Giải trí Showbiz Sự kiện 

Giá trị tài sản ròng của Enrique Iglesias (Cập nhật năm 2021)

Rate this post

Giá trị ròng của Enrique Iglesias là bao nhiêu?

Giá trị thực: 100 triệu đô la
Tuổi tác: 45
Sinh ra: 8 tháng 5 năm 1975
Nước xuất xứ: Tây ban nha
Nguồn gốc của sự giàu có: Ca sĩ chuyên nghiệp
Cập nhật mới nhất: Năm 2021

Giới thiệu

Tính đến năm 2022, tài sản ròng của Enrique Iglesias ước tính vào khoảng 100 triệu đô la.

Enrique Iglesias là một ca sĩ, nhạc sĩ, diễn viên và nhà sản xuất thu âm người Tây Ban Nha, người được nhiều người coi là Ông hoàng nhạc Pop Latin. Iglesias bắt đầu sự nghiệp của mình vào giữa những năm 1990 tại một hãng thu âm nói tiếng Tây Ban Nha của Mỹ là Fonovisa Records.

Đầu đời

Enrique Miguel Iglesias Preysler sinh ngày 8 tháng 5 năm 1975 tại Madrid, Tây Ban Nha. Cha anh, Julio Iglesias là một ca sĩ nổi tiếng người Tây Ban Nha và mẹ anh, Isabel Preysler là một trang xã hội nổi tiếng của Madrid.

Năm 1986, ông nội của anh là Tiến sĩ Julio Iglesias Puga bị ETA, một nhóm khủng bố có vũ trang ở Basque, bắt cóc. Lo sợ cho sự an toàn của các con, Isabel gửi chúng đến Miami, sống với cha của chúng.

Sự nghiệp

Thời niên thiếu, Enrique Iglesias đã viết và biểu diễn các bài hát tại nhiều nhà hàng ở Miami với bạn bè của mình. Anh đã làm điều này một cách bí mật mà cha mẹ anh không hề hay biết.

Anh ấy đã gửi bức thư này cho Fernan Martinez, người từng là nhà báo trước đó của cha anh ấy, người đã quảng bá Enrique dưới nghệ danh “Enrique Martinez”. Đóng giả là một ca sĩ vô danh đến từ Guatemala, anh ký hợp đồng với Fonovisa Records vào năm 1995.

Album đầu tiên của anh ấy ‘Enrique Iglesias’ ra mắt vào tháng 7 năm 1995. Năm bài hát trong album đã đứng đầu bảng xếp hạng Latin của Billboard và nó đã đạt giải vàng ở Bồ Đào Nha chỉ sau một tuần.

Album của anh ấy ‘Insomniac’ vào năm 2007 được đặt tên như vậy vì nó chủ yếu được thu âm vào ban đêm. Một số đĩa đơn nổi tiếng của nó là “Push” (ft Lil Wayne), “Ring My Bells” và “Do You Know”.

Năm 2010, anh phát hành album ‘Euphoria’. Đây là album song ngữ đầu tiên của anh ấy và có các bài hát ‘Cuando me Enzyoro’, ‘I Like It’, ‘No Me Digas Que No’, và ‘Everything’s Gonna Be Alright’.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Enrique Iglesias là 100 triệu đô la.

Điểm nổi bật

Dưới đây là một số điểm nổi bật nhất trong sự nghiệp của Enrique Iglesias:

  • Hero (Bài hát, 2001)
  • Euphoria (Album, 2010)
  • Loco (Bài hát, 2014)

Trích dẫn yêu thích của Enrique Iglesias

Bài học thành công của Enrique Iglesias

“Thực tế, tiếng Anh là một ngôn ngữ toàn cầu; đó là ngôn ngữ số một cho âm nhạc và để giao tiếp với phần còn lại của thế giới. ” – Enrique Iglesias

“Tôi sẽ không thay đổi bất cứ điều gì. Tôi đã từng mắc sai lầm, nhưng nhờ những sai lầm đó, tôi đã học được ”. – Enrique Iglesias

“Một người không thể thay đổi thế giới. Nhưng bạn có thể trở thành thế giới cho ai đó. Một thế giới ấm áp, tươi sáng và hòa bình. Nếu mọi người có thể là một thế giới như vậy đối với một người, một người sẽ trở thành mười người, và sau đó là một trăm. Thế giới khi đó sẽ chỉ toàn những người hạnh phúc ”. – Enrique Iglesias

“Có những ngày tôi thức dậy và phàn nàn, và khi tôi phàn nàn, tôi tự véo mình và nói, ‘đó là để phàn nàn.’ Không có nhiều người được làm những điều mình thực sự thích trong cuộc sống ”. – Enrique Iglesias

“Ý tôi là, tôi nghĩ rằng âm nhạc của tôi là nhạc pop bởi vì tôi đã bị ảnh hưởng bởi nhạc pop trong suốt cuộc đời mình; Tôi lớn lên ở Hoa Kỳ và nhạc pop những năm 80 là ảnh hưởng lớn nhất của tôi ”. – Enrique Iglesias

3 bài học cuộc sống từ Enrique Iglesias

Giờ thì bạn đã biết tất cả về giá trị tài sản ròng của Enrique Iglesias và cách anh ấy đạt được thành công; hãy cùng xem qua một số bài học mà chúng ta có thể học được từ anh ấy:

1. Những điều sắp xảy ra

Bạn có thể có một mong muốn mạnh mẽ và thực sự muốn đạt được mục tiêu của mình nhưng tôi chắc rằng bạn đã từng trải qua, cuộc sống luôn có cách khiến chúng ta đi chệch hướng. Mọi thứ xuất hiện, sự phân tâm xảy ra, điều tiếp theo bạn biết, bạn nhìn vào mục tiêu của mình và tự hỏi chuyện quái quỷ gì đã xảy ra.

2. Tập trung vào mục tiêu của bạn

Thành công cần rất nhiều sự tập trung. Những điều tốt đẹp cần có thời gian, hãy tập trung vào mục tiêu của bạn.

3. Luôn tập trung!

Chủ đề chung trong tất cả những cách này để giữ sự tập trung của bạn là liên tục ghi nhớ mục tiêu của bạn. Cố gắng tập trung vào mục tiêu sẽ dễ dàng hơn rất nhiều nếu đó là mục tiêu chính mà bạn có mong muốn đạt được mãnh liệt.

Bản tóm tắt

Enrique Iglesias là một trong những nghệ sĩ thu âm tiếng Latin bán chạy nhất thế giới. Cho đến nay, anh đã bán được hơn 137 triệu đĩa trên toàn thế giới và có hơn 70 vị trí số 1 trên các bảng xếp hạng Billboard khác nhau. Billboard đã gọi anh là ‘Ông hoàng nhạc Pop Latin’ và ‘Ông hoàng nhạc dance’.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Enrique Iglesias là khoảng 100 triệu đô la.

Bạn nghĩ gì về giá trị tài sản ròng của Enrique Iglesias? Để lại bình luận bên dưới.

Bài viết liên quan

Leave a Comment