Giải trí Showbiz Sự kiện 

Giá trị tài sản ròng của Hardwell (Cập nhật năm 2021)

Rate this post

Giá trị ròng của Hardwell là bao nhiêu?

Giá trị thực: 23 triệu đô la
Tuổi: 32
Sinh ra: Ngày 7 tháng 1 năm 1988
Nước xuất xứ nước Hà Lan
Nguồn gốc của sự giàu có: DJ chuyên nghiệp
Cập nhật mới nhất: Năm 2021

Giới thiệu

Hardwell là một DJ, nhà sản xuất thu âm và người phối khí lại đến từ Hà Lan.

Anh ấy nổi tiếng với các lễ hội âm nhạc của mình, bao gồm Ultra Music Festival, Sunburn và Tomorrowland. Anh đã được bình chọn là DJ số một thế giới trên ‘DJ Mag’ vào năm 2013 và một lần nữa vào năm 2014. Ngày nay, anh được coi là một trong những DJ xuất sắc nhất thế giới.

Tính đến năm 2022, tài sản ròng của Hardwell ước tính vào khoảng 23 triệu đô la.

Đầu đời

Robbert van de Corput sinh ngày 7 tháng 1 năm 1988 tại Breda, Hà Lan. Corput là con trai của Anneke và Cor van de Corput. Anh ấy chỉ mới bốn tuổi khi bắt đầu học piano và bắt đầu theo học tại một trường âm nhạc.

Corput bắt đầu biểu diễn với tư cách là một DJ hip-hop khi mới 12 tuổi và thu âm các bài hát điện tử đầu tiên của mình đồng thời. Anh ấy bị ảnh hưởng rất nhiều bởi DJ và nhà sản xuất Tiësto.

Sự nghiệp

Năm 2006, Hardwell phát hành đĩa đơn chính thức đầu tiên của mình, “Play It Around”, đĩa đơn này trở nên phổ biến tại các câu lạc bộ ở Đức. Đối với ca khúc, anh ấy đã kết hợp phong cách riêng của mình với các thể loại âm nhạc phổ biến nhất.

Anh hợp tác với Greatski trong bài hát ‘Never Knew Love’, được phát hành vào cuối năm 2007 và trở thành bản hit Top 40 đầu tiên của anh trên bảng xếp hạng đĩa đơn chính thức của Đức.

Hardwell thành lập hãng thu âm của riêng mình vào năm 2010, ‘Revealed Recordings’, đóng vai trò như bệ phóng cho những tài năng trẻ phát hành nhạc dance điện tử.

Vào năm 2011, anh ấy là người tiêu biểu tại Tomorrowland và hợp tác với bộ đôi DJ W&W trong đĩa đơn ‘Jumper’, trở thành bản hit lớn nhất của câu lạc bộ trong năm. Cuối năm đó, anh ấy đã phục vụ lượng người hâm mộ căn phòng lớn ngày càng tăng của mình với “Countdown” và phát hành “Dare You” với ca sĩ người Mỹ Matthew Koma.

Anh ấy đã biểu diễn ‘I Am Hardwell’ cuối cùng của mình vào năm 2016 và phát hành phần thứ bảy của tổng hợp ‘Hardwell-present-Revealed’, nhưng một lần nữa trượt một vị trí và kết thúc ở vị trí thứ 3 trong danh sách DJ hàng đầu.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Hardwell là khoảng 23 triệu đô la.

Điểm nổi bật

Dưới đây là một số điểm nổi bật nhất trong sự nghiệp của Hardwell:

  • United We Are (Album, 2015)
  • Power (Bài hát, 2017)
  • Bella Ciao (Bài hát, 2018)
  • Câu chuyện của Hardwell (Album, 2020)

Trích dẫn yêu thích từ Hardwell

“Rất nhiều thứ đã thay đổi kể từ những năm đầu tiên đó, nhưng tôi cho rằng điều quan trọng nhất là thời gian tôi xa nhà ngày nay. Hồi đó tôi còn là một đứa trẻ, vẫn đi học và sống ở nhà, trong khi bây giờ tôi dành phần lớn thời gian trong năm, đi từ nước này sang nước khác để biểu diễn tại các lễ hội và câu lạc bộ trên khắp thế giới. ” – Hardwell

“Tôi đã có rất nhiều… nhưng nếu tôi phải chọn một cái, thì việc kết thúc chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới I Am Hardwell đầu tiên của tôi và bán hết vé Madison Square Garden ở New York là một điều gì đó rất đặc biệt.” – Hardwell

“Những anh chàng như Chuckie, Laidback Luke, Ferry Corsten, Armin van Buuren và nhiều DJ người Hà Lan khác đều có ảnh hưởng đối với tôi khi lớn lên. Khung cảnh Hà Lan đã và vẫn rất sôi động với tài năng âm nhạc điện tử đáng kinh ngạc, điều này luôn truyền cảm hứng cho tôi. ” – Hardwell

“Cuộc sống du lịch thường bận rộn đến mức khiến việc tham quan các địa điểm và thực hiện tất cả những việc du lịch trở nên khó khăn, nhưng tôi đã có cơ hội đến thăm Tokyo vài lần và nhìn thấy rất nhiều thành phố”. – Hardwell

3 bài học truyền cảm hứng từ Hardwell

Bây giờ bạn đã biết tất cả về giá trị ròng của Hardwell và cách anh ấy đạt được thành công; hãy cùng xem qua một số bài học mà chúng ta có thể học được từ anh ấy:

1. Chọn sự tử tế mọi lúc

Cuộc sống thật khó khăn. Một số người không nhận được những kỳ nghỉ mà họ muốn hoặc xứng đáng. Nhiều người sẽ chiến đấu để khẳng định rằng họ đúng. Hãy nhấn mạnh vào sự tử tế thay vào đó.

2. Giữ tò mò

Tiếp cận từng trải nghiệm với cảm giác thích thú và ngạc nhiên có thể duy trì thành công của bạn.

3. Không bao giờ bỏ cuộc

Nhiều người đã phải hối hận vì đã bỏ cuộc khi thành công gần như trong tầm tay vì con đường đi quá khó. Cư tiêp tục.

Tóm lược

Hardwell mơ ước trở thành DJ xuất sắc nhất thế giới khi mới 16 tuổi và đạt được nó ở tuổi 25, do đó thực hiện được phương châm của cuộc đời mình, “Nếu bạn có thể ước mơ, bạn sẽ làm được”.

Anh ấy đã hợp tác với nhiều nghệ sĩ trên toàn thế giới, bao gồm cả thần tượng và người cố vấn của anh ấy, Tiësto.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Hardwell là khoảng 23 triệu đô la.

Bạn nghĩ gì về giá trị ròng của Hardwell? Để lại bình luận bên dưới.

Bài viết liên quan

Leave a Comment