Giải trí Showbiz Sự kiện 

Giá trị tài sản ròng của Gabbie Hanna (Cập nhật năm 2021)

Rate this post

Giá trị ròng của Gabbie Hanna là bao nhiêu?

Giá trị thực: 2 triệu đô la
Tuổi: 29
Sinh ra: Ngày 7 tháng 2 năm 1991
Nước xuất xứ: nước Mỹ
Nguồn gốc của sự giàu có: Tính cách Internet
Cập nhật mới nhất: Năm 2021

Giới thiệu

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Gabbie Hanna là khoảng 2 triệu đô la.

Gabrielle Jeannette Hanna là một nhân vật Internet người Mỹ, diễn viên hài, tác giả, nữ diễn viên và ca sĩ kiêm nhạc sĩ đến từ New Castle, Pennsylvania.

Cô được biết đến nhiều nhất với Vine, với tên The Gabbie Show, sau đó bắt đầu một kênh YouTube có cùng tên một năm sau đó. Hanna cũng được biết đến với đĩa đơn đầu tay ‘Out Loud’ được phát hành vào năm 2017.

Đầu đời

Gabrielle Jeannette Hanna sinh ngày 7 tháng 2 năm 1991 tại New Castle, Pennsylvania. Hanna có 6 anh chị em và là người gốc Lebanon, Pháp và Ba Lan. Hanna tốt nghiệp Đại học Pittsburgh với bằng tâm lý học và truyền thông.

Sau khi tốt nghiệp đại học, Hanna làm việc cho một công ty tiếp thị và cô nhanh chóng trở thành nhân viên bán hàng hàng đầu tại Mỹ. Hanna sau đó chuyển đến Los Angeles để theo đuổi sự nghiệp diễn xuất và tập trung vào vai trò người có ảnh hưởng trên mạng xã hội.

Sự nghiệp

Sau khi hoàn thành tốt nghiệp, cô ấy bắt đầu đăng các video hài. Các video này nhanh chóng tìm được lượng người xem tốt và dần dần thu về cho cô ấy một lượng người hâm mộ kha khá. Sau khi ngôi sao web video người Mỹ này thành công nhanh chóng với cây nho của mình, cô chuyển đến Los Angeles, California để tiếp tục sự nghiệp của mình với tư cách là một Ngôi sao cây nho.

Ngày nay, cô tự hào có hàng triệu người theo dõi và đăng ký trên các nền tảng truyền thông xã hội như Vine và YouTube. Cô thường cộng tác với Vine Star Scotty Sire để tạo ra các vlog và bản phác thảo vui nhộn.

Hiện tại, kênh YouTube ‘TheGabbieShow’ của cô đã trở nên rất nổi tiếng với hơn 6,5 người đăng ký.

Năm 2016, cô trở thành một phần của ‘Janoskians: Untold and Untrue’, bộ phim hài do Awesomeness Films sản xuất và phát hành vào ngày 28 tháng 8 năm 2015, tại Hoa Kỳ.

Cô ấy đã đóng vai chính mình trong phim. Vẻ đẹp tuyệt trần này khiến người hâm mộ và người theo dõi tò mò muốn biết thêm về cuộc sống, các mối quan hệ và hoạt động của cô bằng cách thường xuyên cập nhật hình ảnh, trạng thái và các hoạt động gần đây của cô.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Gabbie Hanna là 2 triệu USD.

Điểm nổi bật

Dưới đây là một số điểm nổi bật nhất trong sự nghiệp của Gabbie Hanna:

  • Out Loud (Bài hát, 2017)
  • Tuổi trưởng thành (Tự truyện, 2017)
  • Giải thưởng Streamy cho người kể chuyện năm 2018
  • Giờ này năm sau (Album, 2019)

Trích dẫn yêu thích từ Gabbie Hanna

“Tôi luôn muốn trở thành một Youtuber nhưng không thể vì tôi nghèo và không có máy tính. Tôi cũng không có thời gian để làm video, vì vậy không hợp lý khi mong đợi điều đó xảy ra. Các video YouTube đầu tiên của tôi do một người bạn quay và chỉnh sửa vì tôi không có thiết bị. ” – Gabbie Hanna

“Tôi là một nghệ sĩ độc lập. Tôi sở hữu những bậc thầy của riêng mình và không ai có thể bảo tôi phải làm gì, điều đó thật tốt. Nhưng có một số nhãn mà tôi rất muốn làm việc cùng. Nếu Fueled By Ramen gọi cho tôi, tôi chắc chắn sẽ rất hứng thú! ” – Gabbie Hanna

“Tôi không muốn phải thừa nhận điều này, nhưng rất nhiều người trong số họ đang cố gắng chứng minh những kẻ thù ghét đã sai. Nó giống như, ‘Hãy biến những kẻ thù ghét bạn thành động lực của bạn.’ Vì vậy, khi ai đó nói với bạn rằng bạn không thể làm điều gì đó, điều đó khiến bạn muốn làm điều đó nhiều hơn ”. – Gabbie Hanna

“Tôi thực sự nhạy cảm và khó chịu bởi những bình luận ghét bỏ và có lẽ sẽ luôn như vậy. Nhưng tôi luôn tự nhủ rằng mọi người đừng để lại những bình luận tiêu cực nếu họ không cảm thấy tồi tệ về bản thân. Có một cô gái này đã đăng, ‘Bạn rất đầy đủ về chính mình. Chúng tôi cần thêm bao nhiêu hình ảnh về bạn trên Instagram? ‘ Và sau đó tôi vào trang của cô ấy và đúng là cô ấy mặc áo lót và quần lót, trong cùng một bức ảnh tự sướng trong phòng tắm, bốn lần. Cô ấy rõ ràng chỉ là một cô gái không an toàn ”. – Gabbie Hanna

“Tôi thực sự đã làm cả một video về tâm lý của YouTube. Khi bạn nhận được sự chú ý và phần thưởng ngay lập tức, bộ não của bạn sẽ thực sự thay đổi. Đó là điều hòa hoạt động. Giống như, ‘Tôi làm điều này và mọi người thích tôi. Tôi làm điều đó và mọi người thích tôi. ‘ Và nếu con số của bạn bắt đầu giảm, điều đó ảnh hưởng đến lòng tự trọng của bạn. Bạn nghĩ “Mọi người ít thích tôi hơn bây giờ vì tôi không nhận được nhiều lượt thích như trước.” – Gabbie Hanna

3 bài học mạnh mẽ từ Gabbie Hanna

Giờ thì bạn đã biết tất cả về giá trị tài sản ròng của Gabbie Hanna và cách cô ấy đạt được thành công; hãy cùng xem qua một số bài học kinh nghiệm nhất mà chúng ta có thể học được từ cô ấy:

1. Giải quyết để biết thêm

Sự khác biệt duy nhất giữa bạn và người mà bạn ghen tị là họ đã quyết định tìm kiếm nhiều thứ hơn trong cuộc sống so với bạn.

2. Tìm điều gì đó trong cuộc sống kéo bạn

Bạn chỉ có thể “tự đẩy mình” thật lâu trước khi cơ thể, tâm trí và tinh thần của bạn tung tay lên trời và nói, “N-cái này, tôi ra ngoài rồi”. Khi bạn tiếp tục thúc đẩy bản thân làm một điều gì đó, bạn sẽ cảm thấy như một điều gì đó mà bạn phải làm. Nhưng khi bạn bị kéo bởi một thứ gì đó, bạn sẽ có cảm giác như một điều gì đó phải làm.

3. Đi bộ

Không còn quá hứng khởi như những lần đầu, hãy đi dạo và làm sạch tâm trí và cơ thể.

Tóm lược

Gabbie Hanna là một nhân vật vô cùng nổi tiếng trên mạng xã hội, người đã giành được tên tuổi của mình trên các phương tiện truyền thông xã hội với cái tên ‘The Gabbie Show’, đặc biệt với tư cách là một Vine Star và YouTuber. Ngày nay, cô ấy được coi là một trong số những người nổi tiếng trong thế giới truyền thông xã hội.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Gabbie Hanna ước tính là 2 triệu USD.

Bạn nghĩ gì về giá trị tài sản ròng của Gabbie Hanna? Để lại bình luận bên dưới.

Bài viết liên quan

Leave a Comment