Giải trí Showbiz Sự kiện 

Giá trị tài sản ròng của Gianna Michaels (Cập nhật năm 2021)

Rate this post

Giá trị ròng của Gianna Michaels là bao nhiêu?

Giá trị thực: 2,7 triệu đô la
Tuổi: 37
Sinh ra: 6 tháng 6 năm 1983
Nước xuất xứ: nước Mỹ
Nguồn gốc của sự giàu có: Nữ diễn viên người lớn chuyên nghiệp
Cập nhật mới nhất: Năm 2021

Giới thiệu

Gianna Michaels là một cựu nữ diễn viên phim người lớn người Mỹ đến từ Seattle. Michaels sinh ra ở Seattle, Washington và cô bắt đầu tham gia ngành công nghiệp người lớn với tư cách là một người mẫu khỏa thân.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Gianna Michaels là khoảng 2,7 triệu đô la.

Đầu đời

Gianna Michaels sinh ngày 6 tháng 6 năm 1983 tại Seattle. Cô và Jenna Jameson đã trở thành hai trong số những gương mặt được chú ý nhất trong ngành công nghiệp phim người lớn.

Khi làm công việc đầu tiên tại Dick’s Drive-In ở Seattle, cô được tiếp cận để bắt đầu làm người mẫu và điều này nhanh chóng dẫn đến những cảnh quay khỏa thân, sau đó dẫn đến sự nghiệp trong ngành công nghiệp phim người lớn.

Sự nghiệp

Michaels có công việc đầu tiên là tại một nhà hàng thức ăn nhanh. Năm 2001, cô hẹn hò với một chàng trai đến từ Nam California, vì vậy họ chuyển đến đó.

Cô ấy đã nhận được một công việc như một nhân viên lễ tân văn phòng. Không có nhiều tiền nên cô đã dấn thân vào nghề người mẫu khỏa thân và từ đó chuyển sang đóng phim người lớn.

Cô đã thực hiện hơn 200 bộ phim người lớn và cũng đã xuất hiện trên các trang web người lớn nghiệp dư. Cô cũng bán video và quay nội dung độc quyền cho trang web cá nhân của riêng mình.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Gianna Michaels là 2,7 triệu đô la.

Điểm nổi bật

Dưới đây là một số điểm nổi bật nhất trong sự nghiệp của Gianna Michaels:

  • Giải thưởng XRCO (2006) – Giành được
  • Giải thưởng AVN (2007) – Đã giành được

Trích dẫn yêu thích của Gianna Michaels

“Tôi đã được giới thiệu với ngành công nghiệp này bởi một ma cô vali [an agent that is not licensed] Tôi gặp nhau khi đang đi bộ về nhà từ ngày 9-5 một ngày. Tôi bị hấp dẫn bởi tiền, và tôi muốn có một chiếc ô tô đến mức nào [laughs]. ” – Gianna Michaels

“Lạy Chúa, anh ấy là một kẻ thất bại! Nhưng tôi đã có xe và giới thiệu về ngành công nghiệp người lớn. [about her fans] Tôi yêu họ !!!! ” – Gianna Michaels

“Không có gì ngoài tình yêu từ người hâm mộ. Chỉ hơi khó xử với những người không có ý thức chung với tôi khi tôi ở với các thành viên nhỏ tuổi hơn hoặc gia đình nói chung. ” – Gianna Michaels

“Đừng nói với tôi về chuyện khiêu dâm khi tôi ở với những người trẻ tuổi hơn. Cả hai chắc chắn không trộn lẫn. Nhiều khả năng họ không gọi tôi là Gianna nên có lẽ tôi sẽ không trả lời. Bắt gặp tôi khi tôi ở một mình hoặc với một số bạn gái và tôi sẽ chứng minh cho bạn thấy một số tình yêu. Tuy nhiên, điều đó rất hiếm! 99% người hâm mộ của tôi là tuyệt vời như FUCK! Yêu em.” – Gianna Michaels

3 bài học tuyệt vời từ Gianna Michaels

Giờ thì bạn đã biết tất cả về giá trị tài sản ròng của Gianna Michaels và cách cô ấy đạt được thành công; hãy cùng xem qua một số bài học mà chúng ta có thể học được từ cô ấy:

1. Đừng để sự kiêu ngạo lấn át đầu bạn

Đừng để sự kiêu ngạo lên đầu bạn và sự thất vọng trong lòng bạn; Đừng để những lời khen ngợi đi vào đầu bạn và những lời chỉ trích vào trái tim của bạn; Đừng để thành công đối đầu với bạn và thất bại đối với trái tim của bạn.

2. Phước lành

Hãy đếm phước lành của bạn, không phải vấn đề của bạn. Hãy đếm những lời chúc phúc của chính bạn chứ không phải của ai khác. Hãy nhớ rằng ghen tị là khi bạn đếm lời chúc phúc của người khác thay vì của chính mình.

3. Nụ cười

Một nụ cười đưa bạn đi đúng hướng. Một nụ cười làm cho thế giới trở thành một nơi tươi đẹp. Khi bạn đánh mất nụ cười, bạn sẽ lạc lối giữa bộn bề cuộc sống.

Tóm lược

Gianna Michaels là một nữ diễn viên và người mẫu phim người lớn người Mỹ, cô đã xuất hiện trong hơn 430 bộ phim người lớn trong sự nghiệp của mình và đã giành được bốn giải thưởng AVN. Cô cũng đã xuất hiện trong ‘Piranha 3-D’ vào năm 2010.

Tính đến năm 2022, tài sản ròng của Gianna Michaels ước tính vào khoảng 2,7 triệu đô la.

Bạn nghĩ gì về giá trị tài sản ròng của Gianna Michaels? Để lại bình luận bên dưới.

Bài viết liên quan

Leave a Comment