Giải trí Showbiz Sự kiện 

Giá trị tài sản ròng của Erin Burnett (Cập nhật năm 2021)

Rate this post

Giá trị ròng của Erin Burnett là bao nhiêu?

Giá trị thực: 20 triệu đô la
Tuổi: 44
Sinh ra: 2 tháng 7 năm 1976
Nước xuất xứ: nước Mỹ
Nguồn gốc của sự giàu có: Nhà báo chuyên nghiệp
Cập nhật mới nhất: Năm 2021

Giới thiệu

Erin Burnett là một người dẫn tin tức người Mỹ. Burnett hiện đang làm công việc cố vấn của Erin Burnett Outfront trên CNN.

Cô cũng đã xuất hiện trên NBC’s Meet the Press “,” Today “,” Morning Joe “và” NBC Nightly News. ” Burnett đã tổ chức ‘Erin Burnett OutFront trực tiếp’ từ biên giới Israel, Rwanda, Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất và Mali.

Cô được thuê để dẫn chương trình loạt phim ‘Dấu hiệu đường phố’ và ‘Squawk trên đường phố’. Cả hai tiết mục đều được cải thiện khi cô là người dẫn chương trình. Cô cũng đã xuất hiện trên NBC’s Apprentice ‘với tư cách là cố vấn cho người dẫn chương trình Donald Trump.

Tính đến năm 2022, tài sản ròng của Erin Burnett ước tính vào khoảng 20 triệu USD.

Đầu đời

Erin Isabelle Burnett sinh ngày 2 tháng 7 năm 1976 tại Maryland.

Burnett là con gái út của Esther Margaret và Kenneth King Burnett. Cô có nguồn gốc Scotland và Ireland. Cô theo học trường St. Andrew’s, nơi cô tốt nghiệp năm 1994.

Cô trở lại trường vào năm 2009. Burnett theo học trường Cao đẳng Williams ở Williamstown, Massachusetts, nơi cô học khoa học chính trị và kinh tế.

Sự nghiệp

Burnett bắt đầu sự nghiệp của mình với tư cách là nhà phân tích tài chính cho Goldman Sachs. Trong khi làm việc với tư cách là một nhà phân tích ngân hàng đầu tư, Burnett đã được mời làm việc tại CNN với tư cách là nhà văn và người viết sách cho Moneyline của CNN cùng với Stuart Varney, Willow Bay và Lou Dobbs.

Sau Citigroup, cô gia nhập Bloomberg Television với tư cách là Biên tập viên chứng khoán và người phụ trách mảng kinh doanh. Trong khoảng thời gian từ 2005 đến 2011, Burnett là người dẫn chương trình Street Signs của CNBC và là người đồng dẫn chương trình Squawk on the Street với Mark Haines ‘.

Năm 2010, Burnett đã trình bày một báo cáo về công ty hóa chất khổng lồ Transammonia đang kinh doanh ở Iran. Cuối năm đó, theo báo cáo của CNBC, Transammonia đã gửi một thông cáo báo chí tới các nhà lãnh đạo quốc hội nói rằng công ty con của Transammonia tại Thụy Sĩ sẽ không ký hợp đồng mới với các công ty Iran và ngừng kinh doanh với Iran.

Burnett rời CNBC vào năm 2011 và gia nhập hãng tin đối thủ CNN. Cô ấy bắt đầu đăng chương trình tin tức vào giờ vàng của riêng mình có tên ‘Erin Burnett OutFront.’

Tính đến năm 2022, tài sản ròng của Erin Burnett ước tính vào khoảng 20 triệu USD.

Erin Burnett tiêu tiền như thế nào?

Erin Burnett sống trong một ngôi nhà xinh đẹp ở New York, và nó nằm gần Công viên Trung tâm.

Nhà của Erin Burnett

Burnett sở hữu một ngôi nhà tuyệt vời ở thành phố New York. Tòa nhà nằm gần Trung tâm Lincoln và chỉ cách Công viên Trung tâm một dãy nhà. Nhà của cô có hai phòng ngủ, hai phòng tắm. Căn hộ có bồn tắm lát đá cẩm thạch, quầy bar ăn sáng và phòng ngủ chính rộng rãi.

Điểm nổi bật

Dưới đây là một số điểm nổi bật nhất trong sự nghiệp của Erin Burnett:

  • Người neo của Erin Burnett OutFront trên CNN
  • Biển báo đường phố (Người dẫn chương trình, 2005-2011)
  • Thành phố tiền bạc & bí ẩn (Ảnh tư liệu, 2008)
  • Về nhiệm vụ: Iraq (Tài liệu, 2010)

Trích dẫn yêu thích từ Erin Burnett

“Sarah Sanders chơi một trò chơi nguy hiểm trong căn phòng đó, và Sean cũng vậy, trò chơi nguy hiểm vì Sarah Sanders đang nói dối công chúng Mỹ… Nếu bạn không thể tin Sarah Sanders nói về điều đó, bạn có thể tin Sarah Sanders về điều gì? “ – Erin Burnett

“Bạn đã thực hiện sáu cuộc phỏng vấn trong vòng bốn giờ qua, ‘Kỳ quái’ là từ mà một số quan chức Nhà Trắng đã sử dụng để mô tả một số cuộc phỏng vấn của bạn. ‘Nuts’ là một cái tên khác.… Tôi đã liên hệ với một đồng minh của Trump. Người này nói với tôi … ‘bạn say rượu hoặc uống thuốc.’ Ít nhất nửa tá phóng viên CNN khác đã nhận được tin nhắn tương tự. Đây là một công việc thành công hay là một cái gì đó sai? ” – Erin Burnett

“Tôi không biết, bạn sẽ phải hỏi anh ấy câu hỏi đó. Nghe này, tôi hy vọng anh ấy ổn vì tôi nghĩ sẽ rất tiếc. Những gì anh ấy đang nói là những điều này xảy ra. Sẽ thật tuyệt nếu anh ấy nói rằng không có điều nào trong số những điều này xảy ra. Anh ấy đang nói những điều này xảy ra, và do đó tôi có được sự tin cậy. Và những gì tôi đang nói là, tôi thà có chúng nếu chúng không xảy ra. Tôi không muốn ai đó dùng ổ khóa đập vào mặt ai đó. “ – Erin Burnett

“Trump và tôi đã có một hành trình địa ngục. Tôi ghét nó phải kết thúc theo cách này. Ôi trời, tôi ghét nó… Tất cả những gì tôi có thể nói là đếm tôi. Đủ là đủ… Có lẽ tôi, trên tất cả những người khác trong cơ thể này cần phải nói điều này: Joe Biden và Kamala Harris đã được bầu hợp pháp. ” – Erin Burnett

3 bài học cuộc sống từ Erin Burnett

Bây giờ bạn đã biết tất cả về giá trị ròng của Erin Burnett và cách cô ấy đạt được thành công; hãy cùng xem qua một số bài học mà chúng ta có thể học được từ cô ấy:

1. Hãy là chính mình

Đó là một trong những bí ẩn của cuộc sống. Khi bạn bận rộn theo đuổi một người không muốn bạn, người phù hợp với bạn sẽ đến.

2. Linh hoạt với các mục tiêu của bạn

Cuộc sống xảy ra. Các kế hoạch thay đổi. Bám sát mục tiêu của bạn tốt nhất có thể nhưng hãy chuẩn bị để sửa đổi và cập nhật khi cần thiết.

3. Bạn học cách thúc đẩy bản thân

Không phải lúc nào bạn cũng thành công. Nhưng sự cố gắng và kiên trì sẽ giúp bạn cứng cỏi hơn và có nhiều khả năng thành công hơn trong tương lai.

Tóm lược

Erin Burnett là một phóng viên tin tức người Mỹ, bắt đầu sự nghiệp chuyên nghiệp của mình khi làm việc cho Goldman Sachs trong bộ phận mua bán và sáp nhập.

Sau đó, cô đã được đề nghị một vị trí trên CNN. Burnett trở thành Phó chủ tịch của Citigroup sau khi rời chương trình. Burnett cũng được biết đến với việc tổ chức chương trình ‘Bloomberg trên thị trường sau này.’ Burnett kết hôn với David Rubulotta, giám đốc điều hành Citigroup vào năm 2012.

Họ chào đón con trai Nyle vào ngày 29 tháng 11 năm 2013.

Tính đến năm 2022, tài sản ròng của Erin Burnett ước tính vào khoảng 20 triệu USD.

Bạn nghĩ gì về giá trị tài sản ròng của Erin Burnett? Để lại bình luận bên dưới.

Bài viết liên quan

Leave a Comment