Giải trí Showbiz Sự kiện 

Giá trị tài sản ròng của Grant Hill (Cập nhật năm 2021)

Rate this post

Giá trị ròng của Grant Hill là bao nhiêu?

Giá trị thực: 250 triệu đô la
Tuổi tác: 48
Sinh ra: 5 tháng 10 năm 1972
Nước xuất xứ: nước Mỹ
Nguồn gốc của sự giàu có: Cầu thủ NBA chuyên nghiệp
Cập nhật mới nhất: Năm 2021

Giới thiệu

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Grant Hill là 250 triệu đô la.

Grant Hill là một cựu cầu thủ bóng rổ chuyên nghiệp người Mỹ và hiện là nhà quay phim Hudl cho Orlando City SC.

Hill đã chơi cho bốn đội trong sự nghiệp chuyên nghiệp của mình tại NBA; Detroit Pistons, Orlando Magic, Phoenix Suns và Los Angeles Clippers.

Đầu đời

Grant Henry Hill sinh ngày 5 tháng 10 năm 1972, tại Dallas, Texas. Anh ấy là người Mỹ và là người Mỹ gốc Phi. Dấu hiệu ngôi sao của anh ấy là Libra.

Sau khi hoàn thành chương trình trung học, anh đặt chân đến Đại học Duke và chơi bốn năm với Blue Devils. Tuy nhiên, mẹ cô muốn theo học tại Georgetown trong khi cha chọn Đại học Bắc California cho anh.

Sự nghiệp

Thành tích chuyên nghiệp của Grant Hill đã bỏ lại sau điểm số và số liệu thống kê ở trường đại học của anh ta. Sau khi tốt nghiệp Duke năm 1994, anh được Detroit Pistons chọn. Anh ấy đã chơi với Detroit Pistons từ năm 1994 đến năm 2000.

Anh ấy đã làm nên lịch sử khi trở thành tân binh đầu tiên dẫn đầu một người hâm mộ NBA All-Star bỏ phiếu trong (1994–95) với 1.289.585 phiếu bầu, đánh bại Shaquille O’Neal trong gang tấc.

Trong mùa giải thứ hai (1995–96), anh một lần nữa dẫn đầu cuộc bình chọn của người hâm mộ All-Star, lần này vượt qua Michael Jordan.

Vào ngày 3 tháng 8, anh đồng ý hợp đồng với Orlando Magic và thi đấu từ năm 2000 đến năm 2007. Sau đó, anh chơi cho Phoenix Suns và Los Angeles Clippers. Vào ngày 1 tháng 6 năm 2013, anh ấy đã rời khỏi sự nghiệp thi đấu. Anh ấy đã giải nghệ sau khi có 19 mùa giải ở NBA.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Grant Hill là 250 triệu đô la.

Điểm nổi bật

Dưới đây là một số điểm nổi bật nhất trong sự nghiệp của Grant Hill:

  • Giải thưởng Tân binh của năm tại NBA (1995)
  • Giải thưởng Tinh thần thể thao NBA (2005, 2008, 2010)

Trích dẫn yêu thích từ Grant Hill

“Cha mẹ, họ nghiêm khắc với bạn khi bạn còn nhỏ, và bạn không hiểu tại sao. Nhưng khi bạn lớn hơn, bạn hiểu và bạn trân trọng điều đó ”. – Grant Hill

“Tôi biết hầu hết các cầu thủ da đen đi trước và theo dõi tôi tại Duke. Tất cả đều góp phần tạo nên truyền thống xuất sắc trên sân của chúng tôi ”. – Grant Hill

“Tôi kỳ vọng chúng ta sẽ tốt; rất tốt. Tôi hy vọng chúng tôi trước hết sẽ trở nên tốt hơn so với năm ngoái và quay trở lại với việc nhượng quyền thương mại này như một trong những thương hiệu nhượng quyền hàng đầu trong và ngoài tòa án, và tôi nghĩ rằng chúng tôi có cơ hội để làm điều đó trong mùa giải sắp tới này. Tôi thực sự tin vào điều đó ”. – Grant Hill

“Sân vận động trong nhà Cameron là một nơi đặc biệt trong thể thao và thực sự không có gì khác ngoài đó khá giống nó. Bất cứ khi nào tôi ở trong Cameron, tôi đều có những kỷ niệm. Cameron giống như Sân vận động Yankee hay Khu vườn Boston cổ kính ”. – Grant Hill

“Những thành tích ở trường đại học và ngay cả ở giải đấu chuyên nghiệp đều in đậm trong tâm trí tôi vì bạn thường xuyên thấy Duke trên TV trong mùa bóng rổ. Bạn liên tục thấy NBA. ” – Grant Hill

“Tôi đã thực hiện rất nhiều bài tập về bóng rổ, không phải là toàn bộ các môn thi đấu. Về cơ bản, tôi đã đến phòng tập thể dục mỗi ngày để tập luyện trận đấu của mình, làm việc trong khoảng thời gian nghỉ ngơi mà tôi đã có từ trận đấu, chỉ để chuẩn bị tinh thần và thể chất cho mùa giải. ” – Grant Hill

3 bài học mạnh mẽ từ Grant Hill

Bây giờ bạn đã biết tất cả về giá trị tài sản ròng của Grant Hill và cách anh ấy đạt được thành công; hãy cùng xem qua một số bài học mà chúng ta có thể học được từ anh ấy:

1. Không bao giờ bỏ cuộc

Kiên trì là đức tính kiên định và không bao giờ bỏ qua khi mọi thứ bắt đầu trở nên khó khăn. Nhiều người phải hối tiếc là những người đã bỏ cuộc khi thành công gần như đã nằm trong tầm tay vì con đường đi quá khó. Cư tiêp tục.

2. Đừng bao giờ đánh giá thấp sức mạnh của lãi kép

Bắt đầu tiết kiệm tiền ngay bây giờ. Bạn không cần phải đợi cho đến khi có một công việc được trả lương cao hơn mới bắt đầu bỏ một số tiền vào tài khoản tiết kiệm của mình. Do đó, một vài năm, bạn sẽ đánh giá cao điều đó.

3. Di chuyển ra khỏi vùng an toàn của bạn

Thông thường, trải nghiệm khó chịu hoặc đau đớn nhất mà bạn phải trải qua sẽ giúp bạn trưởng thành hơn.

Bản tóm tắt

Grant Hill là một cầu thủ bóng rổ người Mỹ đã nghỉ hưu, người bắt đầu sự nghiệp của mình với Detroit Pistons sau khi được chọn # 3 chung cuộc trong NBA Draft 1994. Trong sự nghiệp NBA của mình, anh ấy đã giành được ba giải NBA Sportsmanship Awards và là thành viên của Đội đầu tiên toàn NBA.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Grant Hill ước tính vào khoảng 250 triệu đô la.

Bạn nghĩ gì về giá trị tài sản ròng của Grant Hill? Để lại bình luận bên dưới.

Bài viết liên quan

Leave a Comment