Giải trí Showbiz Sự kiện 

Giá trị tài sản ròng của Harrison Ford (Cập nhật năm 2021)

Rate this post

Giá trị ròng của Harrison Ford là bao nhiêu?

Giá trị thực: 300 triệu đô la
Tuổi: 78
Sinh ra: Ngày 13 tháng 7 năm 1942
Nước xuất xứ: nước Mỹ
Nguồn gốc của sự giàu có: Diễn viên / Nhà sản xuất phim chuyên nghiệp
Cập nhật mới nhất: Năm 2021

Giới thiệu

Tính đến năm 2022, tài sản ròng của Harrison Ford ước tính vào khoảng 300 triệu USD.

Harrison Ford là một nhà sản xuất phim và diễn viên người Mỹ đến từ Chicago. Anh ấy đã được công nhận khi anh ấy đóng vai chính trong bộ phim đầu tay của mình Dead Heat trên Merry-Go-Round vào năm 1966.

Sau màn trình diễn đầu tay, anh quyết định kiên trì với con đường diễn xuất của mình và đóng vai chính trong những bộ phim như Thời điểm để giết người yêu (Năm 1967).

Đầu đời

Harrison Ford sinh ra tại Chicago vào ngày 13 tháng 7 năm 1942. Cha anh là giám đốc điều hành quảng cáo và mẹ anh là một cựu diễn viên. Cô cũng là người Do Thái, và cha của anh là người Công giáo.

Ford tốt nghiệp trường trung học Maine East vào năm 1960. Ông xuất hiện trong một số chương trình phát thanh ở trường của mình và ông cũng tham gia các lớp học kịch.

Ông bắt đầu quan tâm nghiêm túc đến việc xây dựng sự nghiệp diễn xuất, và vào năm 1966, ông đóng vai chính trong bộ phim đầu tay Dead Heat on a Merry-Go-Round.

Sự nghiệp

Trong thời kỳ đầu khởi nghiệp, Ford cảm thấy thất vọng vì không thành công với vai trò diễn viên, vì vậy ông đã trở thành một thợ mộc để kiếm thêm thu nhập. Đạo diễn George Lucas đã giao cho anh vai diễn điện ảnh quan trọng đầu tiên vào năm 1973 khi anh đóng vai chính trong American Graffiti.

Năm 1977 Ford hợp tác với Lucas một lần nữa để tìm kiếm thành công, và cuối cùng anh ấy đã nhận được vai Han Solo trong Star Wars. Diễn xuất của anh ấy đã giúp anh ấy nâng cao danh tiếng của mình và sau đó, anh ấy có thể góp mặt trong hai phần tiếp theo của bộ phim.

Trong khoảng thời gian này, Harrison Ford đóng vai một nhân vật điện ảnh huyền thoại khác lên màn ảnh rộng, Indiana Jones: Raiders of the Lost Ark, của đạo diễn Steven Spielberg. Nó sinh ra một số phần tiếp theo, và sau thành công trong các bộ phim Indiana Jones, anh đóng vai chính trong Blade Runner (1982) của đạo diễn Ridley Scott.

Ford đã trở thành một ngôi sao điện ảnh hàng đầu và ông đã nâng cao danh tiếng của mình như một diễn viên kịch với một số vai diễn quan trọng trong những năm 80. Anh ấy đã đạt được trong số nhiều giải thưởng, bao gồm cả Giải thưởng Viện hàn lâm cho màn trình diễn của anh ấy trong Nhân chứng năm 1985, và cho vai diễn của anh ấy trong Chiến tranh giữa các vì sao.

Vào đầu những năm 2000, anh đóng vai chính trong phần tiếp theo mới nhất của Indiana Jones; bộ phim đạt vị trí quán quân tại phòng vé và trong tuần đầu công chiếu, thu về 786 triệu trên toàn thế giới.

Ford sẽ đóng vai chính trong phần tiếp theo sắp tới của Indiana Jones 5, sẽ được công chiếu trên màn ảnh rộng vào năm 2020.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Harrison Ford là 300 triệu USD.

Điểm nổi bật

Dưới đây là một số điểm nổi bật nhất trong sự nghiệp của Harrison Ford:

 • Chiến tranh giữa các vì sao: Một hy vọng mới (1977)
 • Đế chế tấn công trở lại (1980)
 • Sự trở lại của Jedi (1983)
 • Giải thưởng Sao Thổ (Nam diễn viên chính xuất sắc nhất trong Chiến tranh giữa các vì sao, 1981)
 • Blade Runner (1982)
 • Indiana Jones và ngôi đền diệt vong (1984)
 • Sabrina (1995)
 • Giải thưởng People Choice (Nam diễn viên điện ảnh được yêu thích nhất, 1998)
 • Tường lửa (2006)
 • Cowboys & Aliens (2011)
 • Trò chơi của Ender (2013)
 • Các khoản phải chi 3 (2014)
 • Chiến tranh giữa các vì sao: Thần lực thức tỉnh (2015)
 • Blade Runner 2049 (2017)
 • Chiến tranh giữa các vì sao: Sự trỗi dậy của Skywalker (2019)
 • Indiana Jones 5 (TBC)

Trích dẫn yêu thích của Harrison Ford

“Tôi sớm nhận ra rằng thành công gắn liền với việc không bỏ cuộc. Hầu hết mọi người trong lĩnh vực kinh doanh này đã từ bỏ và chuyển sang làm những việc khác. Nếu bạn chỉ đơn giản là không bỏ cuộc, bạn sẽ tồn tại lâu hơn những người cùng đi trên xe buýt với bạn. ” – Harrison Ford

“May the Force be with you” là một điều quyến rũ nhưng nó không quan trọng. Điều quan trọng là bạn trở thành Thần lực – cho chính bạn và có lẽ cho những người khác. ” – Harrison Ford

“Tôi muốn những thử thách thú vị.” – Harrison Ford

“Làm việc chăm chỉ và tìm ra cách để trở nên hữu ích và đừng cố bắt chước thành công của bất kỳ ai khác. Hãy tự mình tìm ra cách làm điều đó cho chính mình. ” – Harrison Ford

“Tôi không ngại thực hiện các cuộc phỏng vấn. Tôi không ngại trả lời những câu hỏi chu đáo. Nhưng tôi không hào hứng khi trả lời những câu hỏi như, ‘Nếu bạn bị đánh lừa, và bạn có một thanh kiếm ánh sáng trong túi và một chiếc roi trong túi kia, bạn sẽ sử dụng cái nào? ” – Harrison Ford

“Sự tập trung và sự tập trung và chú ý đến từng chi tiết khi bay là một loại thiền. Tôi thấy nó thư thái và hấp dẫn, còn những thứ khác thì trôi tuột đi. ” – Harrison Ford

“Trong bộ phim ‘Indiana Jones’ đầu tiên, tôi đã xé một chiếc ACL ở một đầu gối của mình – không thể nhớ đầu gối nào. Cảnh tôi đánh nhau với một người thợ máy lớn của Đức trên một chiếc máy bay có tên là cánh bay, tôi bị bộ hạ cánh chạy qua và bị thương ở đầu gối, nhưng tôi không thể nhớ đó là cái nào. Rất nhiều va chạm và chấn thương trên đường đi. ” – Harrison Ford

Xem bộ sưu tập lớn hơn của chúng tôi về những câu nói hay nhất của Harrison Ford!

3 bài học thành công từ Harrison Ford

Giờ thì bạn đã biết tất cả về giá trị tài sản ròng của Harrison Ford và cách ông ấy đạt được thành công; hãy cùng xem qua một số bài học mà chúng ta có thể học được từ anh ấy:

1. Con người cần thiên nhiên

Thiên nhiên không cần con người, con người cần thiên nhiên. Bản chất của chúng ta tồn tại sau sự tuyệt chủng của con người và tiếp tục tốt đẹp. Văn hóa con người và con người không thể tồn tại nếu không có thiên nhiên. Chúng ta cần bản chất của mình.

2. Chúc may mắn

Điều quan trọng nhất là có thể nhìn thấy chính mình. Như có điểm chung với người khác và không xác định, vì may mắn của bạn, rằng mọi người ít quan trọng hơn, kém thú vị hơn, kém quan trọng hơn bạn.

3. Kinh nghiệm làm việc tuyệt vời

Được làm việc với những người tài năng là một đặc ân. Sự hợp tác tuyệt vời là chìa khóa và công việc khó khăn.

Tóm lược

Harrison Ford là một trong những diễn viên nổi tiếng trên toàn thế giới trong lĩnh vực điện ảnh. Anh đã xuất hiện trong các bộ phim như Chiến tranh giữa các vì sao và Indiana Jones, đã trở thành hai trong số những bộ phim đáng chú ý và nổi tiếng nhất mọi thời đại.

Ngày nay anh ấy vẫn là một diễn viên thành công và anh ấy có rất nhiều dự án sắp tới. Anh đã hợp tác với các diễn viên xuất sắc như Mark Hamill, Carrie Fisher và Sean Connery.

Tính đến năm 2022, tài sản ròng của Harrison Ford ước tính là 300 triệu USD.

Bạn nghĩ gì về giá trị tài sản ròng của Harrison Ford? Để lại bình luận bên dưới.

Bài viết liên quan

Leave a Comment