Giải trí Showbiz Sự kiện 

Giá trị tài sản ròng của Fletcher Cox (Cập nhật năm 2021)

Rate this post

Giá trị ròng của Fletcher Cox là bao nhiêu?

Giá trị thực: 30 triệu đô la
Già đi: 30
Sinh ra: 13 tháng 12 năm 1990
Nước xuất xứ: nước Mỹ
Nguồn gốc của sự giàu có: Cầu thủ NFL chuyên nghiệp
Cập nhật mới nhất: Năm 2021

Giới thiệu

Tính đến năm 2022, giá trị ròng của Fletcher Cox là khoảng 30 triệu đô la.

Fletcher Cox là một cầu thủ phòng ngự của bóng đá Mỹ cho đội Philadelphia Eagles của NFL. Cox đã được soạn thảo lần thứ 12 bởi Eagles trong Bản dự thảo NFL 2012.

Anh ấy chơi bóng đá đại học tại Mississippi State. Cox là một nhà vô địch Super Bowl và đã được chọn vào Pro Bowl năm lần.

Đầu đời

Fletcher Cox sinh ngày 13 tháng 12 năm 1990 tại Mississippi. Cox đã chơi ba mùa giải tại Đại học Bang Mississippi.

Trong bóng đá, Cox được Pro Football Weekly vinh danh là Cầu thủ toàn Mỹ khi còn nhỏ vào năm 2011, sau khi thực hiện tổng cộng 103 pha tắc bóng, bao gồm 11 pha cản phá tiền vệ và hai lần đánh chặn, một trong số đó anh quay trở lại để đánh bại.

Sự nghiệp

Philadelphia Eagles đã giao dịch từ lần lựa chọn thứ 15 để chọn Cox thứ 12 chung cuộc trong NFL Draft 2012. Anh ta là chó Bulldog bang Mississippi được lựa chọn nhiều nhất kể từ Michael Haddix năm 1983, và là người bảo vệ Bulldog được lựa chọn nhiều nhất kể từ Jimmy Webb vào năm 1975.

Cox dự kiến ​​sẽ có mặt ở hàng phòng ngự chủ yếu ở vị trí chốt chặn phòng ngự bên trái. Vào ngày 14 tháng 10, Cox đã bị đẩy ra ngoài sau khi tung những cú đấm vào các cầu thủ Detroit Lions, và bị phạt 21.000 USD.

Với việc Eagles chuyển sang chơi phòng ngự 3-4 vào năm 2013, Cox đã chơi phòng ngự phản công. Trong năm 2013, Cox bắt đầu tất cả 16 trận và kết thúc với 44 pha tắc bóng, ba lần bao bóng, ba đường chuyền phòng ngự và một lần phục hồi lỗi.

Trong Tuần 17, Cox đã ghi ba lần bị bao vây, bốn lần tắc bóng để thua, và một lần bắt buộc phải lóng ngóng trong chiến thắng 24-0 trước Washington Redskins, giành cho anh ta NFC Cầu thủ phòng ngự của tuần.

Đối đầu với Dallas Cowboys ở tuần 7, Cox ghi lần đầu tiên bị sa thải và buộc phải đánh bại Dak Prescott trong trận thua 37–10.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Fletcher Cox là 30 triệu đô la.

Điểm nổi bật

Dưới đây là một số điểm nổi bật nhất trong sự nghiệp của Fletcher Cox:

  • Draught by the Eagles (2012)
  • Cầu thủ phòng thủ NFC của tuần 17 (2019)

Trích dẫn yêu thích từ Fletcher Cox

“Mọi thứ đang diễn ra tốt. Tôi rất vui vì điều đó. Chỉ cần dùng nó từng ngày. Mục đích là để sẵn sàng cho trại huấn luyện. Chỉ cần dùng nó từng ngày. Các bác sĩ có một lịch trình và tôi đang làm theo những gì họ đang làm. Mọi thứ đang diễn ra tốt đẹp cho đến nay ”. – Fletcher Cox

“Tôi nhìn nó chỉ để tiếp tục hạ mình, tiếp tục tập luyện mỗi ngày thôi anh bạn ạ. [I want] trở thành người lãnh đạo mà nhóm này đang mong đợi tôi trở thành; để xuất hiện mỗi ngày và để làm việc. ” – Fletcher Cox

“Tôi nghĩ điều đó nói lên rất nhiều điều khi họ ký hợp đồng với những người đang ở trong phòng thay đồ đó và không thực sự mang lại nhiều [new] những người trong. Họ tin tưởng vào những người đang ở trong phòng thay đồ. Họ muốn ký hợp đồng với họ trở lại và tiếp tục phát triển và xây dựng xung quanh họ ”. – Fletcher Cox

“Bản thân tôi, tôi đặt kỳ vọng, kỳ vọng rất cao vào bản thân. Nhưng tất cả những gì tôi có thể là Fletcher Cox, hãy thực sự, thực sự khiêm tốn về điều đó, đến luyện tập hàng ngày, thể hiện mỗi ngày, để đồng đội của tôi biết rằng tôi ở đó vì họ. ” – Fletcher Cox

3 bài học tạo động lực Fletcher Cox

Giờ thì bạn đã biết tất cả về giá trị tài sản ròng của Fletcher Cox và cách anh ấy đạt được thành công; hãy cùng xem qua một số bài học mà chúng ta có thể học được từ anh ấy:

1. Tài năng

Làm việc trong khi bạn có ánh sáng. Bạn phải chịu trách nhiệm về tài năng đã được giao phó cho bạn.

2. Nó sẽ trả hết

Mọi người đều muốn nổi tiếng, nhưng không ai muốn làm việc. Bạn mài cứng để bạn có thể chơi hết mình. Vào cuối ngày, bạn hoàn thành công việc và cuối cùng, nó sẽ được đền đáp.

3. Hãy chuẩn bị và làm việc chăm chỉ

Hãy chuẩn bị, làm việc chăm chỉ và hy vọng một chút may mắn. Hãy thừa nhận rằng bạn càng làm việc chăm chỉ và càng chuẩn bị tốt thì bạn càng có nhiều may mắn.

Bản tóm tắt

Fletcher Cox là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp người Mỹ, người được xếp thứ 12 trong Giải NFL năm 2012 bởi Philadelphia Eagles. Cox đã được chọn vào Pro Bowl vào năm 2015.

Anh ấy được vinh danh là PFWA All-NFC vào năm 2014 và All-Pro đội Nhì vào năm 2014 và 2015.

Nếu bạn thích điều này, hãy xem:

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Fletcher Cox được ước tính là khoảng 30 triệu đô la.

Bạn nghĩ gì về giá trị tài sản ròng của Fletcher Cox? Để lại bình luận bên dưới.

Bài viết liên quan

Leave a Comment