Giải trí Showbiz Sự kiện 

Giá trị tài sản ròng của Galantis (Cập nhật năm 2021)

Rate this post

Giá trị ròng của Galantis là bao nhiêu?

Giá trị thực: 3 triệu đô la
Già đi:
Sinh ra:
Nước xuất xứ: Thụy Điển
Nguồn gốc của sự giàu có: DJ
Cập nhật mới nhất: Năm 2021

Giới thiệu

Galantis là một bộ đôi DJ, sản xuất nhạc dance điện tử của Thụy Điển.

Bộ đôi gồm có Christian Karlsson và Linus Eklöw. Karlsson còn được gọi là Bloodshy như một phần của hai nhóm nhạc khác, một bộ đôi (Bloodshy & Avant) và một bộ ba (Miike Snow).

Bộ đôi ban đầu tình cờ gặp nhau tại studio Robotberget của Karlsson ở Stockholm, vào khoảng năm 2007.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Galantis là khoảng 3 triệu đô la.

Đầu đời

Bộ đôi ban đầu tình cờ gặp nhau tại studio Robotberget của Karlsson ở Stockholm, vào khoảng năm 2007.

Năm 2009, ban nhạc Miike Snow của Karlsson đã yêu cầu Eklöw, người sản xuất và làm DJ với tên gọi Style of Eye, phối lại bài hát ‘Animal’ của họ.

Sau đó, cả hai bắt đầu đi chơi trong phòng thu cùng nhau, chơi cho nhau những bài hát và những ý tưởng. Karlsson đã đồng sáng tác và đồng sản xuất các bản nhạc cho các nghệ sĩ như Katy Perry, Britney Spears, Jennifer Lopez, Kylie Minogue và Madonna.

Sự nghiệp

Kể từ đầu những năm 2010, sản lượng dồi dào của cặp đôi này đã mang lại những bản hit như ‘Runaway (U & I)’ nhiều đĩa bạch kim, ‘Peanut Butter Jelly’ và ‘No Money’ từ hai album đầu tiên của họ.

Năm sau, Galantis phát hành đĩa đơn ‘No Money’, bài hát trở thành bài hát đầu tiên của họ xuất hiện trên Billboard Hot 100. Cùng năm đó, sự ra mắt của ‘Love on Me’, hợp tác với Aussie DJ Hook N Sling, và vào năm 2017, họ đã phát hành bản phối lại ‘Bloodstain’ của ca sĩ / nhạc sĩ / nghệ sĩ piano Wrabel.

Galantis đã dành năm 2018 để phát hành các đĩa đơn như ‘Spaceship’ với Uffie và ‘Satisfied’ với MAX. Năm tiếp theo cũng vậy, nổi bật là sự hợp tác với OneRepublic, Passion Pit và thậm chí cả Dolly Parton.

Vào thời điểm năm 2020, hầu hết các bài hát trong album tiếp theo của họ đã được phát hành. Tuy nhiên, Galantis đã phát hành LP thứ ba của họ, ‘Church’.

Năm 2021, Galantis phát hành ca khúc ‘Heartbreak Anthem’ với sự góp mặt của DJ người Pháp David Guetta và nhóm nhạc nữ Little Mix của Anh.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Galantis ước tính vào khoảng 3 triệu đô la.

Điểm nổi bật

Dưới đây là những điểm nổi bật nhất trong sự nghiệp của Galantis:

  • Runaway – U & I (Bài hát, 2014)
  • Peanut Butter Jelly (Song, 2015)
  • Dược phẩm (Album, 2015)
  • No Money (Bài hát, 2016)
  • Faith (Bài hát, 2019)

Trích dẫn yêu thích từ Galantis ‘

“Chúng tôi luôn có những yếu tố sống động. Đó là một câu hỏi nhiều hơn về có bao nhiêu yếu tố sống. Đôi khi lễ hội sẽ không cho phép bạn mang theo nhiều thứ. Nhưng đối với chuyến lưu diễn này, chúng tôi đã mang theo rất nhiều thứ. Tất nhiên, điều đó phụ thuộc vào địa điểm, nhưng chúng tôi muốn mang càng nhiều càng tốt ”. – Galantis

“Nhiều bản phối lại chưa được phát hành và một số bản mashup mới. Chúng tôi có nhạc mới sắp ra mắt, có thể là vào tháng tới. Ngay cả khi đang trên đường, chúng tôi vẫn làm việc trên nền nhạc mới mỗi ngày. Chúng tôi sản xuất theo tour. Bạn phải làm vậy, nếu không, chúng ta sẽ không có đủ thời gian. ” – Galantis

“Nó luôn thay đổi. Mặc dù vậy, chúng tôi nhận được phản ứng lớn đối với hầu hết các bài hát trong album. Gần đây, có vẻ như rất nhiều người yêu thích “Peanut Butter Jelly”, và tất nhiên, “Runaway (U&I)” vẫn là một món lớn. Nhưng thật tuyệt khi thấy mọi người cũng tham gia vào “Firebird” và “Gold Dust” và một vài trong số những người khác. ” – Galantis

“Tôi nghĩ bản thân nó là một nghệ thuật để gửi mọi thứ qua lại bởi vì khi bạn làm việc với một người mới, bạn không muốn dẫm chân lên bất kỳ ai hoặc không được tôn trọng theo bất kỳ cách nào. Khi bạn ở cùng phòng, bạn có thể dễ dàng giải thích mọi thứ, nhưng khi bạn gửi phản hồi, nó có thể bị hiểu sai. “ – Galantis

“Tôi phải nói rằng, video này là video hay nhất mà tôi đã xem trong nhiều năm. Và Jackson đã chỉ đạo nó, vì vậy điều đó thực sự thổi bay tôi. Tôi đã biết anh ấy là một nghệ sĩ biểu diễn và giọng ca tuyệt vời. ” – Galantis

“K-pop là thứ mà đối với tôi, với tư cách là một người châu Á, tôi thực sự tự hào về ngày hôm nay. Các nghệ sĩ K-pop thực sự đã làm việc, nỗ lực và thời gian để hoàn thiện mọi thứ. Thêm vào đó, nó rất độc đáo. Đó là một mặt, sau đó là mặt khác là sự tương tác với người hâm mộ của họ ”. – Galantis

3 bài học tuyệt vời từ Galantis ‘

Bây giờ bạn đã biết tất cả về giá trị ròng của Galantis và cách họ đạt được thành công; hãy cùng xem qua một số bài học hay nhất mà chúng ta có thể học được từ chúng:

1. Yêu bản thân

Thật tốt khi thích bản thân, và điều đó chỉ đến từ sự chăm chỉ, từ việc làm. Nhưng sự phù phiếm là nguy hiểm; nó có thể khiến bạn gặp khó khăn.

2. Xây dựng bản thân

Bạn chỉ bị giới hạn bởi những bức tường do chính bạn xây dựng.

3. Hãy trở nên tuyệt vời

Bạn thu hút những gì bạn đang có, không phải những gì bạn muốn. Nếu bạn muốn tuyệt vời, thì hãy trở nên tuyệt vời.

Tóm lược

Galantis là một bộ đôi sản xuất và sáng tác nhạc điện tử người Thụy Điển.

Họ đã đạt được thành công quốc tế với đĩa đơn ‘Runaway (U & I)’. Bài hát sau đó đã đứng đầu bảng xếp hạng Viral toàn cầu và Hoa Kỳ của Spotify và trở thành bài hát Top 10 Spotify ở Hà Lan, Bỉ và Phần Lan. Ngày nay, nhóm là một trong những DJ nổi tiếng nhất.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Galantis ước tính là 1,2 triệu USD.

Bạn nghĩ gì về giá trị tài sản ròng của Galantis? Để lại bình luận bên dưới.

Bài viết liên quan

Leave a Comment