Giải trí Showbiz Sự kiện 

Giá trị tài sản ròng của G-Eazy (Cập nhật năm 2021)

Rate this post

Giá trị ròng của G-Eazy là bao nhiêu?

Giá trị thực: 12 triệu đô la
Già đi: 31
Sinh ra: 24 tháng 5 năm 1989
Nước xuất xứ: nước Mỹ
Nguồn gốc của sự giàu có: Rapper chuyên nghiệp
Cập nhật mới nhất: Năm 2021

Giới thiệu

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của G-Eazy ước tính là 12 triệu đô la và hiện anh đã ký hợp đồng với RCA Records.

Gerald Earl Gillum, hay được biết đến với nghệ danh “G-Eazy”, là một nhà sản xuất thu âm và rapper người Mỹ đến từ Oakland.

G-Eazy bắt đầu được công nhận khi bắt đầu sự nghiệp của mình với tư cách là nhà sản xuất thu âm khi còn là sinh viên tại Đại học Loyola ở New Orleans; với nhà sản xuất của anh ấy, Christoph Andersson, người cũng học cùng trường đại học.

Đầu đời

Gerald Gillum sinh ngày 24 tháng 5 năm 1989 tại Oakland, California.

Tuy nhiên, khi Gillum học lớp một, mẹ anh đã bỏ bố anh. Sau khi bố mẹ ly hôn, anh quyết định chuyển đến sống với ông bà ngoại ở Berkeley, California. Sau đó, ông chuyển đến Bắc Oakland, nơi ông theo học tại một trường học ở Berkley.

Anh ấy đã gặp một nhóm, “The Pack”, trong trường học của anh ấy đã tạo nên một cú hit Billboard. Đối với anh, nhóm là nguồn cảm hứng, và từ đó anh bắt đầu sự nghiệp âm nhạc của mình.

Sự nghiệp

Trong giai đoạn đầu sự nghiệp của G-Eazy, anh ấy thấy âm thanh “hyphy” rất thú vị.

Anh ấy bị ảnh hưởng bởi anh hùng địa phương Lil Wayne. Sau khi tốt nghiệp cử nhân nghệ thuật, anh ấy bắt đầu theo đuổi sự nghiệp của hip-hop. Anh ấy đã phát hành một số mixtape dưới dạng tải xuống kỹ thuật số bao gồm “The Tipping Point” (2008) “Sikkis on the Planet” và “Quarantine”.

Vào thời điểm anh phát hành The Epidemic LP, danh tiếng của anh bắt đầu phát triển. Anh ấy đã đi lưu diễn với Drake và Lil Wayne; mặc dù anh ấy không thể biểu diễn như họ, anh ấy đã tận dụng cơ hội để học và xem cách làm việc cho đám đông, lập chương trình trực tiếp và phát triển mối quan hệ với khán giả, và hành động như một ngôi sao.

Ông đã phát hành một mixtape khác có tựa đề Mùa hè bất tận, có phiên bản cập nhật của bản hit năm 1961 của Dion DiMucci “Runaround Sue”. Năm sau, anh phát hành album đầu tay đầy đủ Must Be Nice, đạt vị trí thứ 33 trên Bảng xếp hạng album Billboard R & B / Hip-Hop.

G-Eazy phát hành album thứ hai When It’s Dark Out vào năm 2015, album này đã đứng ở vị trí thứ 5 trên bảng xếp hạng Billboard và được chứng nhận đĩa bạch kim. Anh ấy đã hợp tác với các nghệ sĩ như Bebe Rexha, Halsey, Lil Wayne và Yo Gotti.

Vào tháng 3 năm 2017, anh phát hành một đĩa đơn trong album thứ chín “Good Life” của Britney Spears; hợp tác với ca sĩ Kehlani đã nhận được hơn 13 triệu lượt xem trên YouTube trong tháng đầu tiên.

G-Eazy hiện đang thực hiện album thứ ba của mình cho RCA, và Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của G-Eazy là 12 triệu đô la.

Điểm nổi bật

Dưới đây là một số điểm nổi bật nhất trong sự nghiệp của G-Eazy:

  • LP dịch (2009)
  • Phải trở nên tốt đẹp (2012)
  • Những điều này xảy ra (2014)
  • Tumblr Girls Music Video (2014)
  • Khi trời tối (2015)
  • Tôi, Bản thân và Tôi có Bebe Rexha (2015)
  • The Beautiful & Damned (2017)
  • MTV Europe Music Awards (Nghệ sĩ Hip-Hop được yêu thích nhất, 2017)
  • Đêm đáng sợ (EP, 2019)

Trích dẫn yêu thích từ G-Easy

Trích dẫn G-Eazy hay nhất 1

“Tôi cố gắng tìm 15 phút mỗi ngày để ở một mình mà không có bất kỳ sự phiền nhiễu nào chỉ dành cho không gian đầu để thiền và bắt đầu thiền. Tôi nghĩ điều đó giúp tôi vượt qua sự bận rộn của ngày lưu diễn với các cuộc phỏng vấn, kiểm tra âm thanh, gặp gỡ và chào hỏi, buổi biểu diễn và sau buổi biểu diễn gặp gỡ và chào hỏi.– G-Eazy

Trích dẫn G-Eazy hay nhất 2

“Tôi nghĩ sự nhạy cảm của một người sáng tạo là điều đương nhiên. Nếu tôi ở trong phòng thu và viết một thứ gì đó, tôi nghĩ đó là điều tuyệt vời nhất trên thế giới; nó giống như con tôi. Tôi vừa tạo ra thứ gì đó từ không khí loãng hiện đang tồn tại ở dạng hữu hình. Đó là cảm giác hồi hộp lớn nhất trong cuộc đời tôi. ” – G-Eazy

Những câu trích dẫn G-Eazy hay nhất 3

“Điều truyền cảm hứng cho tôi là mong muốn được tiếp tục. Mong muốn được thành công. Mong muốn tiếp cận mọi người thông qua âm nhạc của tôi và kiếm sống từ nó và không bao giờ phải làm bất cứ điều gì khác. Có thể nghe nhạc toàn thời gian và đi khắp thế giới và chia sẻ âm nhạc này với mọi người. Đó là giấc mơ. ” – G-Eazy

Câu nói hay nhất về G-Eazy 4

“Cuộc sống thật tốt. Tôi có một căn hộ được trả bằng tiền rap. Tôi thức dậy mỗi ngày và cảm kích biết bao điều may mắn khi làm được điều này. Nhưng điều quan trọng là phải luôn khiêm tốn, có cơ sở, tập trung và duy trì tham vọng giống như bạn đã có khi bạn không có gì. “ – G-Eazy

Những câu trích dẫn hay nhất của G-Eazy 5

“Khi bạn chọn danh sách theo dõi và trình tự, điều quan trọng là phải đảm bảo rằng một số khái niệm mạnh mẽ trên đó và nó quan trọng và nó nói lên điều gì đó… nó gắn bó với mọi người. ” – G-Eazy

Xem bộ sưu tập lớn hơn của chúng tôi về những câu trích dẫn hay nhất của G-Eazy!

3 bài học thành công từ G-Eazy

Bây giờ bạn đã biết tất cả về giá trị ròng của G-Eazy và cách anh ấy đạt được thành công, hãy cùng xem qua một số bài học mà chúng ta có thể học được từ anh ấy:

1. Tránh xa những người bạn giả tạo

Mọi đồng xu đều có hai mặt, giống như hầu hết mọi người đều có hai mặt. Tránh xa mọi người và những người bạn giả tạo. Một số người quên bạn cho đến khi họ muốn điều gì đó từ bạn.

2. Làm bất cứ điều gì khiến bạn hạnh phúc

Cuộc sống chỉ đến có một lần, vì vậy hãy làm bất cứ điều gì khiến bạn hạnh phúc. Hãy nắm lấy cơ hội, nói sự thật, không hối tiếc điều gì, và sống trong hiện tại.

3. Đừng bao biện

Đừng bao biện, hãy thay đổi. Nếu điều đó quan trọng với bạn, bạn sẽ tìm ra cách, còn nếu không, bạn sẽ tìm lý do.

Tóm lược

G-Eazy mới bắt đầu sự nghiệp và hiện tại, anh ấy là một trong những rapper nổi tiếng nhất làng nhạc. Anh ấy đã làm việc với một số nghệ sĩ hip-hop xuất sắc nhất như Halsey, ASAP Rocky và Chris Brown.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của G-Eazy ước tính là 12 triệu USD.

Bạn nghĩ gì về giá trị tài sản ròng của G-Eazy? Để lại bình luận bên dưới.

Bài viết liên quan

Leave a Comment