Giải trí Showbiz Sự kiện 

Giá trị tài sản ròng của Haim Saban (Cập nhật năm 2021)

Rate this post

Giá trị ròng của Haim Saban là bao nhiêu?

Giá trị thực: 3,4 tỷ đô la
Già đi: 76
Sinh ra: Ngày 15 tháng 10 năm 1944
Nước xuất xứ: Ai cập
Nguồn gốc của sự giàu có: Doanh nhân
Cập nhật mới nhất: Năm 2021

Giới thiệu

Haim Saban là nhà đầu tư và nhà sản xuất người Mỹ gốc Israel.

Saban có sở thích về dịch vụ tài chính, giải trí và truyền thông. Ông là một trong những người giàu nhất nước Mỹ.

Saban là người sáng lập Saban Entertaiment. Ông đứng đầu các tập đoàn mua các đài truyền hình ProSiebenSat.1 Media và Univision Communications.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Haim Saban ước tính vào khoảng 3,4 tỷ USD.

Đầu đời

Haim Saban sinh ngày 15 tháng 10 năm 1944 tại Alexandria, Ai Cập.

Năm 1956, gia đình Saban di cư đến Israel. Anh được gửi đến một trường nội trú Thanh niên Aliyah. Anh ta đã bị đuổi học vì là một kẻ gây rối, và anh ta đăng ký vào một trường trung học ban đêm.

Saban kết hôn với Cheryl Lynn Saban, người mà anh có hai con. Ông cũng có hai con riêng, Tifanie và Heidi. Anh ấy cư trú tại Beverly Hills, California.

Sự nghiệp

Năm 1966, Saban bắt đầu sự nghiệp của mình với tư cách là người chơi và quản lý bass với ban nhạc rock The Lions of Judah.

Năm 1969, Dave Watts từ ban nhạc The Tornados gia nhập Lions. Cùng năm, ban nhạc đến Anh, biểu diễn trong hộp đêm ở London, và được hãng đĩa Polydor ký hợp đồng.

Ban nhạc đã xuất hiện trong chương trình Color Me Pop. The Lions đã thu âm đĩa đơn ‘Our Love’s A Growing Thing.’ Ban nhạc sau đó quay trở lại Israel, và Saban tập trung vào việc quảng bá âm nhạc.

Ở Mỹ, Saban trở thành nhà sản xuất truyền hình. Sau đó, vào năm 1988, anh thành lập Saban Entertainment.

Đồng thời, anh và cộng sự Shuki Levy được biết đến với các tác phẩm nhạc phim cho các chương trình truyền hình dành cho trẻ em những năm 1980.

Năm 1996, Fox Children’s Network của News Corporation và Haim Saban’s Saban Entertainment hợp nhất để tạo thành Fox Kids Worldwide.

Với sự thay đổi ngày càng tăng của truyền hình dành cho trẻ em sang các kênh truyền hình cáp như Cartoon Network và Nickelodeon, tổ chức kết hợp đã tìm cách tung ra một đối thủ cạnh tranh sẽ mang chương trình từ dòng Fox Kids nổi tiếng.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Haim Saban ước tính vào khoảng 3,4 tỷ USD.

Haim Saban tiêu tiền như thế nào?

Haim Saban tiêu tiền vào bất động sản và làm từ thiện.

Nhà của Haim Saban

Saban sở hữu một ngôi nhà ở Beverly Hills.

Việc cải tạo khu nhà của ông mất hơn một năm. Ngày nay, nơi nghỉ này là một thiên đường tối giản. Nó chứa đầy đồ cổ từ Israel. Những bức tranh lớn của Chagall treo trên tường.

Công việc từ thiện của Haim Saban

Người Sabans đã dành hơn 13% tài sản của họ cho tổ chức từ thiện, một con số không bao gồm hàng chục triệu đô la quyên góp chính trị.

Điểm nổi bật

Dưới đây là một số điểm nổi bật nhất trong sự nghiệp của Haim Saban:

  • Saban là người sáng lập Saban Entertainment
  • Ông là một nhà tài trợ lớn cho Đảng Dân chủ Hoa Kỳ

Trích dẫn yêu thích từ Haim Saban

“Mặc dù chúng tôi rất thất vọng vì giao dịch Axel Springer không được chấp thuận, nhưng chúng tôi vẫn vô cùng hài lòng với ProSiebenSat. Hiệu suất của 1 và với sự đầu tư của chúng tôi. Chúng tôi sẽ xem xét tất cả các lựa chọn của chúng tôi trong tương lai. ” – Haim Saban

“Bạn đã làm mất nó, như họ nói? Hôm qua Amikam Cohen đã có một bài phát biểu rất thuyết phục về việc quy định đắt đỏ như thế nào, và tôi đồng ý với hầu hết những gì anh ấy phải nói. Nó cũng có hại cho người tiêu dùng. Từ góc độ quy định, chúng tôi là quốc gia tồi tệ nhất ở phương Tây. Nó làmột thảm họa.” – Haim Saban

“MPTF đã dành phần tốt đẹp hơn của một thế kỷ để giúp đỡ những người tài năng của ngành công nghiệp giải trí theo nhiều cách khác nhau. Cheryl và tôi cảm thấy có vinh dự được trở thành một phần của mục tiêu lớn hơn và khuyến khích những người khác tham gia nỗ lực ”. – Haim Saban

“Làm sao tôi biết? Tôi thậm chí còn chưa được cho vào tòa nhà. Tôi đến đó và người bảo vệ ở cửa bảo tôi mở cặp ra, vào đây đi – Tôi phải hỏi phòng tắm ở đâu. ” – Haim Saban

“Không, trừ một. Tôi thực sự không thích Bernie Sanders, và bạn có thể viết nó. Tôi không kêu. Anh ta là một người cộng sản dưới vỏ bọc là một người xã hội chủ nghĩa. Ông cho rằng mọi tỷ phú đều là kẻ gian. Anh ấy gọi chúng tôi là ‘tầng lớp tỷ phú.’ Và anh ta tấn công chúng tôi một cách bừa bãi. “Đó là giai cấp tỷ phú, những kẻ xấu.” – Haim Saban

“Tôi không đề nghị chúng ta đưa những người Hồi giáo qua một phòng tra tấn nào đó để khiến họ thừa nhận họ là hoặc họ không phải là những kẻ khủng bố. Nhưng tôi đang nói rằng chúng ta nên xem xét kỹ lưỡng hơn. Bạn muốn tự do và chết? Tôi thà không được tự do và còn sống ”. – Haim Saban

3 bài học cuộc sống từ Haim Saban

Bây giờ bạn đã biết tất cả về giá trị ròng của Haim Saban và cách anh ấy đạt được thành công; hãy cùng xem qua một số bài học mà chúng ta có thể học được từ anh ấy:

1. Là bạn

Hãy là bạn và tin tưởng vào bản năng của bạn.

2. Thành công

Hãy thử nghĩ xem bạn đã cố gắng làm một việc gì đó mà không thành công trong bao lâu cho đến khi bạn bỏ cuộc?

3. Xếp hạng và Thành công

Thành công của Saban là một ví dụ khác cho thấy không có mối liên hệ nào giữa điểm số và thành công.

Khi còn nhỏ, anh là một học sinh hư. Hiệu trưởng đã đuổi anh ta khỏi trường, và cha mẹ anh ta đã gửi anh ta đến một trường nội trú.

Bản tóm tắt

Haim Saban là chủ sở hữu truyền thông người Mỹ gốc Ai Cập.

Saban kiếm được nhiều tiền nhờ truyền hình và truyền thông. Ông là người sáng lập Saban Entertainment, một công ty sản xuất truyền hình.

Saban đã sáng tác các bài hát chủ đề cho một số bộ phim truyền hình dành cho trẻ em như “Inspector Gadget” và “He-Man.”

Ông cũng sản xuất các phim hoạt hình Nhật Bản chuyển thể từ phương Tây, bao gồm ‘Power Rangers’ và ‘VR Troopers’.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Haim Saban ước tính vào khoảng 3,4 tỷ USD.

Bạn nghĩ gì về giá trị tài sản ròng của Haim Saban? Để lại bình luận bên dưới.

Bài viết liên quan

Leave a Comment