Giải trí Showbiz Sự kiện 

Giá trị tài sản ròng của Halsey (Cập nhật năm 2021)

Rate this post

Giá trị ròng của Halsey là bao nhiêu?

Giá trị thực: 16 triệu đô la
Tuổi: 26
Sinh ra: 29 tháng 9 năm 1994
Nước xuất xứ: nước Mỹ
Nguồn gốc của sự giàu có: Ca sĩ chuyên nghiệp
Cập nhật mới nhất: Năm 2021

Giới thiệu

Tính đến năm 2022, tài sản ròng của Halsey là khoảng 16 triệu đô la.

Ashley Nicolette Frangipane, được biết đến với nghệ danh Halsey, là một ca sĩ và nhạc sĩ người Mỹ đến từ Clark, New Jersey. Nghệ danh của cô liên quan đến ga Halsey Street của Tàu điện ngầm Thành phố New York ở Brooklyn. Cô đã phát hành EP đầu tay của mình vào năm 2014.

Đầu đời

Ashley Nicolette Frangipane “Halsey” sinh ngày 29 tháng 9 năm 1994, tại Clark, New Jersey. Cha cô là người Mỹ gốc Phi trong khi mẹ cô là người Ý Nicole. Cô có hai anh em.

Năm 14 tuổi, cô đã chọn được cây đàn guitar. Ban đầu cô dự định học đại học với chuyên ngành mỹ thuật. Tuy nhiên, không đủ khả năng chi trả, thay vào đó, cô đăng ký vào một trường cao đẳng cộng đồng với chuyên ngành viết lách.

Sự nghiệp

Halsey bắt đầu sự nghiệp của mình trên YouTube, nơi cô đăng các bài hát cover.

Năm 2012, cô thu âm một bài hát có tựa đề ‘The Haylor Song’, đây là bản nhại lại ‘I Knew You Were Trouble’ của Taylor Swift. Đó là về mối quan hệ của Swift với Harry Styles, ca sĩ và nhạc sĩ người Anh. Nó nhận được sự quan tâm rộng rãi trên toàn thế giới.

Vào năm 2014, cô ấy đã thu âm một bài hát tên là ‘Ghost’ mà cô ấy đã đăng trên SoundCloud. Bài hát đã trở thành một hit lớn, giúp cô ấy trở nên nổi tiếng.

Vì màn trình diễn đáng kinh ngạc của cô ấy, rất nhiều hãng thu âm đã muốn cô ấy ký hợp đồng với họ. Ban đầu cô ký hợp đồng với hãng thu âm Astralwerks, một hãng thu âm có trụ sở tại Hoa Kỳ tập trung chủ yếu vào nhạc điện tử và nhạc dance.

Cùng năm, cô cũng phát hành vở kịch mở rộng đầu tiên của mình. Nó được đặt tên là ‘Phòng 93’. Các video đi kèm cũng được thực hiện cho bốn trong số năm bài hát.

Vào năm 2015, cô đã phát hành album đầu tay “Badlands” vào tháng 8. Để quảng bá âm nhạc của mình, cô đã tham gia một số cuộc phỏng vấn như ‘The Late Show with Stephen Colbert’ và ‘Last Call với Carson Daly.’

Dần dần, sự nổi tiếng và lượng người hâm mộ của cô ấy bắt đầu ngày càng nhiều hơn, điều này đã đẩy cô ấy trở thành nền tảng chính thống. Cơ sở người hâm mộ trực tuyến của cô ấy thậm chí còn tăng nhiều hơn, với 3,9 triệu người theo dõi trên Twitter và 3,8 triệu trên Instagram vào đầu năm 2017.

Tính đến năm 2022, tài sản ròng của Halsey là 16 triệu đô la.

Điểm nổi bật

Dưới đây là một số điểm nổi bật nhất trong sự nghiệp của Halsey:

  • Màu sắc (Bài hát, 2015)
  • Him & I (Bài hát, 2015)
  • Vương quốc đài phun nước vô vọng (Album, 2017)
  • Without Me (Song, 2018)

Trích dẫn yêu thích từ Halsey

“Bạn có xé xác mình ra để giải trí như tôi không? Mọi người có xì xào ‘bạn trên tàu như tôi không? Nói như vậy không nên lãng phí khuôn mặt xinh đẹp giống ta? ” – Halsey

“Dường như tôi đã bỏ lỡ các cuộc gọi của bạn trong nhiều tháng, không nhận ra mình có thể trở nên tồi tệ như thế nào, bởi vì đôi khi tôi có thể coi những người mà tôi yêu quý như một món đồ trang sức.” – Halsey

“Tôi là một kẻ lang thang. Tôi là người tình một đêm. Không thuộc về không thành phố, không thuộc về không người. ” – Halsey

“Mẹ tôi là tuyệt vời. Cô ấy thực sự còn trẻ. Mẹ tôi 40 tuổi và bà đã nuôi tôi nghe nhạc Nirvana và Courtney Love và Coldplay, Gin Blossoms, The Cranberries, và nhiều thứ khác. Giống như, những ký ức đầu đời của tôi là một đứa trẻ chạy quanh trong váy hoa và Doc Martens khi tôi còn là ba. ” – Halsey

“Trong một tuần, tôi từ một cô gái mắc nợ một anh chàng hàng nghìn đô la – người quản lý của tôi, Anthony đang trả tiền cho trang phục của tôi, trả tiền cho đồ ăn của tôi; Tôi đã ngủ trong tầng hầm của bố mẹ anh ấy – để tham gia các cuộc họp với mọi hãng lớn ở Mỹ. Sáng hôm sau, tôi đã thỏa thuận biên bản và viết séc cho anh ta để trả lại toàn bộ số tiền đó ”. – Halsey

Xem bộ sưu tập lớn hơn của chúng tôi về những câu nói hay nhất của Halsey!

3 bài học kinh nghiệm từ Halsey

Bây giờ bạn đã biết tất cả về giá trị tài sản ròng của Halsey và cách cô ấy đạt được thành công; hãy cùng xem qua một số bài học kinh nghiệm nhất từ ​​cô ấy:

1. Không bao giờ phàn nàn

Lần tới khi bạn muốn phàn nàn về điều gì đó, hãy tưởng tượng không có ai xung quanh để lắng nghe. Bạn vẫn sẽ phàn nàn? Không, bạn có thể quay lại làm việc. Phàn nàn là điều tồi tệ nhất mà bạn có thể làm cho sức khỏe hoặc sự giàu có của mình

2. Kỷ luật Bình đẳng Tự do

Bạn muốn có nhiều thời gian rảnh hơn? Tuân theo một hệ thống quản lý thời gian có kỷ luật hơn. Bạn muốn tự do tài chính? Thực hiện kỷ luật tài chính lâu dài trong cuộc sống của bạn.

3. Nó ổn để trở nên kỳ lạ

Những điều kỳ quặc của bạn là thứ tạo nên bạn, tốt, là bạn. Và nếu bạn muốn được nhớ đến, bạn cần sở hữu sự khác lạ của mình.

Tóm lược

Halsey chắc chắn đã tạo dựng được tên tuổi trong làng nhạc. Album phòng thu đầu tay ‘Badlands’ của cô đã trở thành một hit lớn vào năm 2015, bán được 97.000 bản tại Mỹ trong tuần đầu tiên ra mắt.

Tính đến năm 2022, tài sản ròng của Halsey ước tính vào khoảng 16 triệu USD.

Bạn nghĩ gì về giá trị tài sản ròng của Halsey? Để lại bình luận bên dưới.

Bài viết liên quan

Leave a Comment