Giải trí Showbiz Sự kiện 

Giá trị tài sản ròng của Gloria Estefan (Cập nhật năm 2021)

Rate this post

Giá trị ròng của Gloria Estefan là bao nhiêu?

Giá trị thực: $ 500 triệu
Tuổi tác: 63
Sinh ra: 1 tháng 9 năm 1957
Nước xuất xứ: Cuba
Nguồn gốc của sự giàu có: Ca sĩ chuyên nghiệp
Cập nhật mới nhất: Năm 2021

Giới thiệu

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Gloria Estefan là khoảng 500 triệu USD.

Gloria Estefan là một ca sĩ, nhạc sĩ, diễn viên và nữ doanh nhân người Mỹ gốc Cuba.

Estefan bắt đầu sự nghiệp của mình với tư cách là ca sĩ chính trong nhóm “Miami Latin Boys”, sau này được gọi là Miami Sound Machine. Cô đã thành công trên toàn thế giới với “Conga” vào năm 1985.

Đầu đời

Gloria Estefan sinh ngày 1 tháng 9 năm 1957 tại Havana. Estefan là con gái của Jose và Gloria Fajardo. Cha của cô, một người lính Cuba đã buộc phải chuyển gia đình sang Mỹ do bất ổn chính trị trong cuộc Cách mạng Cuba.

Cô lớn lên như một người Công giáo và học tại Trường Thánh Michael-Archangel và sau đó theo học tại Học viện Đức Mẹ Lộ Đức ở Miami. Cô lấy bằng cử nhân tâm lý học tại Đại học Miami. Cô thông thạo tiếng Anh, tiếng Tây Ban Nha và tiếng Pháp.

Sự nghiệp

Estefan gặp Emilio Estefan, thủ lĩnh của ban nhạc ‘Miami Latin Boys’ khi cô vẫn còn là sinh viên. Anh mời cô hát cho ban nhạc của mình, và sau đó đề nghị cô tham gia vào ban nhạc và đổi tên ban nhạc thành ‘Miami Sound Machine’. Ban nhạc bắt đầu thu âm và phát hành album vào năm 1977.

Album cùng tên, ‘Miami Sound Machine’ được phát hành vào năm 1980, và ban nhạc tiếp tục phát hành nhiều album hơn trong suốt thập kỷ khiến chúng trở nên rất nổi tiếng trên phạm vi quốc tế. Gloria trở nên nổi tiếng với album “Let it Loose” năm 1987 của ban nhạc mà cô đã có được doanh thu cao nhất.

Cô đã phát hành album phòng thu đầu tiên của mình với tư cách là một nghệ sĩ solo, ‘Cuts Both Ways’ vào năm 1989. Album đã trở thành một cuốn sách bán chạy nhất củng cố danh tiếng của cô với tư cách là một ca sĩ solo.

Album khái niệm đầu tiên của cô, “Into the Light” được phát hành vào năm 1991. Album nói về chủ đề vượt qua những thử thách trong cuộc sống để trở lại cuộc sống mong muốn.

Để bắt kịp thời đại, cô đã phát hành một album thời thượng và thú vị, ‘gloria!’ vào năm 1998. Các bài hát mang đầy nhịp điệu khiêu vũ và hướng đến khán giả nhỏ tuổi.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Gloria Estefan là 500 triệu USD.

Điểm nổi bật

Dưới đây là một số điểm nổi bật nhất trong sự nghiệp của Gloria Estefan:

  • Máy âm thanh Miami (Album, 1980)
  • Conga (Bài hát, 1985)
  • Into the Light (Album, 1991)
  • Mi Tierra (Album, 1993)

Trích dẫn yêu thích từ Gloria Estefan

“Âm nhạc là một trong những điều đẹp đẽ đã tồn tại qua chế độ Castro. Tôi đã chơi cho khán giả khắp nơi trên thế giới nhưng tôi chưa bao giờ chơi cho khán giả Cuba. Vì [husband] Emilio và tôi, âm nhạc là sợi dây gắn kết quê hương của chúng ta. ” – Gloria Estefan

“Trong suốt phần đời còn lại của tôi, một bài hát mà mọi người sẽ nhớ – bất kể – là“ Conga ”. . . Tôi không bao giờ cảm thấy mệt mỏi khi hát nó. Nó không bao giờ cũ đối với tôi ”. – Gloria Estefan

“Khi bạn hát bằng tiếng Anh và tiếng Tây Ban Nha, đó là hai hình thức biểu đạt hoàn toàn khác nhau và. . . ngay cả những người không nói tiếng Tây Ban Nha cũng thích nghe tôi hát bằng tiếng Tây Ban Nha. ” – Gloria Estefan

“Esperando (Cuando Cuba Sea Libre) có lẽ là một trong những bài hát cá nhân nhất từ ​​những năm 90 Millas mới”. . . vì nó thực sự nói về kỷ niệm, nỗi nhớ và cảm xúc sẽ xảy ra trong ngày Cuba được tự do. Nếu tiến về phía trước ở Cuba, chúng ta thực sự phải tha thứ cho nhau và cùng hướng tới tương lai ”. – Gloria Estefan

“Tôi nghi ngờ rằng bao giờ Fidel sẽ trở lại nắm quyền. Tôi nghĩ anh ấy đang dần tiến tới những điều vĩ đại hơn thế nữa. Quá chậm . . . lẽ ra anh ấy đã có thể ra đi từ rất lâu rồi ”. – Gloria Estefan

3 bài học cuộc sống từ Gloria Estefan

Giờ thì bạn đã biết tất cả về giá trị tài sản ròng của Gloria Estefan và cách cô ấy đạt được thành công; hãy cùng xem qua một số bài học hay nhất mà chúng ta có thể học được từ cô ấy:

1. Sự tự tin = Sự thoải mái

Khi bạn tự tin, bạn chiếu nó lên người khác và điều đó khiến họ thoải mái hơn khi làm việc với bạn. Nó cũng khiến họ cảm thấy tin tưởng rằng bạn sẽ hoàn thành công việc.

2. Thành công KHÔNG phải là một đường thẳng

Có những thời điểm trong cuộc đời tôi khi tôi nghĩ rằng thế giới sẽ kết thúc vì sự thất bại của tôi. Cú sốc lớn, nó đã không xảy ra, và tôi đã vượt lên sau mỗi lần bỏ lỡ thành công mạnh mẽ hơn. Thành công cần có thời gian, đó là một quá trình.

3. Hãy yêu thương

Trên giường bệnh, không ai nói rằng họ ước mình làm việc nhiều giờ hơn. Những gì họ nói là họ ước rằng họ đã dành nhiều thời gian hơn cho bạn bè và những người thân yêu của họ. Hãy luôn nhớ đến những người thân yêu của bạn và yêu thương họ.

Bản tóm tắt

Gloria Estefan là ca sĩ từng đoạt giải Grammy, được coi là nghệ sĩ trình diễn crossover thành công nhất từ ​​trước đến nay trong dòng nhạc Latin, cô ca sĩ tài năng này được xếp vào danh sách 100 nghệ sĩ âm nhạc bán chạy nhất với doanh thu ước tính hơn 100 triệu đĩa trên toàn thế giới.

Tính đến năm 2022, tài sản ròng của Gloria Estefan ước tính vào khoảng 500 triệu USD.

Bạn nghĩ gì về giá trị tài sản ròng của Gloria Estefan? Để lại bình luận bên dưới.

Bài viết liên quan

Leave a Comment