Giải trí Showbiz Sự kiện 

Giá trị tài sản ròng của George St. Pierre (Cập nhật năm 2021)

Rate this post

Giá trị ròng của George St. Pierre là bao nhiêu?

Giá trị thực: 30 triệu đô la
Tuổi: 39
Sinh ra: Ngày 19 tháng 5 năm 1981
Nước xuất xứ: Canada
Nguồn gốc của sự giàu có: Võ sĩ MMA chuyên nghiệp
Cập nhật mới nhất: Năm 2021

Giới thiệu

George St. Pierre là một võ sĩ hỗn hợp chuyên nghiệp người Canada đã nghỉ hưu từ Saint-Isidore. Pierre được nhiều người coi là một trong những võ sĩ vĩ đại nhất trong lịch sử võ tổng hợp MMA.

Anh ấy là nhà vô địch hai hạng đấu trong Giải vô địch đấu tranh tối thượng (UFC) sau khi giành được danh hiệu ở hạng cân hàn và hạng trung.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của George St. Pierre là khoảng 30 triệu đô la.

Đầu đời

George St. Pierre sinh ngày 19 tháng 5 năm 1981 tại Saint-Isidore, Quebec. Ông là con cả và là con trai duy nhất của Roland và Pauline St. Pierre.

Là một người Canada nói tiếng Pháp, St-Pierre phải đối mặt với vô số vấn đề khi lớn lên. Những học sinh khác ở trường anh ta thường ăn cắp tiền và quần áo của anh ta. Sự bắt nạt trở nên tồi tệ đến mức anh ấy quyết định học Kyokushin Karate dưới quyền của cha mình và sau đó là một Kyokushin Karate Master.

Sự nghiệp

George St. Pierre bắt đầu sự nghiệp của mình khi mới 21 tuổi. Đến lúc đó anh ấy đã giành được đai đen của mình trong Kyokushin Karate. Năm 2002, anh có trận đấu đầu tiên với tư cách là một võ sĩ hỗn hợp chuyên nghiệp với võ sĩ người Canada gốc Salvador, Ivan Menjivar.

Trận đấu tiếp theo của anh là tranh đai vô địch hạng Welterweight UCC trước nhà đương kim vô địch Justin Bruckmann tại UCC 10: Battles. St-Pierre đã giành chiến thắng trong trận đấu ở vòng đầu tiên thông qua sự phục tùng.

Vào ngày 11 tháng 10 năm 2002, St-Pierre đã bảo vệ thành công danh hiệu của mình trước Travis Galbraith tại UCC 11: The Next Level.

St. Pierre đấu với Thomas Denny tại UCC 12: Anh đấu với Thomas Denny tại UCC 12: Adrenaline và giành chiến thắng bằng loại trực tiếp kỹ thuật ở vòng hai.

St-Pierre ra mắt UFC vào ngày 31 tháng 1 năm 2004, tại UFC 46 gặp Karo Parisyan và giành chiến thắng trong trận đấu thông qua quyết định nhất trí.

George và Penn chiến đấu tại UFC 94 vào ngày 31 tháng 1 năm 2009. Trong hiệp đầu tiên, cuộc chiến đã diễn ra cân bằng. Tuy nhiên, từ hiệp thứ hai trở đi, St-Pierre đã giành quyền kiểm soát với kỹ năng vật siêu đẳng của mình.

St-Pierre cuối cùng đã trở lại tại UFC 217 và đánh bại Michael Bisping để giành đai vô địch hạng trung UFC. Tuy nhiên, anh ấy đã bỏ trống danh hiệu này sau 34 ngày vì anh ấy đang bị viêm loét đại tràng và không muốn tiếp tục giải đấu.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của George St. Pierre là 30 triệu đô la.

Điểm nổi bật

Dưới đây là một số điểm nổi bật nhất trong sự nghiệp của George St. Pierre:

  • Anh ấy là nhà vô địch hai hạng đấu tại UFC
  • Anh ấy là cựu vô địch hạng Welterweight của UFC ba lần
  • Máy bay chiến đấu của năm (2009)
  • Rogers Sportsnet Vận động viên người Canada của năm (2010)

Trích dẫn yêu thích của George St. Pierre

“Có một sự khác biệt giữa một võ sĩ và một võ sĩ. Một võ sĩ đang luyện tập vì một mục đích: Anh ta có một cuộc chiến. Tôi là một võ sĩ. Tôi không luyện tập cho một cuộc chiến. Tôi tập luyện cho chính mình. Tôi đang luyện tập mọi lúc. Mục tiêu của tôi là sự hoàn hảo. Nhưng tôi sẽ không bao giờ đạt đến sự hoàn hảo ”. – George St. Pierre

“Tôi là người của công chúng và tôi có cuộc sống riêng tư của mình. Điều quan trọng đối với tôi là cuộc sống riêng tư của tôi luôn kín đáo, những gì tôi chia sẻ với mọi người là tính cách công khai của tôi ”. – George St. Pierre

“Đối với cá nhân tôi, khi tôi sợ một điều gì đó – khi bạn sợ một điều gì đó, thông thường bạn cố gắng bỏ đi, bạn cố gắng tránh nó. Thay vì trốn tránh, để vượt qua nỗi sợ hãi, tôi tin rằng bạn cần phải đón nhận nó ”. George St. Pierre

“Bạn càng nhận được nhiều kiến ​​thức, bạn càng đặt ra nhiều câu hỏi. Bạn càng thông minh hơn, bạn càng nhận ra rằng mọi thứ đều có thể xảy ra. ” George St. Pierre

“Tôi là một võ sĩ, và tôi không tập luyện bởi vì tôi có một cuộc chiến; Tôi tập luyện vì đó là lối sống của tôi, và tôi sẽ tập luyện hàng ngày nếu tôi không bị thương ”. George St. Pierre

3 bài học từ George St. Pierre về cách xây dựng sự tự tin

Bây giờ bạn đã biết giá trị ròng của George St. Pierre; Hãy cùng xem qua một số bài học mà chúng ta có thể học được từ anh ấy về cách xây dựng sự tự tin:

1. Tự tin là một trạng thái của Tâm trí

Sự tự tin giống như một cơ bắp, bạn càng thường xuyên đặt mình vào những môi trường không thoải mái và đầy thử thách, chúng sẽ dễ trở nên dễ dàng hơn theo thời gian – cho dù họ dậy sớm, phát biểu trước đám đông, nhảy vào phòng tắm nước lạnh, đứng lên diễn hài, tập luyện Crossfit hay bước vào bên trong hình bát giác UFC.

Sự tự tin, giống như một thói quen, là thứ bạn cần làm hàng ngày để nó trở thành cài đặt mặc định của bạn.

2. Tự tin + Kỹ năng = Thành công

Tự tin mà không có kỹ năng cũng giống như bạn nhìn thấy mục tiêu của mình lên cao nhưng không có nấc thang để đạt được mục tiêu trong khi không có kỹ năng cũng giống như bạn có nhiều tiền trong ngân hàng nhưng không thể tiêu hết ‘.

Đảm bảo rằng bạn không chỉ có kỹ năng thanh toán các hóa đơn, như Beastie Boys đã nói, mà bạn có sự tự tin để tận dụng tối đa các kỹ năng của mình.

3. Sử dụng khẳng định tích cực

George St. Pierre tin rằng tâm trí có thể ra lệnh cho cơ thể hoạt động như thế nào và kể câu chuyện nhìn chằm chằm vào gương trước khi đánh nhau (trong trường hợp này là chống lại Michael Bisping cho chức vô địch hạng trung thế giới) và tự nói với bản thân những lời khẳng định tích cực, chẳng hạn như:

“Tôi giỏi hơn anh ấy”, “Tôi là võ sĩ giỏi nhất thế giới”, “Tôi có các đối tác huấn luyện tốt hơn”, “Tôi đã có một trại huấn luyện tốt hơn”, “Tôi sẽ nghiền nát anh ta” và những lời nói đó có tác dụng tự cường điệu lên.

Tóm lược

George St. Pierre là nhà cựu vô địch UFC ở hai hạng cân. Ông thường được coi là một trong những võ sĩ hỗn hợp vĩ đại nhất mọi thời đại.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của George St. Pierre là khoảng 30 triệu đô la.

Bạn nghĩ gì về giá trị tài sản ròng của George St. Pierre? Để lại bình luận bên dưới.

Bài viết liên quan

Leave a Comment