?

Giá trị thực: 40 triệu đô la
Tuổi tác: 27
Sinh ra: 28 tháng 7 năm 1993
Nước xuất xứ: Vương quốc Anh
Nguồn gốc của sự giàu có: Cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp
Cập nhật mới nhất: Năm 2021

Giới thiệu

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Harry Kane là 40 triệu đô la.

Harry Edward Kane là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp đến từ Vương quốc Anh. Anh ấy hiện đang chơi cho đội tuyển bóng đá quốc gia Anh và ‘Tottenham Hotspur’, anh ấy đã gắn bó từ năm 2010.

Trong suốt sự nghiệp cầu thủ của mình, anh ấy đã đạt được rất nhiều thành tích bao gồm giải thưởng ‘Cầu thủ xuất sắc nhất tháng của Premier League’ mà anh ấy đã giành được sáu lần và ‘Chiếc giày vàng Premier League’ hai lần.

Đầu đời

Harry sinh ra ở Walthamstow, Anh vào ngày 28 tháng 7 năm 1993, với cha mẹ là Patrick và Kim Kane.

Khi còn nhỏ, Harry và nhiều thành viên trong gia đình của anh ấy là những người hâm mộ cuồng nhiệt của ‘Tottenham Spur’: đội bóng mà anh ấy hiện đang chơi cho.

Sự nghiệp

Harry bắt đầu sự nghiệp của mình bằng cách chơi cho ‘Ridgeway Rovers’ vào năm 1999, và sau đó anh gia nhập học viện đào tạo trẻ ‘Arsenal’ vào năm 2001.

Năm 2002, anh gia nhập Ridgeway Rovers và thử việc không thành công với Tottenham Spur. Năm 2004, anh gia nhập Học viện ‘Watford’ để thử việc từ 4 đến 6 tuần, và sau đó, anh có cơ hội chơi cho ‘Tottenham.’

Trong mùa giải 2008-2009, anh đã chơi trong giải đấu ‘Copa Chivas’ ở Mexico và giải đấu ‘Bellinzona’ ở Thụy Sĩ khi còn ở trong đội ‘Tottenham Under-16’. Năm 2009, anh nhận học bổng từ câu lạc bộ.

Sự nghiệp của anh ấy với đội tuyển Quốc gia Anh bắt đầu vào năm 2010 trong đội ‘U17’. Sau đó, anh ấy tiếp tục thăng tiến và vượt qua các đội ‘Under-19,’ ‘Under-20,’ và ‘Under-21’ và cuối cùng đã có trận ra mắt cấp cao vào tháng 3 năm 2015.

Sự nghiệp Tottenham

Harry Kane ký hợp đồng đầu tiên với ‘Tottenham’ vào năm 2010, và sau khi được cho ‘Leyton Orient’ mượn trong gần một mùa giải; Kane ra sân lần đầu tiên cho Tottenham vào ngày 25 tháng 8 năm 2011.

Trong cả mùa giải 2011-2012, anh được cho câu lạc bộ Millwall mượn và được vinh danh là ‘Cầu thủ trẻ Millwall của năm’ cho mùa giải đó. Vào ngày 7 tháng 4 năm 2014, anh có trận đấu đầu tiên tại Premier League khi chơi cho Tottenham.

Vào ngày 2 tháng 2 năm 2015, Kane ký hợp đồng mới 5 năm rưỡi cho Tottenham. Anh được vinh danh là ‘Cầu thủ Tottenham Hotspur của năm’ và ‘Cầu thủ trẻ xuất sắc nhất của PFA’ trong mùa giải 2014-2015.

Trận đấu ra mắt đầu tiên của Kane ở ‘UEFA Champions League’ là gặp ‘Monaco vào ngày 14 tháng 9 năm 2016. Cuối năm đó,’ Tottenham ký một hợp đồng khác với anh ấy giữ anh ấy ở lại đội cho đến năm 2022.

Kane hiện là đội trưởng của Đội tuyển Quốc gia Anh, và gần đây đã gây chú ý khi ghi một hat-trick trong trận đấu của đội với Panama tại World Cup.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Harry Kane là 40 triệu đô la.

Điểm nổi bật

Dưới đây là một số điểm nổi bật nhất trong sự nghiệp của Harry Kane:

  • Chiếc giày vàng Premier League – 2015/16 & 2016/17
  • Cầu thủ xuất sắc nhất tháng của Premier League – tháng 1 năm 2015, tháng 2 năm 2015, tháng 3 năm 2016, tháng 2 2017, tháng 9 năm 2017 và tháng 12 năm 2017
  • Đội PFA của năm – 2017

Trích dẫn yêu thích của Harry Kane

“Khi thời gian thất vọng, hãy tiếp tục tin tưởng, tiếp tục làm việc chăm chỉ và mọi thứ sẽ đến.” – Harry Kane

“Bạn đối mặt với những thử thách trong cuộc sống và chính cách bạn đối phó với chúng xác định bạn.” – Harry Kane

“Đó là một động lực tuyệt vời cho sự tự tin trong một đội hình khi không chỉ có một hoặc hai cầu thủ ghi bàn, mà toàn đội đang đóng góp.” – Harry Kane

“Tôi nghĩ niềm tin vào bản thân là một thứ rất lớn trong bóng đá. Nếu bạn không tin vào chính mình, sẽ không có nhiều người khác làm được. Hãy làm việc chăm chỉ và tin tưởng vào bản thân, và tôi nghĩ bạn sẽ tiến xa như những gì mà cơ thể bạn sẽ đưa bạn đến. “ – Harry Kane

3 quy tắc để thành công từ Harry Kane

Bây giờ bạn đã biết tất cả về giá trị tài sản ròng của Harry Kane và hành trình trở thành cầu thủ bóng đá xuất sắc nhất thế giới; hãy cùng xem xét một số bài học thành công mà chúng ta có thể học được từ anh ấy.

1. Làm việc chăm chỉ biến ước mơ thành hiện thực

Dù ước mơ của bạn có vẻ viển vông và bất khả thi đến đâu, hãy biết rằng chỉ cần làm việc chăm chỉ và tận tâm, bạn có thể biến chúng thành hiện thực. Làm việc chăm chỉ luôn được đền đáp bằng cách này hay cách khác, và cuối cùng thì tất cả sẽ có giá trị.

2. Tin tưởng vào bản thân

Nếu bạn không tin vào chính mình, thì bạn không thể mong đợi người khác làm như vậy. Đừng bao giờ đánh mất niềm tin vào bản thân vì đôi khi bạn là tất cả những gì bạn có. Bạn phải tin tưởng vào bản thân để tạo ra những điều tốt đẹp cho chính mình.

3. Bất cứ điều gì đều có thể

Bất kể bạn là ai, bạn làm gì, hay bạn đến từ đâu, điều gì cũng có thể xảy ra. Đừng để những nghi ngờ của bạn và những người xung quanh ngăn cản bạn theo đuổi ước mơ của mình.

Bản tóm tắt

Harry Kane là một cầu thủ bóng đá đáng nể đã đạt được rất nhiều thành tích trong thời gian còn là một cầu thủ. Anh ấy đã làm việc chăm chỉ vì những thành tích của mình, và hiện tại, giá trị tài sản ròng của Harry Kane là khoảng 40 triệu đô la khi chỉ mới 25 tuổi. Anh ấy có gần như toàn bộ sự nghiệp của mình ở phía trước.

Sẽ không lâu nữa anh ấy sẽ được so sánh với những Cristiano Ronaldo và Lionel Messi.

Bạn nghĩ gì về giá trị thực của Harry Kane? Để lại bình luận bên dưới.

Bài viết liên quan

Leave a Comment