Giải trí Showbiz Sự kiện 

Giá trị tài sản ròng của Gary Dell’Abate (Cập nhật năm 2021)

Rate this post

Giá trị ròng của Gary Dell’Abate là bao nhiêu?

Giá trị thực: 14 triệu đô la
Tuổi: 59
Sinh ra: 14 tháng 3 năm 1961
Nước xuất xứ: nước Mỹ
Nguồn gốc của sự giàu có: Nhà sản xuất đài
Cập nhật mới nhất: Năm 2021

Giới thiệu

Gary Dell’Abate là một nhà sản xuất radio người Mỹ.

Dell’Abate còn được gọi là “Baba Booey” và có lẽ nổi tiếng nhất với vai diễn trong ‘The Howard Stern Show’. Anh ấy đã đóng vai trò là nhà sản xuất điều hành cho chương trình radio nổi tiếng thế giới này từ năm 1984. Anh ấy cũng được biết đến với cuốn tự truyện ‘They Call Me Baba Booey’, được phát hành vào năm 2010.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Gary Dell’Abate ước tính vào khoảng 14 triệu USD.

Đầu đời

Gary Dell’Abate sinh ngày 14 tháng 3 năm 1961 tại Brooklyn, New York. Dell’Abate lớn lên ở Uniondale và được nuôi dưỡng trong một gia đình người Mỹ gốc Ý.

Sau khi tốt nghiệp trung học, anh theo học tại Đại học Adelphi và nhận được Giải thưởng Richard F. Clemo. Trong những năm còn trẻ của mình, anh ấy cũng đã thực tập tại một số đài phát thanh.

Sự nghiệp

Sự nghiệp của Dell’Abate bắt đầu khi anh gặp Howard Stern. Đồng thời, anh ấy làm việc cho WNBC, và anh ấy đã chọn nhận một công việc tại ‘The Howard Stern Show’.

Một số nhiệm vụ của anh ấy là chuẩn bị bữa trưa cho Stern và lên lịch cho khách. Stern gọi Dell’Abate là “Boy Gary.” Tuy nhiên, Dell’Abate cuối cùng đã trở thành một người đóng góp tích cực hơn cho chương trình radio.

Khi Dell’Abate thảo luận về việc mua các phim hoạt hình, anh ấy nói về một chiếc máy vẽ Quick Draw McGraw mà anh ấy muốn mua, nhưng anh ấy nói rằng người bạn phụ của McGraw là “Baba Booey” thay vì “Baba Looey.” Sai lầm này khiến anh trở thành chủ đề của sự sỉ nhục không ngớt từ dàn diễn viên của chương trình.

Mặc dù ban đầu anh ấy khăng khăng rằng dàn diễn viên đã đi quá xa, nhưng trò đùa vẫn tiếp tục. Anh ấy chấp nhận rằng tên của mình bây giờ là “Baba Booey,” và anh ấy thậm chí còn đặt tên cuốn tự truyện của mình là ‘Họ gọi tôi là Baba Booey.’

Những người gọi khăm thường sử dụng tên “Baba Booey” và đó cũng là một cụm từ la hét phổ biến tại các sự kiện thể thao. Năm 2010, anh phát hành cuốn sách ‘Họ gọi tôi là Baba Booey’, trở thành cuốn sách bán chạy nhất của New York Times. Nó ra mắt ở vị trí thứ 6 trong danh sách Best Seller.

Theo ước tính, giá trị tài sản ròng của Gary Dell’Abate là khoảng 14 triệu USD.

Gary Dell’Abate tiêu tiền của mình như thế nào?

Gary Dell’Abate tiêu tiền của mình bằng cách giúp đỡ các tổ chức từ thiện khác nhau như Công nghiệp Âm nhạc Chống lại bệnh AIDS.

Gary Dell’Abate’s Home

Dell’Abate sở hữu một ngôi nhà ở Greenwich, Connecticut.

Công việc từ thiện của Gary Dell’Abate

Dell’Abate là Chủ tịch của Lifebeat, ngành công nghiệp âm nhạc chống lại bệnh AIDS. Tổ chức từ thiện được thành lập vào năm 1992 sau khi anh mất đi người anh trai của mình vì căn bệnh này vào năm 1991.

Điểm nổi bật

Dưới đây là một số điểm nổi bật nhất trong sự nghiệp của Gary Dell’Abate:

  • Điều hành sản xuất của The Howard Stern Show (Từ năm 1984)
  • Họ gọi tôi là Baba Booey (Tự truyện, 2010)

Trích dẫn yêu thích từ Gary Dell’Abate

“Khi tôi đi học về, tôi không bao giờ biết tâm trạng của mẹ tôi sẽ như thế nào ở phía bên kia cánh cửa. Tôi không biết mình sẽ nhận được gì khi xoay nắm cửa. Đó là sự chuẩn bị tuyệt vời nếu bạn muốn trở thành một nhà sản xuất ”. – Gary Dell’Abate

“Mọi người đều nên viết một cuốn sách cho dù bạn có được xuất bản hay không bởi vì trải nghiệm của việc loại bỏ tất cả và ném nó xuống giấy là tác động không thể tin được.” – Gary Dell’Abate

“Kate Moss quá gầy. Cô ấy cũng trông giống như cô ấy 11 tuổi, thực tế là bất hợp pháp khi nhìn vào bức ảnh của cô ấy. Chúa phù hộ cho Kate Dillon, nhưng kích thước 14 là hơi quá lớn. Nhìn em nói chuyện, em vừa giảm được 28 cân nên thông cảm hơn chứ có phải vậy đâu ”. – Gary Dell’Abate

“Tôi chỉ yêu những cuốn sách của Michael Connelly. Không có Len Cariou đọc thì sẽ không phải là truyện Harry Bosch. Thật ngạc nhiên khi bạn gắn bó với người kể chuyện của một nhân vật định kỳ mà bạn yêu thích. Cariou đã giành được giải thưởng Tony và có một sự nghiệp đáng kinh ngạc, nhưng nếu tôi từng gặp anh ấy, tôi sẽ hỏi anh ấy xem anh ấy làm như thế nào với Harry Bosch. ” – Gary Dell’Abate

“Tôi đã có một cuốn sách bán chạy cách đây vài năm tên là HỌ CALL ME BABA BOOEY. Đọc nó không có gì là tra tấn. Mất ba ngày ngồi trong một studio cỡ bốt điện thoại. Nhà sản xuất của tôi, Dan Zitt, thật tuyệt vời. Nhưng vào cuối ngày, bạn chỉ đọc hàng giờ liền ”. – Gary Dell’Abate

“Tôi nghĩ đó là 14 hoặc 15 viên. Một cái gì đó trong đó đang chết tiệt, bạn biết đấy, đó là một phần trong hệ thống của tôi. ” – Gary Dell’Abate

3 bài học động lực từ Gary Dell’Abate

Bây giờ bạn đã biết tất cả về giá trị ròng của Gary Dell’Abate và cách anh ấy đạt được thành công; hãy cùng xem qua một số bài học mà chúng ta có thể học được từ anh ấy:

1. Phép thuật thực sự

Phép thuật là tin vào chính mình. Nếu bạn có thể biến điều đó thành hiện thực, bạn có thể biến bất cứ điều gì xảy ra. Chúng ta luôn cần tin tưởng vào bản thân để trở thành người tốt nhất có thể.

2. Đừng sợ hãi

Đừng ngại từ bỏ những điều tốt đẹp để đi đến những điều vĩ đại.

3. Xem Bức tranh lớn

Để trở thành nhà vô địch, bạn phải nhìn thấy bức tranh toàn cảnh. Nó không phải là thắng và thua; đó là về công việc khó khăn hàng ngày và về việc vượt qua thử thách, và về việc đón nhận nỗi đau mà bạn sẽ trải qua khi kết thúc cuộc đua và không sợ hãi.

Tóm lược

Gary Dell’Abate “Baba Booey” là một nhà sản xuất radio người Mỹ, là nhà sản xuất điều hành của “The Howard Stern Show” từ năm 1984. Cuốn sách “Họ gọi tôi là Baba Booey” của ông được phát hành vào năm 2010.

Anh sinh ra ở Long Island, New York và là một diễn viên kiêm nhà sản xuất nổi tiếng với các bộ phim ‘Private Parts’, “The Uncle Floyd Show” và “Brooklyn Rules.”

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Gary Dell’Abate ước tính vào khoảng 14 triệu USD.

Bạn nghĩ gì về giá trị tài sản ròng của Gary Dell’Abate? Để lại bình luận bên dưới.

Bài viết liên quan

Leave a Comment