Giải trí Showbiz Sự kiện 

Giá trị tài sản ròng của Goldust (Cập nhật năm 2021)

Rate this post

Giá trị ròng của Goldust là bao nhiêu?

Giá trị thực: 3 triệu đô la
Tuổi: 51
Sinh ra: Ngày 11 tháng 4 năm 1969
Nước xuất xứ nước Mỹ
Nguồn gốc của sự giàu có: Đô vật chuyên nghiệp
Cập nhật mới nhất: Năm 2021

Giới thiệu

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Goldust ước tính vào khoảng 3 triệu đô la.

Goldust là một đô vật chuyên nghiệp người Mỹ được biết đến nhiều hơn với cái tên Dustin Rhodes.

Anh ấy nổi tiếng với nhiều nhiệm kỳ của mình với WWE từ 1995 đến 2019 với vai Goldust bí ẩn, hào hoa, mơ hồ về giới tính.

Đầu đời

Dustin Patrick Runnels sinh ngày 11 tháng 4 năm 1969 tại Austin, Texas. Cha của anh là Virgil Runnels, nổi tiếng với cái tên “Giấc mơ Mỹ” Dusty Rhodes trong “WWE.”

Cha của anh qua đời vào năm 2015, vài năm sau khi được giới thiệu vào ‘WWE Hall of Fame.’ Anh trai cùng cha khác mẹ của anh, Cody Rhodes, cũng là một đô vật của ‘WWE’ và hiện được gọi là “Cơn ác mộng của người Mỹ” trong “Ring of Honor”.

Sự nghiệp

Goldust tham gia ‘WCW’ vào tháng 2 năm 1991 với tên gọi “The Natural Dusty Rhodes” và cạnh tranh với Larry Zbyzsko và Terrence Taylor. Anh ấy cũng đã giành được giải ‘WCW World Tag Team Championship’ cùng với đồng đội của anh ấy là Barry Windham.

Sau khi ‘WWF’ được đổi tên thành ‘WWE, sự hợp tác của Goldust và Booker T đã trở thành một hit trên’ Raw. ‘ Bộ đôi đã giành được giải ‘World Tag Team Championship’ tại ‘Armageddon’ nhưng sau đó đã chia tay. Vào tháng 12 năm 2003, hợp đồng của anh ấy hết hạn.

Từ năm 2002 đến năm 2008, anh cũng đấu vật trên các mạch điện độc lập. Anh ấy đã từng tham gia ‘TNA,’ ‘AJPW,’ và ‘One Pro Wrestling’ trong thời gian này.

Vào năm 2016, anh ấy đã thành lập một nhóm gắn thẻ on-and-off với R-Truth và cùng nhau, họ được đặt tên là ‘The Golden Truth’. Họ đã thắng trận đầu tiên tại trận đấu trước ‘Money in the Bank’, đánh bại Breezango.

Đội của họ sau đó có một mối thù kết thúc sau khi Goldust đánh bại R-Truth trong tập 10 tháng 7 của ‘Raw.’ Vào năm 2017, anh ấy đã cạnh tranh với các siêu sao như Bray Wyatt, Finn Bálor và John Cena và xuất hiện tại ‘Royal Rumble’, nơi anh ấy bị loại bởi Dolph Ziggler.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Goldust ước tính vào khoảng 3 triệu đô la.

Điểm nổi bật

Dưới đây là một số điểm nổi bật nhất trong sự nghiệp của Goldust:

  • Hai lần vô địch hạng nặng của Hoa Kỳ
  • Tân binh của năm (1989)

Trích dẫn yêu thích từ Goldust

“Nếu bạn muốn bắt tay, nếu bạn muốn có một câu chuyện, tôi sẽ rất vui khi được ngồi lại với bạn và nói chuyện với bạn. Đó là điều tôi thích làm. ” – Goldust

“Bạn không cần phải làm một nghìn việc trong hai phút khi bạn có thể làm tốt một việc mà vẫn kể câu chuyện đó bằng khuôn mặt hoặc cách bạn tiếp đất hoặc phản ứng của bạn. Đó là một nghệ thuật bị mất. Kể chuyện là một phần quan trọng trong ngành công nghiệp của chúng tôi, và nếu có thời gian, bạn có thể làm điều đó một cách đúng đắn. ” – Goldust

“Bạn nói chuyện với ông chủ về những ý tưởng của bạn và những điều tương tự, và tất cả những gì ông ấy có thể nói là có hoặc không. Ý tôi là, bạn không mở miệng, bạn không cho anh ta ý tưởng của bạn, bạn không phải là thực sự cố gắng. ” – Goldust

“Những thứ ở hậu trường không dành cho tất cả mọi người. Tôi rất cao tay; Tôi thích đào tạo và dạy dỗ những chàng trai trẻ bây giờ vì có rất nhiều người trong số họ. Có những cách nhất định để làm mọi việc, để nhận được phản ứng của đám đông và bán cảm xúc của bạn và bán những câu chuyện. “ – Goldust

“Tôi đã được thuê và bị sa thải rất nhiều lần và rất may mắn.” – Goldust

“Công việc kinh doanh thay đổi, và tất cả chúng ta không phải thích sự thay đổi, nhưng cuối cùng, công việc kinh doanh đã thay đổi. Nhưng, điều đó đang được nói ra, tôi không thích nó, và tôi sẽ cho bạn biết tại sao. Bởi vì nếu không có trường mới mà chúng ta có ngay bây giờ, hoặc không có trường cũ, sẽ không có trường mới này, vì vậy nó đã bắt đầu ở đâu đó, phải không? ” – Goldust

3 bài học tuyệt vời từ Goldust

Bây giờ bạn đã biết tất cả về giá trị ròng của Goldust, và cách anh ấy đạt được thành công; hãy cùng xem qua một số bài học mà chúng ta có thể học được từ anh ấy:

1. Rèn luyện trí óc của bạn

Rèn luyện tâm trí của bạn để chỉ tin vào những gì có thể.

Người ta dành cả cuộc đời để tìm kiếm hạnh phúc; tìm kiếm hòa bình. Họ đuổi theo những giấc mơ viển vông, những cơn nghiện, những tôn giáo, thậm chí cả những người khác, với hy vọng lấp đầy sự trống trải đang đeo bám họ. Điều trớ trêu là nơi duy nhất họ cần tìm kiếm lại nằm trong đó. Rèn luyện tâm trí của bạn để trở nên tích cực.

2. Chăm sóc bản thân

Hãy là người bạn tốt nhất của chính bạn. Hãy chăm sóc bản thân, và đừng quá khắt khe với bản thân.

3. Ăn mừng

Kỷ niệm thành tích của riêng bạn với sự khiêm tốn và thành tích của người khác với sự phấn khích.

Tóm lược

Goldust là một đô vật chuyên nghiệp người Mỹ, hiện đang thi đấu trong chương trình ‘Giải trí đấu vật thế giới’ (WWE) ‘Monday Night Raw.’

Anh ấy hiện là người biểu diễn ‘WWE’ lâu nhất, với hơn 27 năm kinh nghiệm trong đấu vật và quảng bá kinh doanh.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Goldust ước tính vào khoảng 3 triệu đô la.

Bạn nghĩ gì về giá trị ròng của Goldust? Để lại bình luận bên dưới.

Bài viết liên quan

Leave a Comment