Giải trí Showbiz Sự kiện 

Giá trị tài sản ròng của Gigi Hadid (Cập nhật năm 2021)

Rate this post

Giá trị ròng của Gigi Hadid là bao nhiêu?

Giá trị thực: 29 triệu đô la
Tuổi: 25
Sinh ra: 23 tháng 4 năm 1995
Nước xuất xứ: nước Mỹ
Nguồn gốc của sự giàu có: Người mẫu chuyên nghiệp
Cập nhật mới nhất: Năm 2021

Giới thiệu

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Gigi Hadid được ước tính là 29 triệu USD.

Gigi Hadid là một người mẫu thời trang và nhân vật truyền thông người Mỹ đến từ Los Angeles. Hadid ký hợp đồng với IMG Models khi mới vào nghề. Cô ấy ngày nay là một trong những người mẫu nổi tiếng nhất trên thế giới. Gigi đã được công nhận khi cô bắt đầu làm người mẫu trong những năm đi học.

Hadid năm nay 23 tuổi và cô ấy đã tích lũy được giá trị ròng cao. Người mẫu này đã có giá hàng triệu đô sau khi làm việc trên Vogue, Victoria Secret’s Fashion Show và IMG Models.

Cô là một trong những người mẫu được trả lương cao nhất trong ngành thời trang.

Đầu đời

Jelena Noura “Gigi” Hadid sinh ngày 23 tháng 4 năm 1995 tại Los Angeles, California. Cô là con gái lớn của Yolanda Hadid và Mohamed Hadid.

Những người em của Gigi cũng được biết đến với công việc người mẫu. Cha của Hadid là người Mỹ gốc Palestine và mẹ cô là người Mỹ gốc Hà Lan.

Hadid học tại trường trung học Malibu, nơi cô là đội trưởng đội bóng chuyền. Sau khi tốt nghiệp, cô chuyển đến New York để tập trung vào sự nghiệp người mẫu của mình. Tuy nhiên, vào năm 2013, cô đã dừng việc học để chỉ tập trung cho sự nghiệp của mình.

Sự nghiệp

Khá an toàn khi nói rằng là con lớn của một gia đình rất xã hội; Hadid luôn thành công. Cô ấy đã có màn đi bộ đầu tiên trên đường băng trong show diễn của Desigual vào năm 2014.

Tiếp theo năm đó, cô xuất hiện trong chiến dịch kính mắt của Tom Ford. Vào tháng 1 năm 2015, Maybelline đã bổ nhiệm cô làm đại sứ thương hiệu của họ, đây là một thành công lớn đối với Hadid. Cô xuất hiện lần đầu tiên trên đường băng cho Victoria’s Secret’s Fashion Show vào năm 2015.

Hadid nói với Vogue rằng cô cảm thấy quá lo lắng và không đủ tự tin để đạt được thành công. Cô chính thức có được đôi cánh của Victoria’s Secret khi xuất hiện lần thứ hai trong chương trình vào năm sau.

Tommy Hilfiger đã công bố cô là đại sứ thương hiệu toàn cầu cho thương hiệu của họ và tiếp tục hợp tác với các nhà thiết kế trên toàn thế giới. Cô ra mắt tại Tuần lễ thời trang New York vào năm sau.

Cô xuất hiện lần đầu trong bảng xếp hạng 50 Người mẫu hàng đầu tại Models.com. Năm sau, cô được Hội đồng Thời trang Anh vinh danh là Người mẫu Quốc tế của năm.

Cô hiện đang ký hợp đồng với IMG Models và được biết đến là một trong những người mẫu xuất sắc nhất trong ngành thời trang. Hadid đã hợp tác với các nhà thiết kế bao gồm Chanel, Balmain, Marc Jacobs, Fendi và Versace.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Gigi Hadid là 29 triệu USD.

Điểm nổi bật

Dưới đây là một số điểm nổi bật nhất trong sự nghiệp của Gigi Hadid:

  • Mô hình IMG 2013
  • Đại sứ thương hiệu Maybelline 2015
  • Vogue 2015
  • Người mẫu của năm 2015
  • Victoria’s Secret Fashion Show 2015
  • Video âm nhạc “” Bad Blood “của Taylor Swift 2015
  • Giải thưởng âm nhạc Hoa Kỳ 2016
  • Giải thưởng TRL “Best Look” 2016
  • Lip Sync Battle 2016
  • Giải thưởng Thời trang Los Angeles thường niên lần thứ ba “Lần ra mắt thiết kế xuất sắc nhất” năm 2017

Trích dẫn yêu thích từ Gigi Hadid

“Em gái tôi là ngôi sao nhỏ của tôi, và tôi rất vui mừng cho cô ấy và tự hào về cô ấy. Với cô ấy, tôi bảo vệ, nhưng tôi cũng không muốn trở thành người chị thực sự tự đề cao và nghĩ rằng họ biết tất cả mọi thứ và khiến cô ấy cảm thấy như không biết mình đang làm gì. Tôi đang cố gắng trở thành một người chị tuyệt vời đó chứ không phải là một người mẹ, nhưng điều đó thật khó. ” – Gigi Hadid

“Mỗi người đều có một hình dạng cơ thể khác nhau, vì vậy bạn phải tìm ra không chỉ điều gì phù hợp nhất với loại cơ thể của mình mà còn phải tìm ra điều gì khiến bạn cảm thấy tự tin. Ngay cả khi mọi người nghĩ rằng bạn trông đẹp trong một bộ bikini, và bạn không cảm thấy thoải mái khi mặc nó, thì bạn sẽ không đạt được phong độ tốt nhất. Nếu bạn cảm thấy tuyệt vời trong bộ bikini, bạn luôn có thể làm việc đó.– Gigi Hadid

“Mẹ tôi luôn dạy tôi bôi kem đánh răng lên mụn để chúng khô vào ban đêm. Tôi làm việc đó mọi lúc. Tôi không sử dụng bất cứ thứ gì lạ mắt khi bị nổi mụn. Và tôi không bao giờ sử dụng cùng một loại kem đánh răng lâu vì tôi cảm thấy nhàm chán. Vì vậy, tôi sẽ làm bạc hà và sau đó một tháng tôi sẽ làm quế. Tôi là người sáng tạo. ” – Gigi Hadid

“Tôi đã học được rằng nếu tôi chỉ tập trung vào một điều mà tôi có thể nhìn thấy đường hầm. Sau đó, tôi có thể không mở rộng cho các cơ hội khác bởi vì tôi quá tập trung vào một thứ. Tôi nghĩ điều tốt hơn cho cá nhân tôi là tôi có ba mục tiêu mỗi ngày: sống tử tế, làm việc chăm chỉ và kết bạn. ” – Gigi Hadid

Tóm lược

Không còn nghi ngờ gì nữa, giá trị tài sản ròng của Gigi Hadid sẽ tiếp tục tăng trong 5 năm tới.

Cô ấy chỉ mới bắt đầu sự nghiệp của mình và cô ấy đã được biết đến như một trong những người mẫu xuất sắc nhất mọi thời đại và cô ấy đã hợp tác với các thương hiệu trên toàn thế giới.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Gigi Hadid là 29 triệu USD.

Bạn nghĩ gì về giá trị tài sản ròng của Gigi Hadid? Để lại bình luận bên dưới.

Bài viết liên quan

Leave a Comment