Giải trí Showbiz Sự kiện 

Giá trị tài sản ròng của Giancarlo Stanton (Cập nhật năm 2021)

Rate this post

Giá trị ròng của Giancarlo Stanton là bao nhiêu?

Giá trị thực: 40 triệu đô la
Già đi: 31
Sinh ra: 8 tháng 11 năm 1989
Nước xuất xứ: nước Mỹ
Nguồn gốc của sự giàu có: Cầu thủ bóng chày chuyên nghiệp
Cập nhật mới nhất: Năm 2021

Giới thiệu

Giancarlo Stanton là một tiền vệ người Mỹ và được chỉ định đánh đầu cho New York Yankees của MLB.

Stanton ra mắt giải đấu lớn vào năm 2010 với tư cách là thành viên của Miami Marlins, đội mà anh đã chơi cho đến cuối mùa giải 2017. Stanton đã hai lần dẫn đầu Liên đoàn quốc gia về các trận đấu trên sân nhà; anh ấy đã đạt 59 lần chạy trên sân nhà trong năm 2017, nhiều nhất trong 16 năm.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Giancarlo Stanton ước tính vào khoảng 40 triệu USD.

Đầu đời

Giancarlo Cruz Michael Stanton sinh ngày 8 tháng 11 năm 1989 tại Los Angeles.

Stanton chủ yếu là người Mỹ gốc Phi và người Ireland. Khi lớn lên, anh ấy là một fan cuồng nhiệt của đội Los Angeles Dodgers.

Anh là con út trong số ba người con do Michael Stanton và Jacinta Garay sinh ra; anh chị em của ông là Egidio Carlos Moacir Garay Stanton và Kyrice Valivia. Stanton theo học trường trung học Verdugo Hills. Anh chuyển đến trường trung học Notre Dame ở Sherman Oaks. Ngoài bóng chày, Stanton còn chơi bóng rộng và hậu vệ cánh.

Sự nghiệp

Trong ‘2007 Amateur Draft,’ Stanton được chọn bởi ‘Miami Marlins’ vào vòng hai, lượt chọn tổng thể thứ 76. Anh ấy bắt đầu chơi liên đoàn nhỏ cấp tân binh của ‘Marlins’, ‘The Gulf Coast League Marlins.’

Trong mùa giải 2010, trận đấu trên sân nhà của Stanton trước ‘Bánh quy Montgomery’ vào ngày 6 tháng 5 đã vượt qua bảng điểm và cách đĩa chủ nhà hơn 500 mét. Vào tháng 6 năm 2010, anh được gọi cho giải đấu lớn của ‘Florida Marlin’s. Anh là cầu thủ trẻ thứ ba (20 tuổi và 212 ngày) ra mắt giải đấu lớn với Marlins.

Kỷ lục mùa giải tân binh của anh ấy là khoảng cách trung bình 399,6 feet cho các lần chạy về nhà với tốc độ trung bình 104,3 MPH. Stanton đã được chọn làm tiền vệ cho ‘Đội tân binh toàn năng 2010’ của Bóng chày Mỹ và ‘Đội tân binh toàn sao giải hạng nhất 2010’.

Năm 2014, Marlins đã ký hợp đồng với anh ta với tổng giá trị đô la giàu nhất trong lịch sử thể thao đồng đội tại thời điểm ký kết; hợp đồng trị giá 325 triệu đô la trong 13 năm. Trong mùa giải 2017, Stanton đã được giao dịch với New York Yankees.

Một vài năm sau, New York Yankees mua lại Stanton và cân nhắc tiền mặt từ Marlins cho Starlin Castro và các vận động viên nhảy cầu nhỏ Jorge Guzmán và José Devers. Anh ấy là cầu thủ thứ hai trong lịch sử giải đấu lớn được giao dịch sau một mùa giải kéo dài 50 giờ.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Giancarlo Stanton ước tính vào khoảng 40 triệu USD.

Giancarlo Stanton tiêu tiền như thế nào?

Giancarlo Stanton chi một số tiền cho bất động sản của mình ở Miami.

Nhà của Giancarlo Stanton

Stanton sở hữu một ngôi nhà đáng kinh ngạc ở Miami. Căn hộ sẽ nằm trong một chung cư cao cấp cao 53 tầng với tầm nhìn toàn cảnh ra Vịnh Biscayne, Bãi biển Miami.

Điểm nổi bật

Dưới đây là những điểm nổi bật nhất trong sự nghiệp của Giancarlo Stanton:

  • 4 × All-Star (2012, 2014, 2015, 2017)
  • 2 lần giải Silver Slugger (2014, 2017)
  • Giải thưởng Cầu thủ phòng ngự xuất sắc nhất năm của Wilson (2012)
  • NL MVP (2017)

Trích dẫn yêu thích từ Giancarlo Stanton

“Tại sao bạn lại cho tôi quá nhiều tiền mà không cố gắng giành chiến thắng? Cái quái gì thế này? Họ phải nghiêm túc về việc giành chiến thắng trong tương lai. Không có lời giải thích hợp lý nào khác. ” – Giancarlo Stanton

“Tôi nghĩ nó sẽ khác. Giống như, rất nhiều trọng lượng trút bỏ khỏi vai tôi, vì tôi không phải lo lắng về tài chính cho phần còn lại của cuộc đời mình hoặc gia đình của tôi. Nhưng nó không phải như vậy. Nó còn hơn thế nữa – có nhiều thứ tôi cần phải hoàn thành. ” – Giancarlo Stanton

“Không có gì nhiều bạn có thể phàn nàn – bạn là một cầu thủ của Giải bóng chày Major League; bạn được trả tiền để chơi một trò chơi. Mọi người muốn trở thành bạn, ước họ có thể làm những gì bạn làm. Có một số lời phàn nàn ở đây và ở đó, nhưng thực sự không có bất kỳ lời phàn nàn nào đáng kể. ” – Giancarlo Stanton

“Tôi thích rằng tôi đã có thể duy trì một bụng và ngực tốt. Chống đẩy và ngồi lên là mục tiêu của tôi. Đó là thói quen đơn giản nhất và là điều tốt nhất để duy trì bụng và ngực của tôi. Tôi sẽ làm khoảng 100 cái mỗi ngày, thường là khi tôi đã khởi động. ” – Giancarlo Stanton

“Nó không được vui. Anh ấy biết mọi người trong bóng chày và nghi ngờ độ bền của anh ấy, cũng như anh ấy biết cách duy nhất để loại bỏ cái mác đó là chơi. “Bạn phải ở ngoài sân nếu bạn không muốn có câu hỏi.” – Giancarlo Stanton

3 bài học động lực từ Giancarlo Stanton

Bây giờ bạn đã biết tất cả về giá trị tài sản ròng của Giancarlo Stanton và cách anh ấy đạt được thành công; hãy cùng xem qua một số bài học hay nhất mà chúng ta có thể học được từ anh ấy:

1. Cảm hứng

Cảm hứng thường đến trong quá trình làm việc hơn là trước khi nó xuất hiện.

2. Những điều tốt đẹp cần có thời gian

Ngày bạn gieo hạt không phải là ngày bạn ăn trái.

3. Có mặt

Nó sẽ không bao giờ thành công nếu bạn sống trong quá khứ hoặc tương lai. Có mặt.

Tóm lược

Giancarlo Stanton là một cầu thủ bóng chày chuyên nghiệp người Mỹ đã có trận ra mắt giải đấu lớn cho đội Marlins vào tháng 6 năm 2010 và đã chơi cho Miami trong toàn bộ sự nghiệp của mình.

Anh ấy là một MLB All-Star hai lần vào năm 2012 và 2014. Stanton là một MLB All-Star bốn lần. Anh ấy đã hai lần giành được cả giải NL Hank Aaron và giải Silver Slugger ngoài sân cỏ sau khi dẫn đầu giải đấu về số lần chạy trên sân nhà.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Giancarlo Stanton là khoảng 40 triệu USD.

Bạn nghĩ gì về giá trị tài sản ròng của Giancarlo Stanton? Để lại bình luận bên dưới.

Bài viết liên quan

Leave a Comment