Giá trị tài sản ròng của Farris Wilks | Người giàu nhất

Rate this post

Doanh nhân người Mỹ Farris Wilks có tài sản ròng ước tính là 1,33 tỷ USD vào tháng 5 năm 2016 theo Forbes. Phần lớn giá trị tài sản ròng của anh ấy đến từ công việc kinh doanh của gia đình họ, Wilks Masonry.

Không có nhiều điều đã được nói về anh em nhà Wilk trên web. Nhưng Forbes tuyên bố rằng Farris và anh trai của anh, Dan, mỗi người có giá trị tài sản ròng ước tính là 1,4 tỷ USD. Họ được sinh ra bởi một người cha thợ xây và sau này, cả hai đều tiếp bước cha mình. Họ trở thành những người thợ xây chuyên nghiệp, và vào năm 1995, họ thành lập Wilks Masonry. Ngày nay, danh mục đầu tư của công ty bao gồm rất nhiều trường trung học trong khu vực, Sân vận động Boone Pickens của OSU và các tòa nhà của Thành phố.

Chưa đầy một thập kỷ sau khi thành lập Wilks Masonry, anh em nhà Wilks tham gia vào ngành năng lượng và đến năm 2002, Frac Tech, một công ty dịch vụ khai thác mỏ dầu và bẻ gãy thủy lực được thành lập. Họ sở hữu 68% cổ phần của công ty và sau gần một thập kỷ, họ đã bán số cổ phần kết hợp của mình cho một quỹ tài sản có chủ quyền ở Singapore, bao gồm một số nhà đầu tư do Temasek Holdings đứng đầu. Tổng số cổ phiếu của họ được ước tính trị giá 3,5 tỷ đô la, và hai anh em nhận được 3,2 tỷ đô la.

Bài viết liên quan

Leave a Comment