Giải trí Showbiz Sự kiện 

Giá trị tài sản ròng của Eyal Ofer (Cập nhật năm 2021)

Rate this post

Giá trị ròng của Eyal Ofer là bao nhiêu?

Giá trị thực: 11 tỷ đô la
Tuổi: 71
Sinh ra: 1950
Nước xuất xứ: Người israel
Nguồn gốc của sự giàu có: Doanh nhân
Cập nhật mới nhất: Năm 2021

Giới thiệu

Eyal Ofer là một tỷ phú người Israel bất động sản và ông trùm vận tải biển, đồng thời là một nhà từ thiện.

Ông là chủ tịch của Ofer Global, Zodiac Group và Global Holdings. Anh tốt nghiệp Đại học Atlantic, một trường nội trú quốc tế liên kết với United World Colleges, có trụ sở tại St Donat’s Castle, Wales.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Eyal Ofer là khoảng 11 tỷ USD.

Đầu đời

Eyal Ofer sinh năm 1950, tại Haifa, Israel.

Cha của ông, Sammy Ofer, là một ông trùm vận tải biển Israel gốc Romania và từng là người giàu nhất Israel. Eyal tốt nghiệp Đại học Atlantic, một trường nội trú quốc tế liên kết với United World Colleges, có trụ sở tại St Donat’s Castle, Wales.

Thời niên thiếu, ông dành cả mùa hè để làm việc trên các con tàu của công ty gia đình, bốc hàng, cạo các mạn thuyền và sơn lại, cũng như đi đến các cảng quốc tế.

Sự nghiệp

Các lợi ích kinh doanh của Ofer tập trung vào vận tải biển, các hãng du lịch và bất động sản toàn cầu trong tập đoàn Ofer Global, một công ty tư nhân có trụ sở tại Monaco tập trung vào vận tải biển, bất động sản, ngân hàng và đầu tư ở Châu Âu, Bắc Mỹ, Cận Đông và Châu Á. .

Năm 2014, anh nhận được tư cách thành viên danh dự trọn đời của Baltic Exchange ở London để ghi nhận đóng góp của anh trong việc vận chuyển hàng hải ở Anh và thương mại hàng hải toàn cầu. Những người nhận giải thưởng này bao gồm Công tước Edinburgh, Winston Churchill và Maersk Mc-Kinney.

Cuối năm đó, Lloyd’s List đã ghi tên ông vào vị trí thứ bảy trong số 10 người có ảnh hưởng nhất trong ngành vận tải biển. Ông là diễn giả thường xuyên tại các sự kiện quan trọng của ngành và đã phát biểu tại Hội nghị Toàn cầu của Viện Milken vào năm 2012, 2013 và 2015.

Năm 2016, Ofer được xếp hạng thứ 10 trong danh sách 100 người có ảnh hưởng nhất trong ngành vận tải biển của Lloyd. Theo Lloyd’s List, “quan điểm đồng thuận từ những người hiểu rõ nhất về Eyal Ofer là anh ấy là một người hiểu rõ thị trường với các chi tiết pháp lý”.

Tính đến năm 2022, tài sản ròng của Eyal Ofer ước tính vào khoảng 11 tỷ USD.

Eyal Ofer tiêu tiền của mình như thế nào?

Eyal Ofer chi một số tiền của mình cho những ngôi nhà xa hoa khác nhau và máy bay phản lực riêng.

Nhà của Eyal Ofer

Ofer sống với vợ Marilyn ở Monaco. Ofer có một ngôi nhà lớn bên bờ sông gần Tel Aviv. Anh ta cũng có tài sản ở London và ở New York. Anh sở hữu một căn hộ tại 15 Central Park West.

Máy bay phản lực riêng của Eyal Ofer

Gia đình Ofer sở hữu một chiếc Gulfstream GIV, có đăng ký T7-CPX. Máy bay phản lực được chế tạo vào năm 2002.

Điểm nổi bật

Dưới đây là một số điểm nổi bật nhất trong sự nghiệp của Eyal Ofer:

  • Chủ tịch của Ofer Global, Zodiac Group và Global Holding
  • Anh ấy đã nhận được tư cách thành viên danh dự trọn đời của Baltic Exchange (2014)
  • Ofer tham gia Ban cố vấn của Diễn đàn Kinh tế Mới Bloomberg (2018)

Trích dẫn yêu thích từ Eyal Ofer

“Tôi không cần. Nó tốt hơn cho tôi theo cách này. Tôi không có lý do chính đáng để nổi bật trước mặt. Hoạt động mà tôi dẫn dắt không được công khai, và ngoài góc độ buôn chuyện, sự tiếp xúc không có giá trị. Tôi có được một bàn ăn ngon tại các nhà hàng ngay cả khi không có hình ảnh của mình trên báo. Tôi giỏi kinh doanh, không giỏi ăn nói ”. – Eyal Ofer

“Thị trường bất động sản ở New York đang mạnh, và nó sẽ tiếp tục mạnh vì đây là thị trường toàn cầu. Đồng USD giảm giá cũng tạo cơ hội cho người mua nước ngoài: Bất động sản ở Manhattan hiện rất rẻ so với các đồng tiền khác trên thế giới ”. – Eyal Ofer

“Hiện tại đang có một thời điểm suy giảm về cảm xúc trên thị trường, mà tất cả mọi người đều bị lôi kéo. Khi tất cả mọi người đều mất tự tin cùng một lúc, đó là vấn đề của cảm xúc, và bạn cần một thứ gì đó có tác dụng xoa dịu ”. – Eyal Ofer

3 bài học mạnh mẽ từ Eyal Ofer

Bây giờ bạn đã biết tất cả về giá trị ròng của Eyal Ofer và cách anh ấy đạt được thành công; hãy cùng xem qua một số bài học mà chúng ta có thể học được từ anh ấy:

1. Cắt bỏ những người tiêu cực

Người nào đó cười quá nhiều với bạn đôi khi có thể cau mày quá mức với bạn sau lưng. Cắt những người độc hại ra khỏi cuộc sống của bạn.

2. Phê bình

Chỉ trích là điều chúng ta có thể tránh dễ dàng bằng cách không nói gì, không làm gì và không là gì cả.

3. Từ chối là một phần của trò chơi

Đừng từ chối một cách cá nhân. Bạn thực sự không nên nhận nó một cách cá nhân. Trên thực tế, có rất nhiều lá thư từ chối gửi đến những người nổi tiếng hiện nay đang trôi nổi trên các trang mạng.

Tóm lược

Eyal Ofer là một doanh nhân người Israel, là chủ tịch của Ofer Global, Zodiac Group và Global Holdings.

Ngoài những điều trên, Eyal Ofer còn sở hữu cổ phần kiểm soát tại Miller Global, một công ty sở hữu 1.002 phòng JW Marriott San Antonio Hill Country Resort and Spa cũng như Nickelodeon Suites Resort ở Orlando.

Tính đến năm 2022, tài sản ròng của Eyal Ofer ước tính vào khoảng 11 tỷ USD.

Bạn nghĩ gì về giá trị tài sản ròng của Eyal Ofer? Để lại bình luận bên dưới.

Bài viết liên quan

Leave a Comment