Giải trí Showbiz Sự kiện 

Giá trị tài sản ròng của Gabriel Iglesias (Cập nhật năm 2021)

Rate this post

Giá trị ròng của Gabriel Iglesias là bao nhiêu?

Giá trị thực: 40 triệu đô la
Tuổi tác: 44
Sinh ra: Ngày 15 tháng 7 năm 1976
Nước xuất xứ: nước Mỹ
Nguồn gốc của sự giàu có: Diễn viên hài chuyên nghiệp
Cập nhật mới nhất: Năm 2021

Giới thiệu

Gabriel Iglesias “Fluffy” là một diễn viên hài và diễn viên người Mỹ.

Iglesias được biết đến nhiều nhất qua các chương trình ‘I’m Not Fat … I’m Fluffy’ và ‘Hot and Fluffy’. Bộ phim hài độc đáo đáng kinh ngạc của anh ấy là sự kết hợp giữa cách kể chuyện, nhân vật, hiệu ứng âm thanh và nhại để mang lại trải nghiệm cá nhân của diễn viên hài vào cuộc sống.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Gabriel Iglesias ước tính vào khoảng 40 triệu đô la.

Đầu đời

Gabriel Jesus Iglesias sinh ngày 15 tháng 7 năm 1976 tại California.

Một người mẹ đơn thân đã nuôi dạy Iglesias, và anh ấy mắc bệnh tiểu đường loại II tại một thời điểm trong đời. Các bệnh viện và bác sĩ cảnh báo anh ta rằng anh ta chỉ còn sống được hai năm nữa. Sau đó anh quyết định giảm cân và sống một lối sống lành mạnh.

Iglesias bắt đầu tập yoga và bắt đầu chế độ ăn kiêng ít carbohydrate. Anh ấy hiện đang sống ở California và anh ấy cũng sở hữu một con Chihuahua tên là Bruno.

Sự nghiệp

Iglesias bắt đầu sự nghiệp hài kịch của mình vào năm 1997. Lần đầu tiên anh xuất hiện trên truyền hình trong loạt phim hài “All That”, tiếp theo là các chương trình “Premium Blend và” My Wife and Kids.

Năm 2002, anh thực hiện một bộ phim ngắn có tựa đề ‘Entre Vivos Y Plebeyos.’ Từ những năm 2003 đến 2006, anh đã thực hiện một số dự án, bao gồm ‘El Matador,’ ‘Days of Santiago,’ ‘The Surfer King’ và ‘The Emperor’s New School’. . ‘

Năm 2007, Iglesias lồng tiếng cho cả một gia đình Mexico trong loạt phim hoạt hình ‘Family Guy’. Cùng năm, anh ấy tổ chức ‘Live at Gotham’. Năm 2009, anh phát hành DVD của riêng mình ‘I’m Not Fat … I’m Fluffy’.

Anh ấy đã đóng một số bộ phim và chương trình từ năm 2012 đến năm 2014 như ‘Magic Mike’, ‘Cuộc phiêu lưu của High Fructose of Annoying Orange,’ ‘Planes,’ ‘The Nut Job’, ‘A Haunted House 2’, ‘The Fluffy Movie,’ ‘The Book of Life’ và ‘Aloha Fluffy.’

Năm 2016, Iglesias xuất hiện trong các chương trình truyền hình ‘WWE SmackDown’ và ‘WWE Tribute to the Troops’. Anh cũng đóng vai chính trong “El Americano: The Movie” và “Smurfs: The Lost Village” và “The Nut Job 2”.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Gabriel Iglesias là 40 triệu đô la.

Gabriel Iglesias tiêu tiền của mình như thế nào?

Gabriel Iglesias là một trong những diễn viên hài được trả thù lao cao nhất trong ngành và anh là một người rất thích sưu tập xe buýt Volkswagen. Loại xe buýt này có thể tốn một gia tài.

Xe của Gabriel Iglesias

Gabriel Iglesias sở hữu bộ sưu tập xe buýt Volkswagen cổ trị giá 3 triệu USD. Iglesias giữ những chiếc xe buýt trong bảo tàng đồ sộ của mình. Bộ sưu tập của anh gồm những chiếc xe cơ bắp và xe Beetle rất hiếm.

Trang chủ của Gabriel Iglesias

Iglesias là chủ sở hữu tự hào của một ngôi nhà ở Signal Hill, California. Anh mua ngôi nhà vào năm 2006 với giá ước tính 1,4 triệu USD.

Điểm nổi bật

Dưới đây là một số điểm nổi bật nhất trong sự nghiệp của Gabriel Iglesias:

  • Gabriel Iglesias: Hot and Fluffy (Stand-up, 2007)
  • Magic Mike (Phim, 2012)
  • Gabriel Iglesias: Aloha Fluffy (Stand-up, 2013)
  • The Fluffy Movie (Movie, 2014)
  • Magic Mike XXL (Phim, 2015)
  • Coco (Phim, 2017)

Trích dẫn yêu thích của Gabriel Iglesias

“Miễn là bạn có giám đốc, đó là phản hồi của bạn. Đó là giám đốc nói với bạn, “Được rồi. Điều đó thật tuyệt vời! Được chứ. Chúng ta có thể thêm một chút? Bạn có thể điều chỉnh nó như thế này không? Làm cho nó cao hơn? Bạn có thể cho nó gầm gừ một chút được không? ” – Gabriel Iglesias

“Tôi biết bạn không thể ở trên đỉnh mãi mãi. Sẽ luôn có người tiếp theo, và nếu tôi đi xuống, tôi muốn biết mình đã giúp anh chàng tiếp theo chiếm vị trí của mình. ” – Gabriel Iglesias.

“Mạng xã hội chắc chắn đã thay đổi cuộc chơi đối với tôi. Tôi có thể kết nối với người hâm mộ của mình trên Twitter và tương tác với họ hàng ngày. YouTube cũng là người thay đổi cuộc chơi – mọi người trên khắp thế giới đã được xem phim hài của tôi thông qua kênh YouTube của tôi. ” – Gabriel Iglesias

“Bạn biết đấy, rất nhiều người nghĩ rằng chỉ cần bạn tập thể dục, nâng tạ, ăn uống đúng cách và làm những gì mọi người bảo bạn làm là bạn sẽ sống lâu, có thể bạn sẽ làm được. Nhưng, tại sao mọi người lại đo lường cuộc sống theo năm tháng thay vì đo lường những năm tháng tốt đẹp như thế nào ”. – Gabriel Iglesias

“Lên TV thật tệ. Đó là rất nhiều công việc. Bạn ghi nhớ các tập lệnh, và sau đó bạn xuất hiện, và chúng thay đổi mọi thứ. Tôi là một kẻ thích kiểm soát. Khi tôi đứng lên, tôi nói những gì tôi muốn và sau đó tôi nhận được phản hồi ngay lập tức ”. – Gabriel Iglesias

“Lần đầu tiên tôi bước lên sân khấu, năm 10 tuổi, và tôi đã tạo được ấn tượng. Tôi nhớ đã xem Eddie Murphy RAW và thấy mọi người cười và vui vẻ, và đó cũng là phản ứng mà tôi nhận được nên tôi nghĩ rằng mình đang làm gì đó. ” – Gabriel Iglesias

3 bài học tuyệt vời từ Gabriel Iglesias

Bây giờ bạn đã biết tất cả về giá trị ròng của Gabriel Iglesias và cách anh ấy đạt được thành công; hãy cùng xem qua một số bài học mà chúng ta có thể học được từ anh ấy:

1. Trực tiếp

Bạn phải sống cuộc sống trước khi bạn có thể nói về nó. Đôi khi mọi thứ không như ý trong cuộc sống, chúng lại diễn ra trên sân khấu.

2. Phổ biến

Các nghệ sĩ hài làm phim và truyền hình để khi họ lưu diễn, họ bán hết vé. Đó là mục tiêu: Để trở nên đủ phổ biến, vì vậy nơi này được đóng gói.

3. Kết nối với mọi người

Kết nối với mọi người và yêu thích phản hồi sau buổi biểu diễn. Phải mất một khoảng thời gian, nhưng người hâm mộ sẽ đánh giá cao công việc của bạn, điều đó làm cho nó xứng đáng.

Bản tóm tắt

Gabriel Iglesias được biết đến với việc mặc áo sơ mi Hawaii trong các buổi biểu diễn của mình, và bộ phim hài độc đáo của anh ấy đã khiến anh ấy trở nên rất nổi tiếng với mọi người ở mọi lứa tuổi.

Ngày nay, anh ấy đã trở thành một trong những nghệ sĩ hài độc lập vĩ đại nhất trên thế giới. Anh cũng được San Antonia Express-News mệnh danh là ‘thiên tài hài kịch’. Anh đã lồng tiếng cho một số bộ phim như The Nut Job, “Norm of the North” và “The Book of Life”.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Gabriel Iglesias ước tính vào khoảng 40 triệu đô la.

Bạn nghĩ gì về giá trị tài sản ròng của Gabriel Iglesias? Để lại bình luận bên dưới.

Bài viết liên quan

Leave a Comment