Giải trí Showbiz Sự kiện 

Giá trị tài sản ròng của Ferrell (Cập nhật năm 2021)

Rate this post

Giá trị ròng của Will Ferrell là bao nhiêu?

Giá trị thực: 160 triệu đô la
Tuổi: 53
Sinh ra: 16 tháng 7 năm 1967
Nước xuất xứ: nước Mỹ
Nguồn gốc của sự giàu có: Diễn viên chuyên nghiệp
Cập nhật mới nhất: Năm 2021

Tính đến năm 2022, tài sản ròng của Will Ferrell ước tính là 160 triệu USD.

John William “Will” Ferrell là một diễn viên, diễn viên hài và nhà sản xuất người Mỹ đến từ Irvine. Ferrell chủ yếu được biết đến với vai chính trong nhiều bộ phim nổi tiếng được giới phê bình đánh giá cao và đạt doanh thu phòng vé như “Zoolander”, “Elf”, “Anchorman”, “Blades of Glory”, “Step Brothers” và “Get Hard” .

Ferrell cũng được biết đến là một trong những diễn viên hài hước nhất trong ngành và anh ấy đã quyên góp đáng kể cho các tổ chức từ thiện khác nhau liên quan đến những người sống sót sau bệnh ung thư.

Đầu đời

John William Ferrell sinh ra tại Irvine, California vào ngày 16 tháng 7 năm 1967.

Cha của Ferrell, Roy Lee Ferrell là một người chơi keyboard với The Ri Right Brothers và mẹ của anh, Betty Kay nee Overman là một giáo viên. Cha mẹ anh ly hôn khi anh 8 tuổi.

Will bắt đầu học tại Trường Tiểu học Turtle Rock ở Irvine. Sau đó anh theo học tại trường trung học Rancho San Joaquin và cuối cùng là trường trung học đại học. Ferrell là thành viên của đội bóng đá của trường Trung học và chủ yếu chơi đá cầu.

Sự nghiệp

Will Ferrell bắt đầu sự nghiệp của mình bằng một số công việc nhỏ. Ferrell đã cố gắng trở thành một nghệ sĩ hài kịch độc lập nhưng không thành công lúc đầu.

Tiếp theo, anh ấy đã thử giọng cho Groundings và bị trượt. Ferrell bắt đầu nhận những vai nhỏ trong các bộ phim sitcom truyền hình khác nhau như “Grace Under Fire” và “Living Single”.

Ferrell đã nhận được một tác phẩm trên “Saturday Night Live”, nơi anh đã xuất hiện trong nhiều bộ phim. Một số trong số đó là ‘Austin Powers: International Man of Mystery’ (1997), ‘A Night at the Roxbury’ (1998), ‘Superstar’ (1999), ‘Dick’ (1999) và ‘Zoolander’ (2001).

Năm 2004, anh đóng vai chính trong ‘Anchorman: The Legend of Ron Burgundy’, ‘Wake Up’ và ‘Ron Burgundy: The Lost Movie’. Năm tiếp theo, Ferrell đóng ba phim: “Bewitched”, “The Producers” và “Kicking and Screaming”.

Ferrell kể từ đó cũng sản xuất các bộ phim như ‘Eastbound & Down’, một bộ phim truyền hình hài thể thao của Mỹ.

Anh xuất hiện trong ‘The Other Guys’ và ‘Everything Must Go’, từ năm 2011 trở đi, anh tham gia nhiều bộ phim như ‘Casa de Mi Padre’ (2011), ‘Tim and Eric’s Billion Dollar Movie’ (2012), ‘The Campaign ‘(2012), “Anchorman 2: The Legend Continues” (2013), “Get Hard” (2015) và “Daddy’s Home” (2015), v.v.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Will Ferrell là 160 triệu USD.

Điểm nổi bật

Dưới đây là một số điểm nổi bật nhất trong sự nghiệp của Will Ferrell:

  • Zoolander (Phim, 2001)
  • Elf (Phim, 2003)
  • Anchorman (Phim, 2004)
  • Blades of Glory (Phim, 2007)
  • Step Brothers (Phim, 2008)
  • Giải thưởng hài kịch của Mỹ (Nam diễn viên hài xuất sắc nhất, 2014) – Giành được
  • Get Hard (Phim, 2015)
  • Zoolander 2 (Phim, 2016)
  • Daddy’s Home 2 (Movie, 2017)
  • Holmes & Watson (Phim, 2018)

Trích dẫn yêu thích của Will Ferrell

Will Ferrell Trích dẫn

“Tôi chưa bao giờ là một chú hề trong lớp hay bất cứ điều gì tương tự, nhưng tôi nhớ hồi học lớp một và giáo viên của tôi, thầy Chad, đã nói với cả lớp rằng chúng tôi sẽ làm một số bài tập. Ý anh ấy là bài tập toán, nhưng tôi đã đứng dậy và bắt đầu tập nhảy dây. Cho đến ngày nay, tôi không biết điều gì đã khiến tôi làm được điều đó, nhưng tất cả bạn bè của tôi đều vỡ òa ”. – Will Ferrell

Will Ferrell trích dẫn 7

“Khi tôi mười tuổi, tôi đã viết một bài luận về việc tôi sẽ như thế nào khi lớn lên và nói rằng tôi sẽ trở thành một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp và một diễn viên hài trong mùa giải. ” – Will Ferrell

Will Ferrell trích dẫn 6

“Thật khó khăn cho tôi để thoát khỏi quần áo. Tôi lớn lên trong một gia đình có ngân sách hạn hẹp và chúng tôi thực sự phải may quần áo đẹp cho mình mới nhất, và vì vậy bây giờ tôi sẽ nhận được những đôi giày miễn phí, thứ này, thứ kia và thứ kia và tôi sẽ nói, ‘Ồ tuyệt vời! ‘; mặc dù nó làm tôi căng thẳng rằng tôi không có đủ chỗ để đặt chúng, tôi không thể vứt chúng đi ”. – Will Ferrell

Will Ferrell trích dẫn 4

“” Tôi muốn trở thành như Bill Murray, người đã rất hài hước trong chương trình “Saturday Night Live” và đã tiếp tục thực hiện một số bộ phim hài mang tính bước ngoặt mà mọi người thích. Và sau đó thêm toàn bộ giai đoạn khác này vào sự nghiệp của anh ấy với ‘Lost in Translation’ và ‘Rushmore.’ Tôi luôn cảm thấy có thể có được thứ gì đó tương tự như thế sẽ thật tuyệt vời ”. – Will Ferrell

Will Ferrell trích dẫn 1

“Khi tôi còn nhỏ,” Land of the Lost “là chương trình yêu thích của tôi, chỉ vì nó – trong bối cảnh của phim hoạt hình sáng thứ Bảy – nó quá độc đáo. Đó là một chương trình hành động trực tiếp và trẻ em ở trong đó, những sinh vật này, những chú chó Sleestaks và khủng long. Mỗi tuần là một cuộc phiêu lưu khác nhau ”. – Will Ferrell

Xem bộ sưu tập lớn hơn của chúng tôi về những câu nói hay nhất của Will Ferrell!

3 bài học thành công từ Will Ferrell

Bây giờ bạn đã biết tất cả về giá trị tài sản ròng của Will Ferrell và cách anh ấy đạt được thành công; chúng ta hãy xem xét một số bài học mà chúng ta có thể học được từ:

1. Chưa trưởng thành

Chưa trưởng thành là từ mà những người nhàm chán dùng để mô tả những người vui vẻ. Đừng bao giờ sợ lép vế, hãy luôn là chính mình.

2. Trước khi kết hôn

Trước khi kết hôn với ai đó, trước tiên bạn nên yêu cầu họ sử dụng máy tính có kết nối Internet chậm để xem họ thực sự là ai.

3. Nếu bạn đang bị căng thẳng

Khi căng thẳng, bạn ăn kem, bánh sô cô la và đồ ngọt. Tại sao chúng ta làm điều đó? Vì đánh vần ngược được nhấn mạnh là món tráng miệng.

Tóm lược

Will Ferrell được biết đến là một trong những diễn viên hài hước nhất mọi thời đại. Ferrell đã đóng vai chính trong nhiều bộ phim thành công và trở nên nổi tiếng tại các phòng vé. Không còn nghi ngờ gì nữa, giá trị tài sản ròng của anh ấy sẽ tiếp tục tăng trong tương lai với tư cách là một diễn viên hài và diễn viên.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Will Ferrell ước tính vào khoảng 160 triệu USD.

Bạn nghĩ gì về giá trị tài sản ròng của Will Ferrell? Để lại bình luận bên dưới.

Bài viết liên quan

Leave a Comment